Full Screen தமிழ் ?
 

Romans 12:1

Romans 12:1 Bible Bible Romans Romans 12

ரோமர் 12:1
அப்படியிருக்க, சகோதரரே, நீங்கள் உங்கள் சரீரங்களைப் பரிசுத்தமும் தேவனுக்குப் பிரியமுமான ஜீவபலியாக ஒப்புக்கொடுக்கவேண்டுமென்று, தேவனுடைய இரக்கங்களை முன்னிட்டு உங்களை வேண்டிக்கொள்ளுகிறேன்; இதுவே நீங்கள் செய்யத்தக்க புத்தியுள்ள ஆராதனை.


ரோமர் 12:1 in English

appatiyirukka, Sakothararae, Neengal Ungal Sareerangalaip Parisuththamum Thaevanukkup Piriyamumaana Jeevapaliyaaka Oppukkodukkavaenndumentu, Thaevanutaiya Irakkangalai Munnittu Ungalai Vaenntikkollukiraen; Ithuvae Neengal Seyyaththakka Puththiyulla Aaraathanai.


Tags அப்படியிருக்க சகோதரரே நீங்கள் உங்கள் சரீரங்களைப் பரிசுத்தமும் தேவனுக்குப் பிரியமுமான ஜீவபலியாக ஒப்புக்கொடுக்கவேண்டுமென்று தேவனுடைய இரக்கங்களை முன்னிட்டு உங்களை வேண்டிக்கொள்ளுகிறேன் இதுவே நீங்கள் செய்யத்தக்க புத்தியுள்ள ஆராதனை
Romans 12:1 Concordance Romans 12:1 Interlinear Romans 12:1 Image

Read Full Chapter : Romans 12