Full Screen தமிழ் ?
 

Jeremiah 26:8

ಯೆರೆಮಿಯ 26:8 Bible Bible Jeremiah Jeremiah 26

எரேமியா 26:8
சகல ஜனங்களுக்கும் சொல்லக் கர்த்தர் தனக்குக் கற்பித்தவைகளையெல்லாம் எரேமியா சொல்லி முடித்தபோது ஆசாரியர்களும் தீர்க்கதரிசிகளும் சகல ஜனங்களும் அவனைப் பிடித்து: நீ சாகவே சாகவேண்டும்.


எரேமியா 26:8 in English

sakala Janangalukkum Sollak Karththar Thanakkuk Karpiththavaikalaiyellaam Eraemiyaa Solli Mutiththapothu Aasaariyarkalum Theerkkatharisikalum Sakala Janangalum Avanaip Pitiththu: Nee Saakavae Saakavaenndum.


Tags சகல ஜனங்களுக்கும் சொல்லக் கர்த்தர் தனக்குக் கற்பித்தவைகளையெல்லாம் எரேமியா சொல்லி முடித்தபோது ஆசாரியர்களும் தீர்க்கதரிசிகளும் சகல ஜனங்களும் அவனைப் பிடித்து நீ சாகவே சாகவேண்டும்
Jeremiah 26:8 Concordance Jeremiah 26:8 Interlinear Jeremiah 26:8 Image

Read Full Chapter : Jeremiah 26