Ennai Meetka Vantheerae in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
என்னை மீட்க வந்தீரே
G♯
எனக்காக ஜீவன் தந்தீரே
Cm
உம்மைப்போல தேவன் இல்லையே
G♯
D♯
இரத்தம் சிந்தி மீட்டீரே
G♯
பாவ பாரம் சுமந்து தீர்த்தீரே
Cm
சிலுவையின் சுதந்திரம் நீ
G♯
ரே
G♯
இயேசுவே…
A♯
. ஒ….
D♯
இன்றைய நாள் ஆனந்
G♯
தமே
Cm
A♯
என் பாவம் போனதே
D♯
D♯
ஒ… இன்றைய நாள்
G♯
ஆனந்தமே
Cm
A♯
நீர் என்றும் என்னோடே
D♯
D♯
உலகத்தை ஜெயித்தீரே
G♯
ஜீவ கிரீடம் எனக்கு கொடுத்தீரே
Cm
உந்தன் மகிமையில் சேர்த்துக் கொண்டீரே
G♯
D♯
எக்காளம் முழங்கிட
G♯
மோட்சத்தில் என்னை சேர்த்தீரே
Cm
வந்தே பவனி வருவீரே
G♯
G♯
இயேசுவே…
A♯
. ஒ….
D♯
இன்றைய நாள் ஆனந்
G♯
தமே
Cm
A♯
என் பாவம் போனதே
D♯
D♯
ஒ… இன்றைய நாள்
G♯
ஆனந்தமே
Cm
A♯
நீர் என்றும் என்னோடே
D♯
Cm
ஓ.. என் தேவனே என்
A♯
ராஜனே
G♯
G♯
என்னை மீ
D♯
ட்டுக் கொண்டீரே –
D♯
ஒ…. இன்றைய நாள்
G♯
ஆனந்தமே
Cm
A♯
என் பாவம் போனதே
D♯
D♯
ஒ… இன்றைய நாள்
G♯
ஆனந்தமே
Cm
A♯
நீர் என்றும் என்னோடே
D♯
D♯
என்னை மீட்க வந்தீரே
Ennai Meetka Vantheerae
G♯
எனக்காக ஜீவன் தந்தீரே
Enakkaaka Jeevan Thantheerae
Cm
உம்மைப்போல தேவன் இல்லையே
G♯
Ummaippola Thaevan Illaiyae
D♯
இரத்தம் சிந்தி மீட்டீரே
Iraththam Sinthi Meettirae
G♯
பாவ பாரம் சுமந்து தீர்த்தீரே
Paava Paaram Sumanthu Theerththeerae
Cm
சிலுவையின் சுதந்திரம் நீ
G♯
ரே
Siluvaiyin Suthanthiram Neerae
G♯
இயேசுவே…
A♯
. ஒ….
D♯
இன்றைய நாள் ஆனந்
G♯
தமே
Cm
Yesuvae…. O…. Intaiya Naal Aananthamae
A♯
என் பாவம் போனதே
D♯
En Paavam Ponathae
D♯
ஒ… இன்றைய நாள்
G♯
ஆனந்தமே
Cm
O… Intaiya Naal Aananthamae
A♯
நீர் என்றும் என்னோடே
D♯
Neer Entum Ennotae…
D♯
உலகத்தை ஜெயித்தீரே
Ulakaththai Jeyiththeerae
G♯
ஜீவ கிரீடம் எனக்கு கொடுத்தீரே
Jeeva Kireedam Enakku Koduththeerae
Cm
உந்தன் மகிமையில் சேர்த்துக் கொண்டீரே
G♯
Unthan Makimaiyil Serththuk Konnteerae
D♯
எக்காளம் முழங்கிட
Ekkaalam Mulangida
G♯
மோட்சத்தில் என்னை சேர்த்தீரே
Motchaththil Ennai Serththeerae
Cm
வந்தே பவனி வருவீரே
G♯
Vanthae Pavani Varuveerae
G♯
இயேசுவே…
A♯
. ஒ….
D♯
இன்றைய நாள் ஆனந்
G♯
தமே
Cm
Yesuvae…. O…. Intaiya Naal Aananthamae
A♯
என் பாவம் போனதே
D♯
En Paavam Ponathae
D♯
ஒ… இன்றைய நாள்
G♯
ஆனந்தமே
Cm
O… Intaiya Naal Aananthamae
A♯
நீர் என்றும் என்னோடே
D♯
Neer Entum Ennotae…
Cm
ஓ.. என் தேவனே என்
A♯
ராஜனே
G♯
O.. En Thaevanae En Raajanae
G♯
என்னை மீ
D♯
ட்டுக் கொண்டீரே -
Ennai Meettuk Konnteerae -
D♯
ஒ…. இன்றைய நாள்
G♯
ஆனந்தமே
Cm
O…. Intaiya Naal Aananthamae
A♯
என் பாவம் போனதே
D♯
En Paavam Ponathae
D♯
ஒ… இன்றைய நாள்
G♯
ஆனந்தமே
Cm
O… Intaiya Naal Aananthamae
A♯
நீர் என்றும் என்னோடே
D♯
Neer Entum Ennotae…

Ennai Meetka Vantheerae Chords Keyboard

D♯
ennai Meetka Vantheerae
G♯
enakkaaka Jeevan Thantheerae
Cm
ummaippola Thaevan Illaiyae
G♯
D♯
iraththam Sinthi Meettirae
G♯
paava Paaram Sumanthu Theerththeerae
Cm
siluvaiyin Suthanthiram Nee
G♯
rae
G♯
Yesuvae…
A♯
. O….
D♯
intaiya Naal Aanan
G♯
thamae
Cm
A♯
en Paavam Ponathae
D♯
D♯
o… Intaiya Naal
G♯
aananthamae
Cm
A♯
neer Entum Ennotae
D♯
D♯
ulakaththai Jeyiththeerae
G♯
jeeva Kireedam Enakku Koduththeerae
Cm
unthan Makimaiyil Serththuk Konnteerae
G♯
D♯
ekkaalam Mulangida
G♯
motchaththil Ennai Serththeerae
Cm
vanthae Pavani Varuveerae
G♯
G♯
Yesuvae…
A♯
. O….
D♯
intaiya Naal Aanan
G♯
thamae
Cm
A♯
en Paavam Ponathae
D♯
D♯
o… Intaiya Naal
G♯
aananthamae
Cm
A♯
neer Entum Ennotae
D♯
Cm
o.. En Thaevanae En
A♯
Raajanae
G♯
G♯
ennai Mee
D♯
ttuk Konnteerae -
D♯
o…. Intaiya Naal
G♯
Aananthamae
Cm
A♯
en Paavam Ponathae
D♯
D♯
o… Intaiya Naal
G♯
aananthamae
Cm
A♯
neer Entum Ennotae
D♯

Ennai Meetka Vantheerae Chords Guitar


Ennai Meetka Vantheerae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ennai Meetka Vantheerae Chords in E♭ Scale

தமிழ்