Senaiyin Karththarae Siyonin Raajanae in A Scale

A
சேனைகளின் கர்த்தரே சியோனி
F♯m
ன் ராஜனே
D
C♯m
ஜோதி மயமானவ
E
ரே ஸ்தோத்
A
திரம் ஸ்
E
தோத்திரம் – 2
A
A
பரிசுத்தர்
E
பரிசுத்த
D
ர் பரிசுத்தர்
E
சேனைகளின் கர்த்தர் பரி
A
சுத்தர் – 2
-சேனையின்
A
தூதர்கள் போற்றும் தூய
D
வரே துதிக
E
ளின் மத்தியின் வாழ்பவரே
A
D
தேவாதி தேவனே ஸ்தோத்திரம் திரியேக
E
நாதனே ஸ்தோத்திரம்
A
….பரிசுத்தர்
A
ஒருவரும் சேரக்கூடா ஒளியி
D
னிலே வாசம் செ
E
ய்யும் வல்லவரே
A
D
உன்னத தேவனே ஸ்தோத்திரம் ஒப்பற்ற நே
E
சரே ஸ்தோத்திரம்
A
….பரிசுத்தர்
A
மகிமை மகத்துவம் ஆனவரே
D
மாறாத அன்
E
பு நேசரே
A
D
மீட்பரே மேய்ப்பரே ஸ்தோத்திரம் மேசி
E
யா நேசரே ஸ்தோத்திரம்
A
….பரிசுத்தர்
A
சேனைகளின் கர்த்தரே சியோனி
F♯m
ன் ராஜனே
D
Senaikalin Karththarae Siyonin Raajanae
C♯m
ஜோதி மயமானவ
E
ரே ஸ்தோத்
A
திரம் ஸ்
E
தோத்திரம் – 2
A
Jothi Mayamaanavarae Sthoththiram Sthoththiram – 2
A
பரிசுத்தர்
E
பரிசுத்த
D
ர் பரிசுத்தர்
Parisuththar Parisuththar Parisuththar
E
சேனைகளின் கர்த்தர் பரி
A
சுத்தர் – 2
Senaikalin Karththar Parisuththar – 2
-சேனையின்
-senaiyin
A
தூதர்கள் போற்றும் தூய
D
வரே துதிக
E
ளின் மத்தியின் வாழ்பவரே
A
Thootharkal Pottum Thooyavarae Thuthikalin Maththiyin Vaalpavarae
D
தேவாதி தேவனே ஸ்தோத்திரம் திரியேக
E
நாதனே ஸ்தோத்திரம்
A
Thaevaathi Thaevanae Sthoththiram Thiriyaeka Naathanae Sthoththiram
....பரிசுத்தர்
....parisuththar
A
ஒருவரும் சேரக்கூடா ஒளியி
D
னிலே வாசம் செ
E
ய்யும் வல்லவரே
A
Oruvarum Serakkoodaa Oliyinilae Vaasam Seyyum Vallavarae
D
உன்னத தேவனே ஸ்தோத்திரம் ஒப்பற்ற நே
E
சரே ஸ்தோத்திரம்
A
Unnatha Thaevanae Sthoththiram Oppatta Naesarae Sthoththiram
....பரிசுத்தர்
....parisuththar
A
மகிமை மகத்துவம் ஆனவரே
D
மாறாத அன்
E
பு நேசரே
A
Makimai Makaththuvam Aanavarae Maaraatha Anpu Naesarae
D
மீட்பரே மேய்ப்பரே ஸ்தோத்திரம் மேசி
E
யா நேசரே ஸ்தோத்திரம்
A
Meetparae Maeypparae Sthoththiram Maesiyaa Naesarae Sthoththiram
....பரிசுத்தர்
....parisuththar

Senaiyin Karththarae Siyonin Raajanae Chords Keyboard

A
senaikalin Karththarae Siyoni
F♯m
n Raajanae
D
C♯m
jothi Mayamaanava
E
rae Sthoth
A
thiram S
E
thoththiram – 2
A
A
parisuththar
E
Parisuththa
D
r Parisuththar
E
senaikalin Karththar Pari
A
suththar – 2
-senaiyin
A
thootharkal Pottum Thooya
D
varae Thuthika
E
lin Maththiyin Vaalpavarae
A
D
thaevaathi Thaevanae Sthoththiram Thiriyaeka
E
naathanae Sthoththiram
A
....parisuththar
A
oruvarum Serakkoodaa Oliyi
D
nilae Vaasam Se
E
yyum Vallavarae
A
D
unnatha Thaevanae Sthoththiram Oppatta Nae
E
sarae Sthoththiram
A
....parisuththar
A
makimai Makaththuvam Aanavarae
D
Maaraatha An
E
pu Naesarae
A
D
meetparae Maeypparae Sthoththiram Maesi
E
yaa Naesarae Sthoththiram
A
....parisuththar

Senaiyin Karththarae Siyonin Raajanae Chords Guitar


Senaiyin Karththarae Siyonin Raajanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Senaiyin Karththarae Siyonin Raajanae Chords in A Scale

தமிழ்