Full Screen தமிழ் ?
 

Amos 1:5

Amos 1:5 Bible Bible Amos Amos 1

ஆமோஸ் 1:5
நான் தமஸ்குவின் தாழப்பாளை உடைத்து, குடிகளை ஆவேன் என்னும் பள்ளத்தாக்கிலும், செங்கோல் செலுத்துகிறவனைப் பெத்எதேனிலும் இராதபடிக்குச் சங்காரம்பண்ணுவேன்; அப்பொழுது சீரியாவின் ஜனங்கள் கீருக்குச் சிறைப்பட்டுப்போவார்கள் என்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார்.


ஆமோஸ் 1:5 in English

naan Thamaskuvin Thaalappaalai Utaiththu, Kutikalai Aavaen Ennum Pallaththaakkilum, Sengaோl Seluththukiravanaip Pethethaenilum Iraathapatikkuch Sangaarampannnuvaen; Appoluthu Seeriyaavin Janangal Geerukkuch Siraippattuppovaarkal Entu Karththar Sollukiraar.


Tags நான் தமஸ்குவின் தாழப்பாளை உடைத்து குடிகளை ஆவேன் என்னும் பள்ளத்தாக்கிலும் செங்கோல் செலுத்துகிறவனைப் பெத்எதேனிலும் இராதபடிக்குச் சங்காரம்பண்ணுவேன் அப்பொழுது சீரியாவின் ஜனங்கள் கீருக்குச் சிறைப்பட்டுப்போவார்கள் என்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார்
Amos 1:5 Concordance Amos 1:5 Interlinear Amos 1:5 Image

Read Full Chapter : Amos 1