யாத்திராகமம் 10:9
அதற்கு மோசே: எங்கள் இளைஞரோடும், எங்கள் முதியோரோடும், எங்கள் குமாரரோடும், எங்கள் குமாரத்திகளோடும், எங்கள் ஆடுகளையும் எங்கள் மாடுகளையும் கூட்டிக்கொண்டு போவோம், நாங்கள் கர்த்தருக்குப் பண்டிகை கொண்டாடவேண்டும் என்றான்.
யாத்திராகமம் 10:9 in English
atharku Mose: Engal Ilainjarodum, Engal Muthiyorodum, Engal Kumaararodum, Engal Kumaaraththikalodum, Engal Aadukalaiyum Engal Maadukalaiyum Koottikkonndu Povom, Naangal Karththarukkup Panntikai Konndaadavaenndum Entan.
Tags அதற்கு மோசே எங்கள் இளைஞரோடும் எங்கள் முதியோரோடும் எங்கள் குமாரரோடும் எங்கள் குமாரத்திகளோடும் எங்கள் ஆடுகளையும் எங்கள் மாடுகளையும் கூட்டிக்கொண்டு போவோம் நாங்கள் கர்த்தருக்குப் பண்டிகை கொண்டாடவேண்டும் என்றான்
Exodus 10:9 Concordance Exodus 10:9 Interlinear Exodus 10:9 Image
Read Full Chapter : Exodus 10