Full Screen தமிழ் ?
 

1 Samuel 26:7

1 Samuel 26:7 Bible Bible 1 Samuel 1 Samuel 26

1 சாமுவேல் 26:7
அப்படியே தாவீதும் அபிசாயும் இராத்திரியிலே அந்த ஜனங்களுக்குள்ளே வந்தார்கள்; இதோ, சவுல் இரதங்களிருக்கிற இடத்திலே படுத்து நித்திரைபண்ணினான்; அவன் தலைமாட்டில் அவனுடைய ஈட்டி நிலத்திலே குத்தியிருந்தது; அவனைச் சுற்றிலும் அப்னேரும் ஜனங்களும் படுத்துக்கொண்டிருந்தார்கள்.


1 சாமுவேல் 26:7 in English

appatiyae Thaaveethum Apisaayum Iraaththiriyilae Antha Janangalukkullae Vanthaarkal; Itho, Savul Irathangalirukkira Idaththilae Paduththu Niththiraipannnninaan; Avan Thalaimaattil Avanutaiya Eetti Nilaththilae Kuththiyirunthathu; Avanaich Suttilum Apnaerum Janangalum Paduththukkonntirunthaarkal.


Tags அப்படியே தாவீதும் அபிசாயும் இராத்திரியிலே அந்த ஜனங்களுக்குள்ளே வந்தார்கள் இதோ சவுல் இரதங்களிருக்கிற இடத்திலே படுத்து நித்திரைபண்ணினான் அவன் தலைமாட்டில் அவனுடைய ஈட்டி நிலத்திலே குத்தியிருந்தது அவனைச் சுற்றிலும் அப்னேரும் ஜனங்களும் படுத்துக்கொண்டிருந்தார்கள்
1 Samuel 26:7 Concordance 1 Samuel 26:7 Interlinear 1 Samuel 26:7 Image

Read Full Chapter : 1 Samuel 26