Appaa Ennai Muluvathum in A♯ Scale

B♭
அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் ஐயா
F
B♭
உயிரோடிருக்கும் நாளெல்லாம் உமக்குச் சொந்தமையா
E♭
அர்ப்பணித்தேன் (நான்) அர்
B♭
ப்பணித்தேன்
F
ஆவி ஆத்துமா சரீரம் அர்ப்ப
F7
ணித்தேன்
B♭
- என்
B♭
உள்ளம் உடல் எல்லா
E♭
மே உமக்குத்
F
தந்தேனையா
B♭
F7
கள்ளம் கபடு இல்
B♭
லாமல் காத்துக் கொள்ளுமையா ஒரு
B♭
உலகப்பெருமை சிற்றி
E♭
ன்பம் உதறி
F
விட்டேனையா
B♭
F7
கசப்பு வெறுப்பு
B♭
காயங்கள் கடந்து போனதையா
B♭
வாக்குவாதம் பொறாமை
E♭
(பொறாமைக
F
ள்) தூக்கி எறிந்தேன்
B♭
நான்
F7
ஆண்டவர் இயேசுவை
B♭
ஆடையாய் அணிந்து கொண்டேன் நான்
B♭
உமக்காய் வாழும் வை
E♭
ராக்கியம்
F
உள்ளத்தில் வந்ததையா
B♭
F7
எனக்காய் வாழும்
B♭
எண்ணங்கள் என்றோ மடிந்ததையா
B♭
அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் ஐயா
F
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen Aiyaa
B♭
உயிரோடிருக்கும் நாளெல்லாம் உமக்குச் சொந்தமையா
Uyirotirukkum Naalellaam Umakkuch Sonthamaiyaa
E♭
அர்ப்பணித்தேன் (நான்) அர்
B♭
ப்பணித்தேன்
Arppanniththaen (naan) Arppanniththaen
F
ஆவி ஆத்துமா சரீரம் அர்ப்ப
F7
ணித்தேன்
B♭
- என்
Aavi Aaththumaa Sareeram Arppanniththaen - En
B♭
உள்ளம் உடல் எல்லா
E♭
மே உமக்குத்
F
தந்தேனையா
B♭
Ullam Udal Ellaamae Umakkuth Thanthaenaiyaa
F7
கள்ளம் கபடு இல்
B♭
லாமல் காத்துக் கொள்ளுமையா ஒரு
kallam Kapadu Illaamal Kaaththuk Kollumaiyaa Oru
B♭
உலகப்பெருமை சிற்றி
E♭
ன்பம் உதறி
F
விட்டேனையா
B♭
Ulakapperumai Sittinpam Utharivittaenaiyaa
F7
கசப்பு வெறுப்பு
B♭
காயங்கள் கடந்து போனதையா
kasappu Veruppu Kaayangal Kadanthu Ponathaiyaa
B♭
வாக்குவாதம் பொறாமை
E♭
(பொறாமைக
F
ள்) தூக்கி எறிந்தேன்
B♭
நான்
Vaakkuvaatham Poraamai(poraamaika L) Thookki Erinthaen Naan
F7
ஆண்டவர் இயேசுவை
B♭
ஆடையாய் அணிந்து கொண்டேன் நான்
aanndavar Yesuvai Aataiyaay Anninthu Konntaen Naan
B♭
உமக்காய் வாழும் வை
E♭
ராக்கியம்
F
உள்ளத்தில் வந்ததையா
B♭
Umakkaay Vaalum Vairaakkiyam Ullaththil Vanthathaiyaa
F7
எனக்காய் வாழும்
B♭
எண்ணங்கள் என்றோ மடிந்ததையா
enakkaay Vaalum Ennnangal Ento Matinthathaiyaa

Appaa Ennai Muluvathum Chords Keyboard

B♭
appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen Aiyaa
F
B♭
uyirotirukkum Naalellaam Umakkuch Sonthamaiyaa
E♭
arppanniththaen (naan) Ar
B♭
ppanniththaen
F
aavi Aaththumaa Sareeram Arppa
F7
nniththaen
B♭
- En
B♭
ullam Udal Ellaa
E♭
mae Umakkuth
F
Thanthaenaiyaa
B♭
F7
kallam Kapadu Il
B♭
laamal Kaaththuk Kollumaiyaa Oru
B♭
ulakapperumai Sitti
E♭
npam Uthari
F
vittaenaiyaa
B♭
F7
kasappu Veruppu
B♭
Kaayangal Kadanthu Ponathaiyaa
B♭
vaakkuvaatham Poraamai
E♭
(poraamaika
F
l) Thookki Erinthaen
B♭
Naan
F7
aanndavar Yesuvai
B♭
Aataiyaay Anninthu Konntaen Naan
B♭
umakkaay Vaalum Vai
E♭
raakkiyam
F
Ullaththil Vanthathaiyaa
B♭
F7
enakkaay Vaalum
B♭
Ennnangal Ento Matinthathaiyaa

Appaa Ennai Muluvathum Chords Guitar


Appaa Ennai Muluvathum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Appaa Ennai Muluvathum Chords in A♯ Scale

Appa Ennai Muluvathum – அப்பா என்னை முழுவதும் Lyrics
தமிழ்