Full Screen தமிழ் ?
 

Genesis 37:4

ಆದಿಕಾಂಡ 37:4 Bible Bible Genesis Genesis 37

ஆதியாகமம் 37:4
அவனுடைய சகோதரர் எல்லாரிலும் அவனைத் தங்கள் தகப்பன் அதிகமாய் நேசிக்கிறதை அவன் சகோதரர் கண்டபோது, அவனோடே பட்சமாய்ப் பேசாமல் அவனைப் பகைத்தார்கள்.


ஆதியாகமம் 37:4 in English

avanutaiya Sakotharar Ellaarilum Avanaith Thangal Thakappan Athikamaay Naesikkirathai Avan Sakotharar Kanndapothu, Avanotae Patchamaayp Paesaamal Avanaip Pakaiththaarkal.


Tags அவனுடைய சகோதரர் எல்லாரிலும் அவனைத் தங்கள் தகப்பன் அதிகமாய் நேசிக்கிறதை அவன் சகோதரர் கண்டபோது அவனோடே பட்சமாய்ப் பேசாமல் அவனைப் பகைத்தார்கள்
Genesis 37:4 Concordance Genesis 37:4 Interlinear Genesis 37:4 Image

Read Full Chapter : Genesis 37