Thaeva Aaseervaatham Perukiduthae in D♯ Scale

D♯
தேவ ஆசீர்வாதம் பெருகி
Cm
டுதே
D♯
D♯
துதிகள் நடுவெ கர்
A♯
த்தர் தங்
D♯
க- தூதர்
G♯
சேனை தம் மகிமை
A♯
யோடிறங்க
D♯
D♯
எழும்பு சீயோனே ஒளி வந்த்தே
G♯
Fm
எரிந்திடும் விளக்கே தி
A♯
ருச்சபையே
D♯
D♯7
காரிருளே
G♯
கடந்திடுதே
D♯
கர்த்தரின் பேரொளி வீசி
A♯
டுதே
D♯
—-தேவ ஆசீர்வாதம்
D♯
நலமுடன் நம்மை இதுவரையும்
G♯
Fm
நிலை நிறுத்திடுதே அவர்
A♯
கிருபை
D♯
D♯7
கண்மணி போல
G♯
கடைசி வரை
D♯
காத்திடும் பரமனை வாழ்
A♯
த்திடுவோம்
D♯
—-தேவ ஆசீர்வாதம்
D♯
குறித்திடும் வேளை உயர்த்திடுவார்
G♯
Fm
கிறிஸ்துவின் கரத்தில் அடங்
A♯
கிடுவோம்
D♯
D♯7
இரட்சிப்பி
G♯
னால் அலங்கரித்தார்
D♯
வாழ்வினின்ல் துதித்திட வாய்
A♯
திறப்போம்
D♯
—-தேவ ஆசீர்வாதம்
D♯
தெரிந்தெடுத்தார் தம் மகிமைக்கென்றே
G♯
Fm
பரிந்துரைத்திடுவார் பி
A♯
ழைத்திடுவோ
D♯
ம்
D♯7
இரட்சிப்பி
G♯
னால் அலங்கரித்தார்
D♯
இரட்சகர் திருவடி சேர்
A♯
ந்திடுவோ
D♯
ம்
—-தேவ ஆசீர்வாதம்
D♯
தேவ ஆசீர்வாதம் பெருகி
Cm
டுதே
D♯
Thaeva Aaseervaatham Perukiduthae
D♯
துதிகள் நடுவெ கர்
A♯
த்தர் தங்
D♯
க- தூதர்
Thuthikal Naduve Karththar Thanga- Thoothar
G♯
சேனை தம் மகிமை
A♯
யோடிறங்க
D♯
Senai Tham Makimaiyotiranga
D♯
எழும்பு சீயோனே ஒளி வந்த்தே
G♯
Elumpu Seeyonae Oli Vanththae
Fm
எரிந்திடும் விளக்கே தி
A♯
ருச்சபையே
D♯
Erinthidum Vilakkae Thiruchchapaiyae
D♯7
காரிருளே
G♯
கடந்திடுதே
kaarirulae Kadanthiduthae
D♯
கர்த்தரின் பேரொளி வீசி
A♯
டுதே
D♯
Karththarin Paeroli Veesiduthae
----தேவ ஆசீர்வாதம்
----thaeva Aaseervaatham
D♯
நலமுடன் நம்மை இதுவரையும்
G♯
Nalamudan Nammai Ithuvaraiyum
Fm
நிலை நிறுத்திடுதே அவர்
A♯
கிருபை
D♯
Nilai Niruththiduthae Avar Kirupai
D♯7
கண்மணி போல
G♯
கடைசி வரை
kannmanni Pola Kataisi Varai
D♯
காத்திடும் பரமனை வாழ்
A♯
த்திடுவோம்
D♯
Kaaththidum Paramanai Vaalththiduvom
----தேவ ஆசீர்வாதம்
----thaeva Aaseervaatham
D♯
குறித்திடும் வேளை உயர்த்திடுவார்
G♯
Kuriththidum Vaelai Uyarththiduvaar
Fm
கிறிஸ்துவின் கரத்தில் அடங்
A♯
கிடுவோம்
D♯
Kiristhuvin Karaththil Adangiduvom
D♯7
இரட்சிப்பி
G♯
னால் அலங்கரித்தார்
iratchippinaal Alangariththaar
D♯
வாழ்வினின்ல் துதித்திட வாய்
A♯
திறப்போம்
D♯
Vaalvininl Thuthiththida Vaay Thirappom
----தேவ ஆசீர்வாதம்
----thaeva Aaseervaatham
D♯
தெரிந்தெடுத்தார் தம் மகிமைக்கென்றே
G♯
Therintheduththaar Tham Makimaikkente
Fm
பரிந்துரைத்திடுவார் பி
A♯
ழைத்திடுவோ
D♯
ம்
Parinthuraiththiduvaar Pilaiththiduvom
D♯7
இரட்சிப்பி
G♯
னால் அலங்கரித்தார்
iratchippinaal Alangariththaar
D♯
இரட்சகர் திருவடி சேர்
A♯
ந்திடுவோ
D♯
ம்
Iratchakar Thiruvati Sernthiduvom
----தேவ ஆசீர்வாதம்
----thaeva Aaseervaatham

Thaeva Aaseervaatham Perukiduthae Chords Keyboard

D♯
thaeva Aaseervaatham Peruki
Cm
duthae
D♯
D♯
thuthikal Naduve Kar
A♯
ththar Thang
D♯
ka- Thoothar
G♯
senai Tham Makimai
A♯
yotiranga
D♯
D♯
elumpu Seeyonae Oli Vanththae
G♯
Fm
erinthidum Vilakkae Thi
A♯
ruchchapaiyae
D♯
D♯7
kaarirulae
G♯
Kadanthiduthae
D♯
karththarin Paeroli Veesi
A♯
duthae
D♯
----thaeva Aaseervaatham
D♯
nalamudan Nammai Ithuvaraiyum
G♯
Fm
nilai Niruththiduthae Avar
A♯
Kirupai
D♯
D♯7
kannmanni Pola
G♯
kataisi Varai
D♯
kaaththidum Paramanai Vaal
A♯
ththiduvom
D♯
----thaeva Aaseervaatham
D♯
kuriththidum Vaelai Uyarththiduvaar
G♯
Fm
kiristhuvin Karaththil Adang
A♯
kiduvom
D♯
D♯7
iratchippi
G♯
naal Alangariththaar
D♯
vaalvininl Thuthiththida Vaay
A♯
Thirappom
D♯
----thaeva Aaseervaatham
D♯
therintheduththaar Tham Makimaikkente
G♯
Fm
parinthuraiththiduvaar Pi
A♯
laiththiduvo
D♯
m
D♯7
iratchippi
G♯
naal Alangariththaar
D♯
iratchakar Thiruvati Ser
A♯
nthiduvo
D♯
m
----thaeva Aaseervaatham

Thaeva Aaseervaatham Perukiduthae Chords Guitar


Thaeva Aaseervaatham Perukiduthae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaeva Aaseervaatham Perukiduthae Chords in D♯ Scale

Deva Aaseervaatham Perukiduthey Lyrics
தமிழ்