Full Screen தமிழ் ?
 

Genesis 50:5

Genesis 50:5 Bible Bible Genesis Genesis 50

ஆதியாகமம் 50:5
என் தகப்பனார் என்னை நோக்கி: இதோ, நான் மரணமடையப் போகிறேன்; கானான் தேசத்திலே நான் எனக்காக வெட்டிவைத்திருக்கிற கல்லறையிலே என்னை அடக்கம்பண்ணுவாயாக என்று என்னிடத்தில் சொல்லி, ஆணையிடுவித்துக்கொண்டார்; நான் அங்கே போய், என் தகப்பனை அடக்கம்பண்ணி வருவதற்கு உத்தரவுகொடுக்க வேண்டிக்கொள்ளுகிறேன் என்று சொல்லுங்கள் என்றான்.


ஆதியாகமம் 50:5 in English

en Thakappanaar Ennai Nnokki: Itho, Naan Maranamataiyap Pokiraen; Kaanaan Thaesaththilae Naan Enakkaaka Vettivaiththirukkira Kallaraiyilae Ennai Adakkampannnuvaayaaka Entu Ennidaththil Solli, Aannaiyiduviththukkonndaar; Naan Angae Poy, En Thakappanai Adakkampannnni Varuvatharku Uththaravukodukka Vaenntikkollukiraen Entu Sollungal Entan.


Tags என் தகப்பனார் என்னை நோக்கி இதோ நான் மரணமடையப் போகிறேன் கானான் தேசத்திலே நான் எனக்காக வெட்டிவைத்திருக்கிற கல்லறையிலே என்னை அடக்கம்பண்ணுவாயாக என்று என்னிடத்தில் சொல்லி ஆணையிடுவித்துக்கொண்டார் நான் அங்கே போய் என் தகப்பனை அடக்கம்பண்ணி வருவதற்கு உத்தரவுகொடுக்க வேண்டிக்கொள்ளுகிறேன் என்று சொல்லுங்கள் என்றான்
Genesis 50:5 Concordance Genesis 50:5 Interlinear Genesis 50:5 Image

Read Full Chapter : Genesis 50