Full Screen தமிழ் ?
 

Genesis 37:8

ഉല്പത്തി 37:8 Bible Bible Genesis Genesis 37

ஆதியாகமம் 37:8
அப்பொழுது அவன் சகோதரர் அவனைப் பார்த்து: நீ எங்கள்மேல் துரைத்தனம் பண்ணுவாயோ? நீ எங்களை ஆளப்போகிறாயோ? என்று சொல்லி, அவனை அவன் சொப்பனங்களின் நிமித்தமும், அவன் வார்த்தைகளின் நிமித்தமும் இன்னும் அதிகமாய்ப் பகைத்தார்கள்.


ஆதியாகமம் 37:8 in English

appoluthu Avan Sakotharar Avanaip Paarththu: Nee Engalmael Thuraiththanam Pannnuvaayo? Nee Engalai Aalappokiraayo? Entu Solli, Avanai Avan Soppanangalin Nimiththamum, Avan Vaarththaikalin Nimiththamum Innum Athikamaayp Pakaiththaarkal.


Tags அப்பொழுது அவன் சகோதரர் அவனைப் பார்த்து நீ எங்கள்மேல் துரைத்தனம் பண்ணுவாயோ நீ எங்களை ஆளப்போகிறாயோ என்று சொல்லி அவனை அவன் சொப்பனங்களின் நிமித்தமும் அவன் வார்த்தைகளின் நிமித்தமும் இன்னும் அதிகமாய்ப் பகைத்தார்கள்
Genesis 37:8 Concordance Genesis 37:8 Interlinear Genesis 37:8 Image

Read Full Chapter : Genesis 37