Full Screen தமிழ் ?
 

Deuteronomy 3:2

Deuteronomy 3:2 in Tamil Bible Bible Deuteronomy Deuteronomy 3

உபாகமம் 3:2
அப்பொழுது கர்த்தர் என்னை நோக்கி: அவனுக்குப் பயப்படவேண்டாம்; அவனையும் அவனுடைய ஜனங்கள் எல்லாரையும் அவன் தேசத்தையும் உன் கையில் ஒப்புக்கொடுத்தேன்; எஸ்போனிலே குடியிருந்த எமோரியரின் ராஜாவாகிய சீகோனுக்கு நீ செய்ததுபோல, அவனுக்கும் செய்வாய் என்றார்.


உபாகமம் 3:2 in English

appoluthu Karththar Ennai Nnokki: Avanukkup Payappadavaenndaam; Avanaiyum Avanutaiya Janangal Ellaaraiyum Avan Thaesaththaiyum Un Kaiyil Oppukkoduththaen; Esponilae Kutiyiruntha Emoriyarin Raajaavaakiya Seekonukku Nee Seythathupola, Avanukkum Seyvaay Entar.


Tags அப்பொழுது கர்த்தர் என்னை நோக்கி அவனுக்குப் பயப்படவேண்டாம் அவனையும் அவனுடைய ஜனங்கள் எல்லாரையும் அவன் தேசத்தையும் உன் கையில் ஒப்புக்கொடுத்தேன் எஸ்போனிலே குடியிருந்த எமோரியரின் ராஜாவாகிய சீகோனுக்கு நீ செய்ததுபோல அவனுக்கும் செய்வாய் என்றார்
Deuteronomy 3:2 Concordance Deuteronomy 3:2 Interlinear Deuteronomy 3:2 Image

Read Full Chapter : Deuteronomy 3