Full Screen தமிழ் ?
 

Amos 9:3

આમોસ 9:3 Bible Bible Amos Amos 9

ஆமோஸ் 9:3
அவர்கள் கர்மேலின் கொடுமுடியிலே ஒளித்துக்கொண்டாலும், அங்கே அவர்களைத் தேடிப்பிடிப்பேன்; அவர்கள் சமுத்திரத்தின் ஆழத்திலே போய் என் கண்களுக்கு மறைந்துகொண்டாலும், அங்கே அவர்களைக் கடிக்கப் பாம்புகளுக்குக் கட்டளையிடுவேன்.


ஆமோஸ் 9:3 in English

avarkal Karmaelin Kodumutiyilae Oliththukkonndaalum, Angae Avarkalaith Thaetippitippaen; Avarkal Samuththiraththin Aalaththilae Poy En Kannkalukku Marainthukonndaalum, Angae Avarkalaik Katikkap Paampukalukkuk Kattalaiyiduvaen.


Tags அவர்கள் கர்மேலின் கொடுமுடியிலே ஒளித்துக்கொண்டாலும் அங்கே அவர்களைத் தேடிப்பிடிப்பேன் அவர்கள் சமுத்திரத்தின் ஆழத்திலே போய் என் கண்களுக்கு மறைந்துகொண்டாலும் அங்கே அவர்களைக் கடிக்கப் பாம்புகளுக்குக் கட்டளையிடுவேன்
Amos 9:3 Concordance Amos 9:3 Interlinear Amos 9:3 Image

Read Full Chapter : Amos 9