Thaeva Aaseervaatham Perukiduthae in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
தேவ ஆசீர்வாதம் பெருகி
Gm
டுதே
A♯
A♯
துதிகள் நடுவெ கர்
F
த்தர் தங்
A♯
க- தூதர்
D♯
சேனை தம் மகிமை
F
யோடிறங்க
A♯
A♯
எழும்பு சீயோனே ஒளி வந்த்தே
D♯
Cm
எரிந்திடும் விளக்கே தி
F
ருச்சபையே
A♯
A♯7
காரிருளே
D♯
கடந்திடுதே
A♯
கர்த்தரின் பேரொளி வீசி
F
டுதே
A♯
—-தேவ ஆசீர்வாதம்
A♯
நலமுடன் நம்மை இதுவரையும்
D♯
Cm
நிலை நிறுத்திடுதே அவர்
F
கிருபை
A♯
A♯7
கண்மணி போல
D♯
கடைசி வரை
A♯
காத்திடும் பரமனை வாழ்
F
த்திடுவோம்
A♯
—-தேவ ஆசீர்வாதம்
A♯
குறித்திடும் வேளை உயர்த்திடுவார்
D♯
Cm
கிறிஸ்துவின் கரத்தில் அடங்
F
கிடுவோம்
A♯
A♯7
இரட்சிப்பி
D♯
னால் அலங்கரித்தார்
A♯
வாழ்வினின்ல் துதித்திட வாய்
F
திறப்போம்
A♯
—-தேவ ஆசீர்வாதம்
A♯
தெரிந்தெடுத்தார் தம் மகிமைக்கென்றே
D♯
Cm
பரிந்துரைத்திடுவார் பி
F
ழைத்திடுவோ
A♯
ம்
A♯7
இரட்சிப்பி
D♯
னால் அலங்கரித்தார்
A♯
இரட்சகர் திருவடி சேர்
F
ந்திடுவோ
A♯
ம்
—-தேவ ஆசீர்வாதம்
A♯
தேவ ஆசீர்வாதம் பெருகி
Gm
டுதே
A♯
Thaeva Aaseervaatham Perukiduthae
A♯
துதிகள் நடுவெ கர்
F
த்தர் தங்
A♯
க- தூதர்
Thuthikal Naduve Karththar Thanga- Thoothar
D♯
சேனை தம் மகிமை
F
யோடிறங்க
A♯
Senai Tham Makimaiyotiranga
A♯
எழும்பு சீயோனே ஒளி வந்த்தே
D♯
Elumpu Seeyonae Oli Vanththae
Cm
எரிந்திடும் விளக்கே தி
F
ருச்சபையே
A♯
Erinthidum Vilakkae Thiruchchapaiyae
A♯7
காரிருளே
D♯
கடந்திடுதே
kaarirulae Kadanthiduthae
A♯
கர்த்தரின் பேரொளி வீசி
F
டுதே
A♯
Karththarin Paeroli Veesiduthae
----தேவ ஆசீர்வாதம்
----thaeva Aaseervaatham
A♯
நலமுடன் நம்மை இதுவரையும்
D♯
Nalamudan Nammai Ithuvaraiyum
Cm
நிலை நிறுத்திடுதே அவர்
F
கிருபை
A♯
Nilai Niruththiduthae Avar Kirupai
A♯7
கண்மணி போல
D♯
கடைசி வரை
kannmanni Pola Kataisi Varai
A♯
காத்திடும் பரமனை வாழ்
F
த்திடுவோம்
A♯
Kaaththidum Paramanai Vaalththiduvom
----தேவ ஆசீர்வாதம்
----thaeva Aaseervaatham
A♯
குறித்திடும் வேளை உயர்த்திடுவார்
D♯
Kuriththidum Vaelai Uyarththiduvaar
Cm
கிறிஸ்துவின் கரத்தில் அடங்
F
கிடுவோம்
A♯
Kiristhuvin Karaththil Adangiduvom
A♯7
இரட்சிப்பி
D♯
னால் அலங்கரித்தார்
iratchippinaal Alangariththaar
A♯
வாழ்வினின்ல் துதித்திட வாய்
F
திறப்போம்
A♯
Vaalvininl Thuthiththida Vaay Thirappom
----தேவ ஆசீர்வாதம்
----thaeva Aaseervaatham
A♯
தெரிந்தெடுத்தார் தம் மகிமைக்கென்றே
D♯
Therintheduththaar Tham Makimaikkente
Cm
பரிந்துரைத்திடுவார் பி
F
ழைத்திடுவோ
A♯
ம்
Parinthuraiththiduvaar Pilaiththiduvom
A♯7
இரட்சிப்பி
D♯
னால் அலங்கரித்தார்
iratchippinaal Alangariththaar
A♯
இரட்சகர் திருவடி சேர்
F
ந்திடுவோ
A♯
ம்
Iratchakar Thiruvati Sernthiduvom
----தேவ ஆசீர்வாதம்
----thaeva Aaseervaatham

Thaeva Aaseervaatham Perukiduthae Chords Keyboard

A♯
thaeva Aaseervaatham Peruki
Gm
duthae
A♯
A♯
thuthikal Naduve Kar
F
ththar Thang
A♯
ka- Thoothar
D♯
senai Tham Makimai
F
yotiranga
A♯
A♯
elumpu Seeyonae Oli Vanththae
D♯
Cm
erinthidum Vilakkae Thi
F
ruchchapaiyae
A♯
A♯7
kaarirulae
D♯
Kadanthiduthae
A♯
karththarin Paeroli Veesi
F
duthae
A♯
----thaeva Aaseervaatham
A♯
nalamudan Nammai Ithuvaraiyum
D♯
Cm
nilai Niruththiduthae Avar
F
Kirupai
A♯
A♯7
kannmanni Pola
D♯
kataisi Varai
A♯
kaaththidum Paramanai Vaal
F
ththiduvom
A♯
----thaeva Aaseervaatham
A♯
kuriththidum Vaelai Uyarththiduvaar
D♯
Cm
kiristhuvin Karaththil Adang
F
kiduvom
A♯
A♯7
iratchippi
D♯
naal Alangariththaar
A♯
vaalvininl Thuthiththida Vaay
F
Thirappom
A♯
----thaeva Aaseervaatham
A♯
therintheduththaar Tham Makimaikkente
D♯
Cm
parinthuraiththiduvaar Pi
F
laiththiduvo
A♯
m
A♯7
iratchippi
D♯
naal Alangariththaar
A♯
iratchakar Thiruvati Ser
F
nthiduvo
A♯
m
----thaeva Aaseervaatham

Thaeva Aaseervaatham Perukiduthae Chords Guitar


Thaeva Aaseervaatham Perukiduthae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaeva Aaseervaatham Perukiduthae Chords in B♭ Scale

Deva Aaseervaatham Perukiduthey Lyrics
தமிழ்