Full Screen தமிழ் ?
 

Ezekiel 28:7

எசேக்கியேல் 28:7 Bible Bible Ezekiel Ezekiel 28

எசேக்கியேல் 28:7
இதோ, ஜாதிகளில் மகா பலவான்களாகிய மறுதேசத்தார் உனக்கு விரோதமாய் வரப்பண்ணுவேன்; அவர்கள் உன் ஞானத்தின் அழகுக்கு விரோதமாய்த் தங்கள் பட்டயங்களை உருவி, உன் மினுக்கைக் குலைத்துப்போடுவார்கள்.


எசேக்கியேல் 28:7 in English

itho, Jaathikalil Makaa Palavaankalaakiya Maruthaesaththaar Unakku Virothamaay Varappannnuvaen; Avarkal Un Njaanaththin Alakukku Virothamaayth Thangal Pattayangalai Uruvi, Un Minukkaik Kulaiththuppoduvaarkal.


Tags இதோ ஜாதிகளில் மகா பலவான்களாகிய மறுதேசத்தார் உனக்கு விரோதமாய் வரப்பண்ணுவேன் அவர்கள் உன் ஞானத்தின் அழகுக்கு விரோதமாய்த் தங்கள் பட்டயங்களை உருவி உன் மினுக்கைக் குலைத்துப்போடுவார்கள்
Ezekiel 28:7 Concordance Ezekiel 28:7 Interlinear Ezekiel 28:7 Image

Read Full Chapter : Ezekiel 28