Naadum Thuraimukam Sernthu Makila in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
நாடும் துறைமுகம் சே
B
ர்ந்து மகி
F♯
G♯
நாதன் இ
B
யேசு வழியா
C♯
வார்
F♯
F♯
வல்லவர் இயேசுவை முன்வைத்து
B
C♯
அவர் சித்தம் செய்திடுவோ
F♯
ம்
A
அமைதல் அருளி அனுதினமும்
C♯
மகிழ்வை இ
G♯m
யேசு அளி
C♯
த்திடுவார்
F♯
…நாடும் துறைமுகம்
F♯
கடலின் சீறும் அலைகள் அமர்த்தியுமே
B
C♯
அதன் அமளியை அடக்குகின்றார்
F♯
A
நாதன் இயேசுவை ஸ்தோத்திரித்து
C♯
நாடி ஏகி
G♯m
யே சேர்
C♯
ந்திடுவோம்
F♯
…நாடும் துறைமுகம்
F♯
இதய தாகம் நிறைந்த அனைவரையும்
B
C♯
அவர் திருப்தியடையச் செய்வார்
F♯
A
தவனமுள்ள யாவரையும்
C♯
நன்மை அளித்
G♯m
து சேர்
C♯
த்திடுவார்
F♯
…நாடும் துறைமுகம்
F♯
இக்கட்டு நாளில் தேடும் யாவருக்
B
கும்
C♯
அவர் பதிலை அளித்திடுவார்
F♯
A
சகல கட்டுகள் அறுத்திடுவார்
C♯
அன்பர் இயே
G♯m
சு நடத்
C♯
திடுவார்
F♯
…நாடும் துறைமுகம்
F♯
நாடும் துறைமுகம் சே
B
ர்ந்து மகி
F♯
Naadum Thuraimukam Sernthu Makila
G♯
நாதன் இ
B
யேசு வழியா
C♯
வார்
F♯
Naathan Yesu Valiyaavaar
F♯
வல்லவர் இயேசுவை முன்வைத்து
B
Vallavar Yesuvai Munvaiththu
C♯
அவர் சித்தம் செய்திடுவோ
F♯
ம்
Avar Siththam Seythiduvom
A
அமைதல் அருளி அனுதினமும்
Amaithal Aruli Anuthinamum
C♯
மகிழ்வை இ
G♯m
யேசு அளி
C♯
த்திடுவார்
F♯
Makilvai Yesu Aliththiduvaar
...நாடும் துறைமுகம்
...naadum Thuraimukam
F♯
கடலின் சீறும் அலைகள் அமர்த்தியுமே
B
Kadalin Seerum Alaikal Amarththiyumae
C♯
அதன் அமளியை அடக்குகின்றார்
F♯
Athan Amaliyai Adakkukintar
A
நாதன் இயேசுவை ஸ்தோத்திரித்து
Naathan Yesuvai Sthoththiriththu
C♯
நாடி ஏகி
G♯m
யே சேர்
C♯
ந்திடுவோம்
F♯
Naati Aekiyae Sernthiduvom
...நாடும் துறைமுகம்
...naadum Thuraimukam
F♯
இதய தாகம் நிறைந்த அனைவரையும்
B
Ithaya Thaakam Niraintha Anaivaraiyum
C♯
அவர் திருப்தியடையச் செய்வார்
F♯
Avar Thirupthiyataiyach Seyvaar
A
தவனமுள்ள யாவரையும்
Thavanamulla Yaavaraiyum
C♯
நன்மை அளித்
G♯m
து சேர்
C♯
த்திடுவார்
F♯
Nanmai Aliththu Serththiduvaar
...நாடும் துறைமுகம்
...naadum Thuraimukam
F♯
இக்கட்டு நாளில் தேடும் யாவருக்
B
கும்
Ikkattu Naalil Thaedum Yaavarukkum
C♯
அவர் பதிலை அளித்திடுவார்
F♯
Avar Pathilai Aliththiduvaar
A
சகல கட்டுகள் அறுத்திடுவார்
Sakala Kattukal Aruththiduvaar
C♯
அன்பர் இயே
G♯m
சு நடத்
C♯
திடுவார்
F♯
Anpar Yesu Nadaththiduvaar
...நாடும் துறைமுகம்
...naadum Thuraimukam

Naadum Thuraimukam Sernthu Makila Chords Keyboard

F♯
naadum Thuraimukam Se
B
rnthu Maki
F♯
la
G♯
naathan I
B
yaesu Valiyaa
C♯
vaar
F♯
F♯
vallavar Yesuvai Munvaiththu
B
C♯
avar Siththam Seythiduvo
F♯
m
A
amaithal Aruli Anuthinamum
C♯
makilvai I
G♯m
yaesu Ali
C♯
ththiduvaar
F♯
...naadum Thuraimukam
F♯
kadalin Seerum Alaikal Amarththiyumae
B
C♯
athan Amaliyai Adakkukintar
F♯
A
naathan Yesuvai Sthoththiriththu
C♯
naati Aeki
G♯m
yae Ser
C♯
nthiduvom
F♯
...naadum Thuraimukam
F♯
ithaya Thaakam Niraintha Anaivaraiyum
B
C♯
avar Thirupthiyataiyach Seyvaar
F♯
A
thavanamulla Yaavaraiyum
C♯
nanmai Alith
G♯m
thu Ser
C♯
ththiduvaar
F♯
...naadum Thuraimukam
F♯
ikkattu Naalil Thaedum Yaavaruk
B
kum
C♯
avar Pathilai Aliththiduvaar
F♯
A
sakala Kattukal Aruththiduvaar
C♯
anpar Iyae
G♯m
su Nadath
C♯
thiduvaar
F♯
...naadum Thuraimukam

Naadum Thuraimukam Sernthu Makila Chords Guitar


Naadum Thuraimukam Sernthu Makila Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naadum Thuraimukam Sernthu Makila Chords in G♭ Scale

தமிழ்