Eppakkaththilum Munnum En Pinnum in F♯ Scale

F♯
எப்பக்கத்திலும் முன்
!
னும் என் பின்னும்
F♯
என்றும் தாங்கிடும் தேவன்
!
எனக்குண்டு
F♯
இஸ்ரவேலைக் காக்கும்
!
நல்தேவன்
F♯
உறங்குவதில்லையே தூங்குவதி
!
ல்லை
A♯m
என் தேவன் எ
D♯m
ன்னை காத்து ந
G♯m
டத்துவார்
C♯
A♯m
என் தேவன் எ
D♯m
ன்றும் ஆளுகை
B
செய்வார்.
C♯
-எப்பக்கத்திலும்
F♯
பயப்படாதே கர்த்தர்
!
உன்னோடு
F♯
இருக்கும் போது கவலையே
!
இல்லை
F♯
உள்ளங் கரத்தில் உன்னை
!
வரைந்து
F♯
கண்ணை பதித்து காக்கும்
!
நல் தேவன
– என் தேவன்
F♯
எப்பக்கத்திலும் முன்
!
னும் என் பின்னும்
Eppakkaththilum Munnum En Pinnum
F♯
என்றும் தாங்கிடும் தேவன்
!
எனக்குண்டு
Entum Thaangidum Thaevan Enakkunndu
F♯
இஸ்ரவேலைக் காக்கும்
!
நல்தேவன்
Isravaelaik Kaakkum nalthaevan
F♯
உறங்குவதில்லையே தூங்குவதி
!
ல்லை
Uranguvathillaiyae Thoonguvathillai
A♯m
என் தேவன் எ
D♯m
ன்னை காத்து ந
G♯m
டத்துவார்
C♯
En Thaevan Ennai Kaaththu Nadaththuvaar
A♯m
என் தேவன் எ
D♯m
ன்றும் ஆளுகை
B
செய்வார்.
C♯
En Thaevan Entum Aalukai Seyvaar.
-எப்பக்கத்திலும்
-eppakkaththilum
F♯
பயப்படாதே கர்த்தர்
!
உன்னோடு
Payappadaathae Karththar Unnodu
F♯
இருக்கும் போது கவலையே
!
இல்லை
Irukkum Pothu Kavalaiyae Illai
F♯
உள்ளங் கரத்தில் உன்னை
!
வரைந்து
Ullang Karaththil Unnai varainthu
F♯
கண்ணை பதித்து காக்கும்
!
நல் தேவன
Kannnnai Pathiththu Kaakkum Nal Thaevana
- என் தேவன்
- En Thaevan

Eppakkaththilum Munnum En Pinnum Chords Keyboard

F♯
eppakkaththilum Mun
!
num En Pinnum
F♯
entum Thaangidum Thaevan
!
Enakkunndu
F♯
isravaelaik Kaakkum
!
nalthaevan
F♯
uranguvathillaiyae Thoonguvathi
!
llai
A♯m
en Thaevan E
D♯m
nnai Kaaththu Na
G♯m
daththuvaar
C♯
A♯m
en Thaevan E
D♯m
ntum Aalukai
B
Seyvaar.
C♯
-eppakkaththilum
F♯
payappadaathae Karththar
!
Unnodu
F♯
irukkum Pothu Kavalaiyae
!
Illai
F♯
ullang Karaththil Unnai
!
varainthu
F♯
kannnnai Pathiththu Kaakkum
!
Nal Thaevana
- En Thaevan

Eppakkaththilum Munnum En Pinnum Chords Guitar


Eppakkaththilum Munnum En Pinnum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Eppakkaththilum Munnum En Pinnum Chords in F♯ Scale

தமிழ்