எரேமியா 23:9
தீர்க்கதரிசிகளினிமித்தம் என் இருதயம் என் உள்ளத்திலே நொறுங்கியிருக்கிறது; என் எலும்புகளெல்லாம் அதிருகிறது; கர்த்தர் நிமித்தமும், அவருடைய பரிசுத்த வார்த்தைகளினிமித்தமும் நான் வெறித்திருக்கிற மனுஷனைப்போலவும் மதுபானம் மேற்கொண்டவனைப்போலவும் இருக்கிறேன்.
எரேமியா 23:9 in English
theerkkatharisikalinimiththam En Iruthayam En Ullaththilae Norungiyirukkirathu; En Elumpukalellaam Athirukirathu; Karththar Nimiththamum, Avarutaiya Parisuththa Vaarththaikalinimiththamum Naan Veriththirukkira Manushanaippolavum Mathupaanam Maerkonndavanaippolavum Irukkiraen.
Tags தீர்க்கதரிசிகளினிமித்தம் என் இருதயம் என் உள்ளத்திலே நொறுங்கியிருக்கிறது என் எலும்புகளெல்லாம் அதிருகிறது கர்த்தர் நிமித்தமும் அவருடைய பரிசுத்த வார்த்தைகளினிமித்தமும் நான் வெறித்திருக்கிற மனுஷனைப்போலவும் மதுபானம் மேற்கொண்டவனைப்போலவும் இருக்கிறேன்
Jeremiah 23:9 Concordance Jeremiah 23:9 Interlinear Jeremiah 23:9 Image
Read Full Chapter : Jeremiah 23