Full Screen தமிழ் ?
 

Revelation 11:6

Revelation 11:6 in Tamil Bible Bible Revelation Revelation 11

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 11:6
அவர்கள் தீர்க்கதரிசனஞ் சொல்லிவருகிற நாட்களிலே மழைபெய்யாதபடிக்கு வானத்தை அடைக்க அவர்களுக்கு அதிகாரமுண்டு; அவர்கள் தண்ணீர்களை இரத்தமாக மாற்றவும், தங்களுக்கு வேண்டும்போதெல்லாம் பூமியைச்சகலவித வாதைகளாலும் வாதிக்கவும் அவர்களுக்கு அதிகாரமுண்டு.


வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 11:6 in English

avarkal Theerkkatharisananj Sollivarukira Naatkalilae Malaipeyyaathapatikku Vaanaththai Ataikka Avarkalukku Athikaaramunndu; Avarkal Thannnneerkalai Iraththamaaka Maattavum, Thangalukku Vaenndumpothellaam Poomiyaichchakalavitha Vaathaikalaalum Vaathikkavum Avarkalukku Athikaaramunndu.


Tags அவர்கள் தீர்க்கதரிசனஞ் சொல்லிவருகிற நாட்களிலே மழைபெய்யாதபடிக்கு வானத்தை அடைக்க அவர்களுக்கு அதிகாரமுண்டு அவர்கள் தண்ணீர்களை இரத்தமாக மாற்றவும் தங்களுக்கு வேண்டும்போதெல்லாம் பூமியைச்சகலவித வாதைகளாலும் வாதிக்கவும் அவர்களுக்கு அதிகாரமுண்டு
Revelation 11:6 Concordance Revelation 11:6 Interlinear Revelation 11:6 Image

Read Full Chapter : Revelation 11