Utharith Thallu in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
உதறித் தள்ளு
G♯
தூக்கி எறிந்திடு
G♯7
அழுத்தும் சுமைகளை (தினம்)
F♯
பற்றும் பாரங்களை
C♯
– உன்னை
F♯
பொறுமையுடன் நீ ஓடு
Fm
(என்)
D♯
நேசரின் மேல் க
G♯
ண் வைத்
F♯
து ஓடு
C♯
C♯
மேகம் போன்ற திரள்
D♯m
கூட்டம்
G♯
பரிசு பெற்று
C♯
நிற்கின்றனர்
A♯m
முகம் மலர்ந்து கை அசைத்
D♯m
து
G♯
வா வா வ என்கின்றனர்
C♯
G♯
(ஓடி வா என்கின்றனர்
C♯
)
– பொறுமையுடன்
C♯
அவமானத்தை எண்ணாமல்
D♯m
G♯
சுமந்தாரே
C♯
சிலுவைதனை
A♯m
அமர்ந்து விட்டார் அரி
D♯m
யணையில்
G♯
அதிபதியாய் அர
C♯
சனாய்
– பொறுமையுடன்
C♯
தமக்கு வந்த எதி
D♯m
ர்ப்பெல்லாம்
G♯
தாங்கிக் கொண்ட இரட்
C♯
சகரை
A♯m
சிந்தையில் நாம் நி
D♯
றுத்தினால்
G♯
சோர்ந்து நாம் போ
C♯
வதில்லை
– பொறுமையுடன்
C♯
உதறித் தள்ளு
G♯
தூக்கி எறிந்திடு
Utharith Thallu Thookki Erinthidu
G♯7
அழுத்தும் சுமைகளை (தினம்)
aluththum Sumaikalai (thinam)
F♯
பற்றும் பாரங்களை
C♯
– உன்னை
Pattum Paarangalai – Unnai
F♯
பொறுமையுடன் நீ ஓடு
Fm
(என்)
Porumaiyudan Nee Odu (en)
D♯
நேசரின் மேல் க
G♯
ண் வைத்
F♯
து ஓடு
C♯
Naesarin Mael Kann Vaiththu Odu
C♯
மேகம் போன்ற திரள்
D♯m
கூட்டம்
Maekam Ponta Thiral Koottam
G♯
பரிசு பெற்று
C♯
நிற்கின்றனர்
Parisu Pettu Nirkintanar
A♯m
முகம் மலர்ந்து கை அசைத்
D♯m
து
Mukam Malarnthu Kai Asaiththu
G♯
வா வா வ என்கின்றனர்
C♯
Vaa Vaa Va Enkintanar
G♯
(ஓடி வா என்கின்றனர்
C♯
)
(oti Vaa Enkintanar)
– பொறுமையுடன்
– Porumaiyudan
C♯
அவமானத்தை எண்ணாமல்
D♯m
Avamaanaththai Ennnnaamal
G♯
சுமந்தாரே
C♯
சிலுவைதனை
Sumanthaarae Siluvaithanai
A♯m
அமர்ந்து விட்டார் அரி
D♯m
யணையில்
Amarnthu Vittar Ariyannaiyil
G♯
அதிபதியாய் அர
C♯
சனாய்
Athipathiyaay Arasanaay
– பொறுமையுடன்
– Porumaiyudan
C♯
தமக்கு வந்த எதி
D♯m
ர்ப்பெல்லாம்
Thamakku Vantha Ethirppellaam
G♯
தாங்கிக் கொண்ட இரட்
C♯
சகரை
Thaangik Konnda Iratchakarai
A♯m
சிந்தையில் நாம் நி
D♯
றுத்தினால்
Sinthaiyil Naam Niruththinaal
G♯
சோர்ந்து நாம் போ
C♯
வதில்லை
Sornthu Naam Povathillai
– பொறுமையுடன்
– Porumaiyudan

Utharith Thallu Chords Keyboard

C♯
utharith Thallu
G♯
Thookki Erinthidu
G♯7
aluththum Sumaikalai (thinam)
F♯
pattum Paarangalai
C♯
– Unnai
F♯
porumaiyudan Nee Odu
Fm
(en)
D♯
naesarin Mael Ka
G♯
nn Vaith
F♯
thu Odu
C♯
C♯
maekam Ponta Thiral
D♯m
koottam
G♯
parisu Pettu
C♯
Nirkintanar
A♯m
mukam Malarnthu Kai Asaith
D♯m
thu
G♯
vaa Vaa Va Enkintanar
C♯
G♯
(oti Vaa Enkintanar
C♯
)
– Porumaiyudan
C♯
avamaanaththai Ennnnaamal
D♯m
G♯
sumanthaarae
C♯
siluvaithanai
A♯m
amarnthu Vittar Ari
D♯m
yannaiyil
G♯
athipathiyaay Ara
C♯
sanaay
– Porumaiyudan
C♯
thamakku Vantha Ethi
D♯m
rppellaam
G♯
thaangik Konnda Irat
C♯
sakarai
A♯m
sinthaiyil Naam Ni
D♯
ruththinaal
G♯
sornthu Naam Po
C♯
vathillai
– Porumaiyudan

Utharith Thallu Chords Guitar


Utharith Thallu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Utharith Thallu Chords in D♭ Scale

Udharith thallu thooki Lyrics
தமிழ்