ரூத் 2:2
மோவாபிய ஸ்திரீயான ரூத் என்பவள் நகோமியைப் பார்த்து: நான் வயல்வெளிக்குப் போய், யாருடைய கண்களில் எனக்குத் தயைகிடைக்குமோ, அவர் பிறகே கதிர்களைப் பொறுக்கிக்கொண்டுவருகிறேன் என்றாள்; அதற்கு இவள்: என் மகளே, போ என்றாள்.
ரூத் 2:2 in English
movaapiya Sthireeyaana Rooth Enpaval Nakomiyaip Paarththu: Naan Vayalvelikkup Poy, Yaarutaiya Kannkalil Enakkuth Thayaikitaikkumo, Avar Pirakae Kathirkalaip Porukkikkonnduvarukiraen Ental; Atharku Ival: En Makalae, Po Ental.
Tags மோவாபிய ஸ்திரீயான ரூத் என்பவள் நகோமியைப் பார்த்து நான் வயல்வெளிக்குப் போய் யாருடைய கண்களில் எனக்குத் தயைகிடைக்குமோ அவர் பிறகே கதிர்களைப் பொறுக்கிக்கொண்டுவருகிறேன் என்றாள் அதற்கு இவள் என் மகளே போ என்றாள்
Ruth 2:2 Concordance Ruth 2:2 Interlinear Ruth 2:2 Image
Read Full Chapter : Ruth 2