எரேமியா 35:4
கர்த்தருடைய ஆலயத்திலே பிரபுக்களுடைய அறையின் அருகேயும், வாசலைக்காக்கிற சல்லுூமின் குமாரனாகிய மாசெயாவினுடைய அறையின்மேலுமுள்ள இத்தலியாவின் குமாரனும் தேவனுடைய மனுஷனுமாகிய ஆனான் என்னும் புத்திரருடைய அறையிலே அவர்களைக் கூட்டிக்கொண்டுவந்து,
எரேமியா 35:4 in English
karththarutaiya Aalayaththilae Pirapukkalutaiya Araiyin Arukaeyum, Vaasalaikkaakkira Salluூmin Kumaaranaakiya Maaseyaavinutaiya Araiyinmaelumulla Iththaliyaavin Kumaaranum Thaevanutaiya Manushanumaakiya Aanaan Ennum Puththirarutaiya Araiyilae Avarkalaik Koottikkonnduvanthu,
Tags கர்த்தருடைய ஆலயத்திலே பிரபுக்களுடைய அறையின் அருகேயும் வாசலைக்காக்கிற சல்லுூமின் குமாரனாகிய மாசெயாவினுடைய அறையின்மேலுமுள்ள இத்தலியாவின் குமாரனும் தேவனுடைய மனுஷனுமாகிய ஆனான் என்னும் புத்திரருடைய அறையிலே அவர்களைக் கூட்டிக்கொண்டுவந்து
Jeremiah 35:4 Concordance Jeremiah 35:4 Interlinear Jeremiah 35:4 Image
Read Full Chapter : Jeremiah 35