Alaikkiraar Anpullam Konnda in F♯ Scale

F♯m
அழைக்கிறார் அன்புள்ளம் கொண்ட
F♯m
அண்ணல் இயேசு
E
இயேசு
Bm
ஆவலோடு ஐங்காய
C♯
ங்கள் காட்டி
F♯m
F♯m
கள்ள உள்ளம் கொண்ட மானிடரை இயே
A
சு
E
கை வேலையில்லாத வீ
C♯
ட்டில் சேர்க்க
F♯m
F♯m
முள்முடியும் சூண்டார் மூ
Bm
ங்கிலால் அடியுண்டார்
C♯7
முன்னும் பின்னுமாகவே தள்ளுண்டா
F♯m
ர்
…அழைக்கிறார்
F♯m
உன்னதத்தில் உந்தனையே சேர்க்
A
A
இயேசு உலகி
E
லே பலியாக
C♯
மாண்டார்
F♯m
F♯m
கன்னத்தில் அறைய காறியு
Bm
ம் உமிழ
C♯7
கஷ்டங்களும் கட்டுகளும் அடைந்தா
F♯m
ர்
…அழைக்கிறார்
F♯m
கொஞ்ச காலமே தனக்கு உண்டென்று
A
A
சாத்தான் மி
E
ஞ்சியே அலைகின்
C♯
ற இக்காலத்தில்
F♯m
F♯m
அஞ்சிடாமல் இயேசுவின் பாதமே
Bm
அடைந்திட்டால்
C♯7
அத்தனையும் மேற்கொண்டுன்னை தாங்குவார்
F♯m
…அழைக்கிறார்
F♯m
அந்தரங்கமான காரியங்களை தேவன்
A
E
நியாயத்திலே கொண்
C♯
டு வந்து நிறுத்
F♯m
துவார்
F♯m
அதற்கேற்ற பலனை அடைந்தே
Bm
நீ தீருவாய்
C♯7
அவரிடம் பட்ச பாதம் இல்லையே
F♯m
…அழைக்கிறார்
F♯m
பாவத்தோடு பாரில் நீ மரித்தால்
A
– அந்தோ
E
பாதாளத்தில் சே
C♯
ர வேண்டி நேரும்
F♯m
F♯m
பாவங்களை மன்னித்து பரலோக
Bm
ம் தந்திடும்
C♯7
பாசமுள்ள இயேசுவண்டை ஓடிவா
F♯m
…அழைக்கிறார்
F♯m
இப்போது நீ காணும் வானம் பூமி
A
A
இயேசு வரு
E
ம் போது வெந்துரு
C♯
கிப் போகும்
F♯m
F♯m
புதிய வானம் தோன்றும் புதிய
Bm
பூமி காணும்
C♯7
பூரிப்பாய் இயேசுவுடன் வாழலாம்
F♯m
…அழைக்கிறார்
F♯m
அழைக்கிறார் அன்புள்ளம் கொண்ட
Alaikkiraar Anpullam Konnda
F♯m
அண்ணல் இயேசு
E
இயேசு
Annnal Yesu Yesu
Bm
ஆவலோடு ஐங்காய
C♯
ங்கள் காட்டி
F♯m
Aavalodu Aingaayangal Kaatti
F♯m
கள்ள உள்ளம் கொண்ட மானிடரை இயே
A
சு
Kalla Ullam Konnda Maanidarai Yesu
E
கை வேலையில்லாத வீ
C♯
ட்டில் சேர்க்க
F♯m
Kai Vaelaiyillaatha Veettil Serkka
F♯m
முள்முடியும் சூண்டார் மூ
Bm
ங்கிலால் அடியுண்டார்
Mulmutiyum Soonndaar Moongilaal Atiyunndaar
C♯7
முன்னும் பின்னுமாகவே தள்ளுண்டா
F♯m
ர்
munnum Pinnumaakavae Thallunndaar
...அழைக்கிறார்
...alaikkiraar
F♯m
உன்னதத்தில் உந்தனையே சேர்க்
A
Unnathaththil Unthanaiyae Serkka
A
இயேசு உலகி
E
லே பலியாக
C♯
மாண்டார்
F♯m
Yesu Ulakilae Paliyaaka Maanndaar
F♯m
கன்னத்தில் அறைய காறியு
Bm
ம் உமிழ
Kannaththil Araiya Kaariyum Umila
C♯7
கஷ்டங்களும் கட்டுகளும் அடைந்தா
F♯m
ர்
kashdangalum Kattukalum Atainthaar
...அழைக்கிறார்
...alaikkiraar
F♯m
கொஞ்ச காலமே தனக்கு உண்டென்று
A
Konja Kaalamae Thanakku Unndentu
A
சாத்தான் மி
E
ஞ்சியே அலைகின்
C♯
ற இக்காலத்தில்
F♯m
Saaththaan Minjiyae Alaikinta Ikkaalaththil
F♯m
அஞ்சிடாமல் இயேசுவின் பாதமே
Bm
அடைந்திட்டால்
Anjidaamal Yesuvin Paathamae Atainthittal
C♯7
அத்தனையும் மேற்கொண்டுன்னை தாங்குவார்
F♯m
aththanaiyum Maerkonndunnai Thaanguvaar
...அழைக்கிறார்
...alaikkiraar
F♯m
அந்தரங்கமான காரியங்களை தேவன்
A
Antharangamaana Kaariyangalai Thaevan
E
நியாயத்திலே கொண்
C♯
டு வந்து நிறுத்
F♯m
துவார்
Niyaayaththilae Konndu Vanthu Niruththuvaar
F♯m
அதற்கேற்ற பலனை அடைந்தே
Bm
நீ தீருவாய்
Atharkaetta Palanai Atainthae Nee Theeruvaay
C♯7
அவரிடம் பட்ச பாதம் இல்லையே
F♯m
avaridam Patcha Paatham Illaiyae
...அழைக்கிறார்
...alaikkiraar
F♯m
பாவத்தோடு பாரில் நீ மரித்தால்
A
– அந்தோ
Paavaththodu Paaril Nee Mariththaal – Antho
E
பாதாளத்தில் சே
C♯
ர வேண்டி நேரும்
F♯m
Paathaalaththil Sera Vaennti Naerum
F♯m
பாவங்களை மன்னித்து பரலோக
Bm
ம் தந்திடும்
Paavangalai Manniththu Paralokam Thanthidum
C♯7
பாசமுள்ள இயேசுவண்டை ஓடிவா
F♯m
paasamulla Yesuvanntai Otivaa
...அழைக்கிறார்
...alaikkiraar
F♯m
இப்போது நீ காணும் வானம் பூமி
A
Ippothu Nee Kaanum Vaanam Poomi
A
இயேசு வரு
E
ம் போது வெந்துரு
C♯
கிப் போகும்
F♯m
Yesu Varum Pothu Venthurukip Pokum
F♯m
புதிய வானம் தோன்றும் புதிய
Bm
பூமி காணும்
Puthiya Vaanam Thontum Puthiya Poomi Kaanum
C♯7
பூரிப்பாய் இயேசுவுடன் வாழலாம்
F♯m
poorippaay Yesuvudan Vaalalaam
...அழைக்கிறார்
...alaikkiraar

Alaikkiraar Anpullam Konnda Chords Keyboard

F♯m
alaikkiraar Anpullam Konnda
F♯m
annnal Yesu
E
Yesu
Bm
aavalodu Aingaaya
C♯
ngal Kaatti
F♯m
F♯m
kalla Ullam Konnda Maanidarai Iyae
A
su
E
kai Vaelaiyillaatha Vee
C♯
ttil Serkka
F♯m
F♯m
mulmutiyum Soonndaar Moo
Bm
ngilaal Atiyunndaar
C♯7
munnum Pinnumaakavae Thallunndaa
F♯m
r
...alaikkiraar
F♯m
unnathaththil Unthanaiyae Serk
A
ka
A
Yesu Ulaki
E
lae Paliyaaka
C♯
maanndaar
F♯m
F♯m
kannaththil Araiya Kaariyu
Bm
m Umila
C♯7
kashdangalum Kattukalum Atainthaa
F♯m
r
...alaikkiraar
F♯m
konja Kaalamae Thanakku Unndentu
A
A
saaththaan Mi
E
njiyae Alaikin
C♯
ra Ikkaalaththil
F♯m
F♯m
anjidaamal Yesuvin Paathamae
Bm
atainthittal
C♯7
aththanaiyum Maerkonndunnai Thaanguvaar
F♯m
...alaikkiraar
F♯m
antharangamaana Kaariyangalai Thaevan
A
E
niyaayaththilae Konn
C♯
du Vanthu Niruth
F♯m
thuvaar
F♯m
atharkaetta Palanai Atainthae
Bm
Nee Theeruvaay
C♯7
avaridam Patcha Paatham Illaiyae
F♯m
...alaikkiraar
F♯m
paavaththodu Paaril Nee Mariththaal
A
– Antho
E
paathaalaththil Se
C♯
ra Vaennti Naerum
F♯m
F♯m
paavangalai Manniththu Paraloka
Bm
m Thanthidum
C♯7
paasamulla Yesuvanntai Otivaa
F♯m
...alaikkiraar
F♯m
ippothu Nee Kaanum Vaanam Poomi
A
A
Yesu Varu
E
m Pothu Venthuru
C♯
kip Pokum
F♯m
F♯m
puthiya Vaanam Thontum Puthiya
Bm
Poomi Kaanum
C♯7
poorippaay Yesuvudan Vaalalaam
F♯m
...alaikkiraar

Alaikkiraar Anpullam Konnda Chords Guitar


Alaikkiraar Anpullam Konnda Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Alaikkiraar Anpullam Konnda Chords in F♯ Scale

தமிழ்