துன்பம் உன்னைச் சூழ்ந்தலைக் கழித்தாலும்
இன்பம் இழந்தேன் என்றெண்ணி சோர்ந்தாலும்
எண்ணிப்பார் நீ பெற்ற பேராசீர்வாதம்
கர்த்தர் செய்த யாவும் வியப்பை தரும்
எண்ணிப்பார் நீ பெற்ற பாக்கியங்கள்
கர்த்தர் செய்த நன்மைகள் யாவும்
ஆசீர்வாதம்! எண்ணு ஒவ்வொன்றாய்
கர்த்தர் செய்த யாவும் வியப்பைத் தரும்
கவலைச்சுமை நீ சுமக்கும் போதும்
சிலுவை உனக்கு பளுவாகும் போதும்
எண்ணிப்பார் நீ பெற்ற பேராžர்வாதம்
கர்த்தர் செய்த யாவும் வியப்பை தரும்– எண்ணி
நிலம் பொன்னுள்ளோரை நீ பார்க்கும் போது
நினை கிறிஸ்துவின் ஐசுவரியம் உண்டுனக்கு
பணங்கொள்ளா பேராசீர்வாதத்தைப் பார்
பரலோக பொக்கிஷமும் வீடும் பார் – எண்ணி
அகோரத் துன்பங்கள் உன்னைச் சூழ்ந்தாலும்
அதைரியப்படாதே கர்த்தர் உன் பக்கம்
அநேகமாம் நீ பெற்ற சிலாக்கியங்கள்
தூதர் உன்னை தேற்றுவார் பிரயாணத்தில் – எண்ணி
Thunpam Unnai Szhnthalaik Lyrics in English
thunpam unnaich soolnthalaik kaliththaalum
inpam ilanthaen entennnni sornthaalum
ennnnippaar nee petta paeraaseervaatham
karththar seytha yaavum viyappai tharum
ennnnippaar nee petta paakkiyangal
karththar seytha nanmaikal yaavum
aaseervaatham! ennnu ovvontay
karththar seytha yaavum viyappaith tharum
kavalaichchumai nee sumakkum pothum
siluvai unakku paluvaakum pothum
ennnnippaar nee petta paeraažrvaatham
karththar seytha yaavum viyappai tharum- ennnni
nilam ponnullorai nee paarkkum pothu
ninai kiristhuvin aisuvariyam unndunakku
panangaொllaa paeraaseervaathaththaip paar
paraloka pokkishamum veedum paar - ennnni
akorath thunpangal unnaich soolnthaalum
athairiyappadaathae karththar un pakkam
anaekamaam nee petta silaakkiyangal
thoothar unnai thaettuvaar pirayaanaththil - ennnni
PowerPoint Presentation Slides for the song Thunpam Unnai Szhnthalaik
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thunpam Unnai Szhnthalaik – துன்பம் உன்னைச் சூழ்ந்தலைக் கழித்தாலும் PPT
Thunpam Unnai Szhnthalaik PPT
Thunpam Unnai Szhnthalaik Song Meaning
Even if suffering surrounds you
Even though I am tired because I have lost the pleasure
Think about the blessings you have received
Everything the Lord has done is amazing
Count the blessings you have received
All the benefits that the Lord has done
Blessings! Count one by one
Everything the Lord has done is amazing
You are enough to bear the burden of worry
The cross is heavy enough for you
The passion you have will count
Everything that the Lord has done is amazing - count
When you see the land golden
Remember the riches of Christ
See philanthropy
Look at the heavenly treasure and house - count
Even if the agony of agony surrounds you
Don't worry, the Lord is on your side
Probably the syllogisms you have acquired
The messenger will find you on the journey - count
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்