Kuthukalam Niraintha Nannaal in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்
D♯
நடுவானில் மின்னிடுமே
G♯
A♯
இதுவரை இருந்
G♯
த துன்பமி
Fm
ல்லை
D♯
D♯
இனி என்றுமே ஆனந்
A♯
தம்
D♯
D♯
தள கர்த்தனாம் இயேசு நின்று
G♯
யுத்தம் செய்திடுவா
A♯
ர் நன்று
D♯
G♯
அவர் ஆவியினால் புது பெலனடை
G
ந்து
Cm
Fm
ஜெயகீதங்கள் பாடி
A♯
டுவோம்
D♯
– குதுகலம்
D♯
புவி மீதினில் சரீர மீட்பு
G♯
என்று காண்போம் என ஏங்
A♯
கும்
D♯
G♯
மன மகிழ்ந்திடவே அவர் வந்திடு
G
வார்
Cm
Fm
மணவாட்டியைச் சேர்த்
A♯
திடவே
D♯
– குதுகலம்
D♯
ஜெப விழிப்புடன் வாஞ்சையாக
G♯
அவர் வருகையை எதிர்நோ
A♯
க்கி
D♯
G♯
நவ எருசலேமாய் தூயாலங்கிர்
G
தமாய்
Cm
Fm
நாம் ஆயத்தமாகி
A♯
டுவோம்
D♯
– குதுகலம்
D♯
ஜீவ ஒளி வீசும் கற்களாக
G♯
சீயோன் நகர்தனி
A♯
லே சேர்க்க
D♯
G♯
அருள் சுரந்திருந்தார் நாமம் வரை
G
ந்திருந்தா
Cm
ர்
Fm
அவர் மகிமையில் ஆர்ப்ப
A♯
ரிப்போம்
D♯
– குதுகலம்
D♯
தேவ தூதர்கள் கானமுடன்
G♯
ஆரவார தொனி கேட்
A♯
கும்
D♯
G♯
அவர் கிருபையினால் மறுரூப
G
மாக
Cm
Fm
நம்மை இனிதுடன் சேர்த்தி
A♯
டுவார்
D♯
– குதுகலம்
D♯
குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்
Kuthukalam Niraintha Nannaal
D♯
நடுவானில் மின்னிடுமே
G♯
Naduvaanil Minnidumae
A♯
இதுவரை இருந்
G♯
த துன்பமி
Fm
ல்லை
D♯
Ithuvarai Iruntha Thunpamillai
D♯
இனி என்றுமே ஆனந்
A♯
தம்
D♯
Ini Entumae Aanantham
D♯
தள கர்த்தனாம் இயேசு நின்று
Thala Karththanaam Yesu Nintu
G♯
யுத்தம் செய்திடுவா
A♯
ர் நன்று
D♯
Yuththam Seythiduvaar Nantu
G♯
அவர் ஆவியினால் புது பெலனடை
G
ந்து
Cm
Avar Aaviyinaal Puthu Pelanatainthu
Fm
ஜெயகீதங்கள் பாடி
A♯
டுவோம்
D♯
Jeyageethangal Paadiduvom
– குதுகலம்
– Kuthukalam
D♯
புவி மீதினில் சரீர மீட்பு
Puvi Meethinil Sareera Meetpu
G♯
என்று காண்போம் என ஏங்
A♯
கும்
D♯
Entu Kaannpom Ena Aengum
G♯
மன மகிழ்ந்திடவே அவர் வந்திடு
G
வார்
Cm
Mana Makilnthidavae Avar Vanthiduvaar
Fm
மணவாட்டியைச் சேர்த்
A♯
திடவே
D♯
Manavaattiyaich Serththidavae
– குதுகலம்
– Kuthukalam
D♯
ஜெப விழிப்புடன் வாஞ்சையாக
Jepa Vilippudan Vaanjaiyaaka
G♯
அவர் வருகையை எதிர்நோ
A♯
க்கி
D♯
Avar Varukaiyai EthirNnokki
G♯
நவ எருசலேமாய் தூயாலங்கிர்
G
தமாய்
Cm
Nava Erusalaemaay Thooyaalangirthamaay
Fm
நாம் ஆயத்தமாகி
A♯
டுவோம்
D♯
Naam Aayaththamaakiduvom
– குதுகலம்
– Kuthukalam
D♯
ஜீவ ஒளி வீசும் கற்களாக
Jeeva Oli Veesum Karkalaaka
G♯
சீயோன் நகர்தனி
A♯
லே சேர்க்க
D♯
Seeyon Nakarthanilae Serkka
G♯
அருள் சுரந்திருந்தார் நாமம் வரை
G
ந்திருந்தா
Cm
ர்
Arul Suranthirunthaar Naamam Varainthirunthaar
Fm
அவர் மகிமையில் ஆர்ப்ப
A♯
ரிப்போம்
D♯
Avar Makimaiyil Aarpparippom
– குதுகலம்
– Kuthukalam
D♯
தேவ தூதர்கள் கானமுடன்
Thaeva Thootharkal Kaanamudan
G♯
ஆரவார தொனி கேட்
A♯
கும்
D♯
Aaravaara Thoni Kaetkum
G♯
அவர் கிருபையினால் மறுரூப
G
மாக
Cm
Avar Kirupaiyinaal Maruroopamaaka
Fm
நம்மை இனிதுடன் சேர்த்தி
A♯
டுவார்
D♯
Nammai Inithudan Serththiduvaar
– குதுகலம்
– Kuthukalam

Kuthukalam Niraintha Nannaal Chords Keyboard

D♯
kuthukalam Niraintha Nannaal
D♯
naduvaanil Minnidumae
G♯
A♯
ithuvarai Irun
G♯
tha Thunpami
Fm
llai
D♯
D♯
ini Entumae Aanan
A♯
tham
D♯
D♯
thala Karththanaam Yesu Nintu
G♯
yuththam Seythiduvaa
A♯
r Nantu
D♯
G♯
avar Aaviyinaal Puthu Pelanatai
G
nthu
Cm
Fm
jeyageethangal Paati
A♯
duvom
D♯
– Kuthukalam
D♯
puvi Meethinil Sareera Meetpu
G♯
entu Kaannpom Ena Aeng
A♯
kum
D♯
G♯
mana Makilnthidavae Avar Vanthidu
G
vaar
Cm
Fm
manavaattiyaich Serth
A♯
thidavae
D♯
– Kuthukalam
D♯
jepa Vilippudan Vaanjaiyaaka
G♯
avar Varukaiyai EthirNno
A♯
kki
D♯
G♯
nava Erusalaemaay Thooyaalangir
G
thamaay
Cm
Fm
naam Aayaththamaaki
A♯
duvom
D♯
– Kuthukalam
D♯
jeeva Oli Veesum Karkalaaka
G♯
seeyon Nakarthani
A♯
lae Serkka
D♯
G♯
arul Suranthirunthaar Naamam Varai
G
nthirunthaa
Cm
r
Fm
avar Makimaiyil Aarppa
A♯
rippom
D♯
– Kuthukalam
D♯
thaeva Thootharkal Kaanamudan
G♯
aaravaara Thoni Kaet
A♯
kum
D♯
G♯
avar Kirupaiyinaal Maruroopa
G
maaka
Cm
Fm
nammai Inithudan Serththi
A♯
duvaar
D♯
– Kuthukalam

Kuthukalam Niraintha Nannaal Chords Guitar


Kuthukalam Niraintha Nannaal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kuthukalam Niraintha Nannaal Chords in E♭ Scale

Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள் Lyrics
தமிழ்