Full Screen தமிழ் ?
 

Amos 9:7

आमोस 9:7 Bible Bible Amos Amos 9

ஆமோஸ் 9:7
இஸ்ரவேல் புத்திரரே, நீங்கள் எனக்கு எத்தியோப்பியரின் புத்திரரைப்போல் இருக்கிறீர்கள் அல்லவோ என்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார்; நான் இஸ்ரவேலை எகிப்துதேசத்திலிருந்தும், பெலிஸ்தரைக் கப்தோரிலிருந்தும், சீரியரைக் கீரிலிருந்தும் கொண்டுவரவில்லையோ?


ஆமோஸ் 9:7 in English

isravael Puththirarae, Neengal Enakku Eththiyoppiyarin Puththiraraippol Irukkireerkal Allavo Entu Karththar Sollukiraar; Naan Isravaelai Ekipthuthaesaththilirunthum, Pelistharaik Kapthorilirunthum, Seeriyaraik Geerilirunthum Konnduvaravillaiyo?


Tags இஸ்ரவேல் புத்திரரே நீங்கள் எனக்கு எத்தியோப்பியரின் புத்திரரைப்போல் இருக்கிறீர்கள் அல்லவோ என்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார் நான் இஸ்ரவேலை எகிப்துதேசத்திலிருந்தும் பெலிஸ்தரைக் கப்தோரிலிருந்தும் சீரியரைக் கீரிலிருந்தும் கொண்டுவரவில்லையோ
Amos 9:7 Concordance Amos 9:7 Interlinear Amos 9:7 Image

Read Full Chapter : Amos 9