ஆதியாகமம் 3:6
அப்பொழுது ஸ்திரீயானவள் அந்த விருட்சம் புசிப்புக்கு நல்லதும், பார்வைக்கு இன்பமும், புத்தியைத்தெளிவிக்கிறதற்கு இச்சிக்கப்படத்தக்க விருட்சமுமாய் இருக்கிறது என்று கண்டு, அதின் கனியைப் பறித்து, புசித்து, தன் புருஷனுக்கும் கொடுத்தாள்; அவனும் புசித்தான்.
ஆதியாகமம் 3:6 in English
appoluthu Sthireeyaanaval Antha Virutcham Pusippukku Nallathum, Paarvaikku Inpamum, Puththiyaiththelivikkiratharku Ichchikkappadaththakka Virutchamumaay Irukkirathu Entu Kanndu, Athin Kaniyaip Pariththu, Pusiththu, Than Purushanukkum Koduththaal; Avanum Pusiththaan.
Tags அப்பொழுது ஸ்திரீயானவள் அந்த விருட்சம் புசிப்புக்கு நல்லதும் பார்வைக்கு இன்பமும் புத்தியைத்தெளிவிக்கிறதற்கு இச்சிக்கப்படத்தக்க விருட்சமுமாய் இருக்கிறது என்று கண்டு அதின் கனியைப் பறித்து புசித்து தன் புருஷனுக்கும் கொடுத்தாள் அவனும் புசித்தான்
Genesis 3:6 Concordance Genesis 3:6 Interlinear Genesis 3:6 Image
Read Full Chapter : Genesis 3