Full Screen தமிழ் ?
 

Deuteronomy 12:6

ਅਸਤਸਨਾ 12:6 Bible Bible Deuteronomy Deuteronomy 12

உபாகமம் 12:6
அங்கே உங்கள் சர்வாங்க தகனங்களையும், உங்கள் பலிகளையும், தசமபாகங்களையும், உங்கள் கை ஏறெடுத்துப் படைக்கும் படைப்புகளையும், உங்கள் பொருத்தனைகளையும், உங்கள் உற்சாகபலிகளையும், உங்கள் ஆடுமாடுகளின் தலையீற்றுகளையும் கொண்டுவந்து,


உபாகமம் 12:6 in English

angae Ungal Sarvaanga Thakanangalaiyum, Ungal Palikalaiyum, Thasamapaakangalaiyum, Ungal Kai Aeraெduththup Pataikkum Pataippukalaiyum, Ungal Poruththanaikalaiyum, Ungal Ursaakapalikalaiyum, Ungal Aadumaadukalin Thalaiyeettukalaiyum Konnduvanthu,


Tags அங்கே உங்கள் சர்வாங்க தகனங்களையும் உங்கள் பலிகளையும் தசமபாகங்களையும் உங்கள் கை ஏறெடுத்துப் படைக்கும் படைப்புகளையும் உங்கள் பொருத்தனைகளையும் உங்கள் உற்சாகபலிகளையும் உங்கள் ஆடுமாடுகளின் தலையீற்றுகளையும் கொண்டுவந்து
Deuteronomy 12:6 Concordance Deuteronomy 12:6 Interlinear Deuteronomy 12:6 Image

Read Full Chapter : Deuteronomy 12