Thaeva Aaseervaatham Perukiduthae in F♯ Scale

F♯
தேவ ஆசீர்வாதம் பெருகி
D♯m
டுதே
F♯
F♯
துதிகள் நடுவெ கர்
C♯
த்தர் தங்
F♯
க- தூதர்
B
சேனை தம் மகிமை
C♯
யோடிறங்க
F♯
F♯
எழும்பு சீயோனே ஒளி வந்த்தே
B
G♯m
எரிந்திடும் விளக்கே தி
C♯
ருச்சபையே
F♯
F♯7
காரிருளே
B
கடந்திடுதே
F♯
கர்த்தரின் பேரொளி வீசி
C♯
டுதே
F♯
—-தேவ ஆசீர்வாதம்
F♯
நலமுடன் நம்மை இதுவரையும்
B
G♯m
நிலை நிறுத்திடுதே அவர்
C♯
கிருபை
F♯
F♯7
கண்மணி போல
B
கடைசி வரை
F♯
காத்திடும் பரமனை வாழ்
C♯
த்திடுவோம்
F♯
—-தேவ ஆசீர்வாதம்
F♯
குறித்திடும் வேளை உயர்த்திடுவார்
B
G♯m
கிறிஸ்துவின் கரத்தில் அடங்
C♯
கிடுவோம்
F♯
F♯7
இரட்சிப்பி
B
னால் அலங்கரித்தார்
F♯
வாழ்வினின்ல் துதித்திட வாய்
C♯
திறப்போம்
F♯
—-தேவ ஆசீர்வாதம்
F♯
தெரிந்தெடுத்தார் தம் மகிமைக்கென்றே
B
G♯m
பரிந்துரைத்திடுவார் பி
C♯
ழைத்திடுவோ
F♯
ம்
F♯7
இரட்சிப்பி
B
னால் அலங்கரித்தார்
F♯
இரட்சகர் திருவடி சேர்
C♯
ந்திடுவோ
F♯
ம்
—-தேவ ஆசீர்வாதம்
F♯
தேவ ஆசீர்வாதம் பெருகி
D♯m
டுதே
F♯
Thaeva Aaseervaatham Perukiduthae
F♯
துதிகள் நடுவெ கர்
C♯
த்தர் தங்
F♯
க- தூதர்
Thuthikal Naduve Karththar Thanga- Thoothar
B
சேனை தம் மகிமை
C♯
யோடிறங்க
F♯
Senai Tham Makimaiyotiranga
F♯
எழும்பு சீயோனே ஒளி வந்த்தே
B
Elumpu Seeyonae Oli Vanththae
G♯m
எரிந்திடும் விளக்கே தி
C♯
ருச்சபையே
F♯
Erinthidum Vilakkae Thiruchchapaiyae
F♯7
காரிருளே
B
கடந்திடுதே
kaarirulae Kadanthiduthae
F♯
கர்த்தரின் பேரொளி வீசி
C♯
டுதே
F♯
Karththarin Paeroli Veesiduthae
----தேவ ஆசீர்வாதம்
----thaeva Aaseervaatham
F♯
நலமுடன் நம்மை இதுவரையும்
B
Nalamudan Nammai Ithuvaraiyum
G♯m
நிலை நிறுத்திடுதே அவர்
C♯
கிருபை
F♯
Nilai Niruththiduthae Avar Kirupai
F♯7
கண்மணி போல
B
கடைசி வரை
kannmanni Pola Kataisi Varai
F♯
காத்திடும் பரமனை வாழ்
C♯
த்திடுவோம்
F♯
Kaaththidum Paramanai Vaalththiduvom
----தேவ ஆசீர்வாதம்
----thaeva Aaseervaatham
F♯
குறித்திடும் வேளை உயர்த்திடுவார்
B
Kuriththidum Vaelai Uyarththiduvaar
G♯m
கிறிஸ்துவின் கரத்தில் அடங்
C♯
கிடுவோம்
F♯
Kiristhuvin Karaththil Adangiduvom
F♯7
இரட்சிப்பி
B
னால் அலங்கரித்தார்
iratchippinaal Alangariththaar
F♯
வாழ்வினின்ல் துதித்திட வாய்
C♯
திறப்போம்
F♯
Vaalvininl Thuthiththida Vaay Thirappom
----தேவ ஆசீர்வாதம்
----thaeva Aaseervaatham
F♯
தெரிந்தெடுத்தார் தம் மகிமைக்கென்றே
B
Therintheduththaar Tham Makimaikkente
G♯m
பரிந்துரைத்திடுவார் பி
C♯
ழைத்திடுவோ
F♯
ம்
Parinthuraiththiduvaar Pilaiththiduvom
F♯7
இரட்சிப்பி
B
னால் அலங்கரித்தார்
iratchippinaal Alangariththaar
F♯
இரட்சகர் திருவடி சேர்
C♯
ந்திடுவோ
F♯
ம்
Iratchakar Thiruvati Sernthiduvom
----தேவ ஆசீர்வாதம்
----thaeva Aaseervaatham

Thaeva Aaseervaatham Perukiduthae Chords Keyboard

F♯
thaeva Aaseervaatham Peruki
D♯m
duthae
F♯
F♯
thuthikal Naduve Kar
C♯
ththar Thang
F♯
ka- Thoothar
B
senai Tham Makimai
C♯
yotiranga
F♯
F♯
elumpu Seeyonae Oli Vanththae
B
G♯m
erinthidum Vilakkae Thi
C♯
ruchchapaiyae
F♯
F♯7
kaarirulae
B
Kadanthiduthae
F♯
karththarin Paeroli Veesi
C♯
duthae
F♯
----thaeva Aaseervaatham
F♯
nalamudan Nammai Ithuvaraiyum
B
G♯m
nilai Niruththiduthae Avar
C♯
Kirupai
F♯
F♯7
kannmanni Pola
B
kataisi Varai
F♯
kaaththidum Paramanai Vaal
C♯
ththiduvom
F♯
----thaeva Aaseervaatham
F♯
kuriththidum Vaelai Uyarththiduvaar
B
G♯m
kiristhuvin Karaththil Adang
C♯
kiduvom
F♯
F♯7
iratchippi
B
naal Alangariththaar
F♯
vaalvininl Thuthiththida Vaay
C♯
Thirappom
F♯
----thaeva Aaseervaatham
F♯
therintheduththaar Tham Makimaikkente
B
G♯m
parinthuraiththiduvaar Pi
C♯
laiththiduvo
F♯
m
F♯7
iratchippi
B
naal Alangariththaar
F♯
iratchakar Thiruvati Ser
C♯
nthiduvo
F♯
m
----thaeva Aaseervaatham

Thaeva Aaseervaatham Perukiduthae Chords Guitar


Thaeva Aaseervaatham Perukiduthae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaeva Aaseervaatham Perukiduthae Chords in F♯ Scale

Deva Aaseervaatham Perukiduthey Lyrics
தமிழ்