Full Screen Chords ?
 

Povas Povas - போவாஸ் போவாஸ்

Povas Povas
போவாஸ் போவாஸ்
போர்வையால் என்னை மூடுமையா
இயேசையா இயேசையா உம்
அன்பினால் என்னை மூடுமையா

1. உந்தன் அடிமை நான் ஐயா-என்னைக்
காப்பாற்றும் கடமை உமக்கையா

2. நிறைவான பரிசுத நீர்தானையா – உம்
நிழல் தானே தங்கும் சொர்க்கமையா

3. வேதனையோ வேறு சோதனையோ
எதுவும் என்னை பிரிக்காதையா

4. ஓய்வின்றி கதிர்கள் பொறுக்கிடுவேன்
வேறொரு வயல் நான் போவதில்லை

5. கற்றுத்தாரும் நான் கடைபிடிப்பேன்
சொல்வதை செய்து முடித்திடுவேன்

6. போர்வை விரித்தேன் போடுமையா
கோதுமையால் என்னை நிரப்புமையா

7. திருப்தியாக்கும் என் திரு உணவே
தாகம் தீர்க்கும் ஜீவத்தண்ணீரே

Povas Povas – போவாஸ் போவாஸ் Lyrics in English

Povas Povas
povaas povaas
porvaiyaal ennai moodumaiyaa
iyaesaiyaa iyaesaiyaa um
anpinaal ennai moodumaiyaa

1. unthan atimai naan aiyaa-ennaik
kaappaattum kadamai umakkaiyaa

2. niraivaana parisutha neerthaanaiyaa - um
nilal thaanae thangum sorkkamaiyaa

3. vaethanaiyo vaetru sothanaiyo
ethuvum ennai pirikkaathaiyaa

4. oyvinti kathirkal porukkiduvaen
vaeroru vayal naan povathillai

5. kattuththaarum naan kataipitippaen
solvathai seythu mutiththiduvaen

6. porvai viriththaen podumaiyaa
kothumaiyaal ennai nirappumaiyaa

7. thirupthiyaakkum en thiru unavae
thaakam theerkkum jeevaththannnneerae

PowerPoint Presentation Slides for the song Povas Povas – போவாஸ் போவாஸ்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Povas Povas – போவாஸ் போவாஸ் PPT
Povas Povas PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Povas Povas
Povas Povas
போவாஸ் போவாஸ்
povaas povaas
போர்வையால் என்னை மூடுமையா
porvaiyaal ennai moodumaiyaa
இயேசையா இயேசையா உம்
iyaesaiyaa iyaesaiyaa um
அன்பினால் என்னை மூடுமையா
anpinaal ennai moodumaiyaa

1. உந்தன் அடிமை நான் ஐயா-என்னைக்
1. unthan atimai naan aiyaa-ennaik
காப்பாற்றும் கடமை உமக்கையா
kaappaattum kadamai umakkaiyaa

2. நிறைவான பரிசுத நீர்தானையா – உம்
2. niraivaana parisutha neerthaanaiyaa - um
நிழல் தானே தங்கும் சொர்க்கமையா
nilal thaanae thangum sorkkamaiyaa

3. வேதனையோ வேறு சோதனையோ
3. vaethanaiyo vaetru sothanaiyo
எதுவும் என்னை பிரிக்காதையா
ethuvum ennai pirikkaathaiyaa

4. ஓய்வின்றி கதிர்கள் பொறுக்கிடுவேன்
4. oyvinti kathirkal porukkiduvaen
வேறொரு வயல் நான் போவதில்லை
vaeroru vayal naan povathillai

5. கற்றுத்தாரும் நான் கடைபிடிப்பேன்
5. kattuththaarum naan kataipitippaen
சொல்வதை செய்து முடித்திடுவேன்
solvathai seythu mutiththiduvaen

6. போர்வை விரித்தேன் போடுமையா
6. porvai viriththaen podumaiyaa
கோதுமையால் என்னை நிரப்புமையா
kothumaiyaal ennai nirappumaiyaa

7. திருப்தியாக்கும் என் திரு உணவே
7. thirupthiyaakkum en thiru unavae
தாகம் தீர்க்கும் ஜீவத்தண்ணீரே
thaakam theerkkum jeevaththannnneerae

Povas Povas – போவாஸ் போவாஸ் Song Meaning

Povas Povas
Boaz is Boaz
Cover me with a blanket
Yes, Jesus, Jesus
Blind me with love

1. Your slave I sir-me
It is your duty to save

2. Full of Holy Water – Um
Is the shadow itself a paradise?

3. Torment or other trial
Nothing can tear me apart

4. I will endure the rays without rest
I will not go to another field

5. I will follow what I have learned
I will finish what I say

6. Did I spread the blanket?
Fill me with wheat

7. Satisfy my Mr. Food
The thirst-quenching water of life

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்