Ummaal Alaikkappattu in A Scale

Am
உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
C
உம்மில் அன்பு வைக்கும்
Em
உமது பிள்ளைகளுக்கு
D
Am
எல்லாம் நன்மையாய் நடத்தி
C
தந்திடும்
Em
அன்பு தெய்வம் நீரே
Am
Am
நடந்ததோ நடப்பதோ
E
F
நடக்கவிருக்கும் கா
G
ரியமோ
Am
Am
எதுவுமே உமதன்பை
E
F
என்னிடமிருந்து பி
G
ரிக்குமோ
Am
…உம்மால்
Am
முன்னறிந்தீரே முன்
E
குறித்தீரே உமது
F
பிள்ளைகளை அழைத்தீ
G
ரே
Am
Am
அழைக்கப்பட்ட எம்மை
E
நீதிமானாக்கி
F
மகிமைப்படுத்தி மகி
G
ழ்ந்தீ
Am
ரே
…உம்மால்
Am
எங்களுக்காக இயேசு
E
வைகூட
F
மாசற்ற பலியாய் தந்
G
துவிட்
Am
டீர்
Am
ஏங்கி நிற்கும் உம்
E
பிள்ளைகட்கு
F
மற்றவை எல்லாம் தந்
G
தருள்வீ
Am
ர்
…உம்மால்
Am
உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
Ummaal Alaikkappattu
C
உம்மில் அன்பு வைக்கும்
Ummil Anpu Vaikkum
Em
உமது பிள்ளைகளுக்கு
D
Umathu Pillaikalukku
Am
எல்லாம் நன்மையாய் நடத்தி
C
தந்திடும்
Ellaam Nanmaiyaay Nadaththi Thanthidum
Em
அன்பு தெய்வம் நீரே
Am
Anpu Theyvam Neerae
Am
நடந்ததோ நடப்பதோ
E
Nadanthatho Nadappatho
F
நடக்கவிருக்கும் கா
G
ரியமோ
Am
Nadakkavirukkum Kaariyamo
Am
எதுவுமே உமதன்பை
E
Ethuvumae Umathanpai
F
என்னிடமிருந்து பி
G
ரிக்குமோ
Am
Ennidamirunthu Pirikkumo
...உம்மால்
...ummaal
Am
முன்னறிந்தீரே முன்
E
குறித்தீரே உமது
Munnarintheerae Munkuriththeerae Umathu
F
பிள்ளைகளை அழைத்தீ
G
ரே
Am
Pillaikalai Alaiththeerae
Am
அழைக்கப்பட்ட எம்மை
E
நீதிமானாக்கி
Alaikkappatta Emmai Neethimaanaakki
F
மகிமைப்படுத்தி மகி
G
ழ்ந்தீ
Am
ரே
Makimaippaduththi Makilntheerae
...உம்மால்
...ummaal
Am
எங்களுக்காக இயேசு
E
வைகூட
Engalukkaaka Yesuvaikooda
F
மாசற்ற பலியாய் தந்
G
துவிட்
Am
டீர்
Maasatta Paliyaay Thanthuvittir
Am
ஏங்கி நிற்கும் உம்
E
பிள்ளைகட்கு
Aengi Nirkum Um Pillaikatku
F
மற்றவை எல்லாம் தந்
G
தருள்வீ
Am
ர்
Mattavai Ellaam Thantharulveer
...உம்மால்
...ummaal

Ummaal Alaikkappattu Chords Keyboard

Am
ummaal Alaikkappattu
C
ummil Anpu Vaikkum
Em
umathu Pillaikalukku
D
Am
ellaam Nanmaiyaay Nadaththi
C
Thanthidum
Em
anpu Theyvam Neerae
Am
Am
nadanthatho Nadappatho
E
F
nadakkavirukkum Kaa
G
riyamo
Am
Am
ethuvumae Umathanpai
E
F
ennidamirunthu Pi
G
rikkumo
Am
...ummaal
Am
munnarintheerae Mun
E
kuriththeerae Umathu
F
pillaikalai Alaiththee
G
rae
Am
Am
alaikkappatta Emmai
E
Neethimaanaakki
F
makimaippaduththi Maki
G
lnthee
Am
rae
...ummaal
Am
engalukkaaka Yesu
E
vaikooda
F
maasatta Paliyaay Than
G
thuvit
Am
teer
Am
aengi Nirkum Um
E
Pillaikatku
F
mattavai Ellaam Than
G
tharulvee
Am
r
...ummaal

Ummaal Alaikkappattu Chords Guitar


Ummaal Alaikkappattu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummaal Alaikkappattu Chords in A Scale

Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு Lyrics
தமிழ்