Full Screen தமிழ் ?
 

Jeremiah 34:1

Jeremiah 34:1 in Tamil Bible Bible Jeremiah Jeremiah 34

எரேமியா 34:1
பாபிலோன் ராஜாவாகிய நேபுகாத்நேச்சாரும், அவனுடைய சர்வசேனையும், அவன் ஆளுகைக்குட்பட்ட பூமியின் சகல ராஜ்யங்களும், சகல ஜனங்களும் எருசலேமுக்கும் அதைச் சேர்ந்த சகல பட்டணங்களுக்கும் விரோதமாக யுத்தம்பண்ணுகையில் எரேமியாவுக்குக் கர்த்தரால் உண்டான வார்த்தை:


எரேமியா 34:1 in English

paapilon Raajaavaakiya Naepukaathnaechchaாrum, Avanutaiya Sarvasenaiyum, Avan Aalukaikkutpatta Poomiyin Sakala Raajyangalum, Sakala Janangalum Erusalaemukkum Athaich Serntha Sakala Pattanangalukkum Virothamaaka Yuththampannnukaiyil Eraemiyaavukkuk Karththaraal Unndaana Vaarththai:


Tags பாபிலோன் ராஜாவாகிய நேபுகாத்நேச்சாரும் அவனுடைய சர்வசேனையும் அவன் ஆளுகைக்குட்பட்ட பூமியின் சகல ராஜ்யங்களும் சகல ஜனங்களும் எருசலேமுக்கும் அதைச் சேர்ந்த சகல பட்டணங்களுக்கும் விரோதமாக யுத்தம்பண்ணுகையில் எரேமியாவுக்குக் கர்த்தரால் உண்டான வார்த்தை
Jeremiah 34:1 Concordance Jeremiah 34:1 Interlinear Jeremiah 34:1 Image

Read Full Chapter : Jeremiah 34