Full Screen தமிழ் ?
 

2 Corinthians 1:1

2 Corinthians 1:1 in Tamil Bible Bible 2 Corinthians 2 Corinthians 1

2 கொரிந்தியர் 1:1
தேவனுடைய சித்தத்தினாலே இயேசுகிறிஸ்துவின் அப்போஸ்தலனாகிய பவுலும், சகோதரனாகிய தீமோத்தேயும், கொரிந்து பட்டணத்திலுள்ள தேவனுடைய சபைக்கும், அகாயா நாடெங்குமுள்ள எல்லாப் பரிசுத்தவான்களுக்கும் எழுதுகிறதாவது:


2 கொரிந்தியர் 1:1 in English

thaevanutaiya Siththaththinaalae Yesukiristhuvin Apposthalanaakiya Pavulum, Sakotharanaakiya Theemoththaeyum, Korinthu Pattanaththilulla Thaevanutaiya Sapaikkum, Akaayaa Naadengumulla Ellaap Parisuththavaankalukkum Eluthukirathaavathu:


Tags தேவனுடைய சித்தத்தினாலே இயேசுகிறிஸ்துவின் அப்போஸ்தலனாகிய பவுலும் சகோதரனாகிய தீமோத்தேயும் கொரிந்து பட்டணத்திலுள்ள தேவனுடைய சபைக்கும் அகாயா நாடெங்குமுள்ள எல்லாப் பரிசுத்தவான்களுக்கும் எழுதுகிறதாவது
2 Corinthians 1:1 Concordance 2 Corinthians 1:1 Interlinear 2 Corinthians 1:1 Image

Read Full Chapter : 2 Corinthians 1