Full Screen ?
 

Enthan Yesu Kai Vidamattar - எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்

Enthan Yesu Kai Vidamattar
எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்
என்னை மறந்திட மாட்டார்
அல்லேலூயா – 8

1. நிந்தனை போராட்டத்தில்
நேசர் எனைத் தாங்கினார்
சோதனை வந்த போதெல்லாம்
தப்பிச் செல்ல வழி காட்டினார்
2. கடந்ததை மறக்கின்றேன்
கண்முன்னால் என் இயேசுதான்
காத்திருந்து பெலன் அடைந்து
கழுகைப் போல் எழும்பிடுவேன்
3. சீக்கிரம் வரப்போகின்ற
நேசருக்காய் காத்திருப்பேன்
எரியும் விளக்கேந்தியே
இயேசுவின் பின் செல்லுவேன்
4. ஆயிரம் துன்பம் வந்தாலும்
அச்சம் எனக்கில்லையே
அரணும் கோட்டையும் அவர்
அத்தனையும் தகர்த்திடுவாரே

Enthan Yesu Kai Vidamattar – எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார் Lyrics in English

Enthan Yesu Kai Vidamattar
enthan Yesu kaividamaattar
ennai maranthida maattar
allaelooyaa - 8

1. ninthanai poraattaththil
naesar enaith thaanginaar
sothanai vantha pothellaam
thappich sella vali kaattinaar
2. kadanthathai marakkinten
kannmunnaal en Yesuthaan
kaaththirunthu pelan atainthu
kalukaip pol elumpiduvaen
3. seekkiram varappokinta
naesarukkaay kaaththiruppaen
eriyum vilakkaenthiyae
Yesuvin pin selluvaen
4. aayiram thunpam vanthaalum
achcham enakkillaiyae
aranum kottaைyum avar
aththanaiyum thakarththiduvaarae

PowerPoint Presentation Slides for the song Enthan Yesu Kai Vidamattar – எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Enthan Yesu Kai Vidamattar – எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார் PPT
Enthan Yesu Kai Vidamattar PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Enthan Yesu Kai Vidamattar
Enthan Yesu Kai Vidamattar
எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்
enthan Yesu kaividamaattar
என்னை மறந்திட மாட்டார்
ennai maranthida maattar
அல்லேலூயா – 8
allaelooyaa - 8

1. நிந்தனை போராட்டத்தில்
1. ninthanai poraattaththil
நேசர் எனைத் தாங்கினார்
naesar enaith thaanginaar
சோதனை வந்த போதெல்லாம்
sothanai vantha pothellaam
தப்பிச் செல்ல வழி காட்டினார்
thappich sella vali kaattinaar
2. கடந்ததை மறக்கின்றேன்
2. kadanthathai marakkinten
கண்முன்னால் என் இயேசுதான்
kannmunnaal en Yesuthaan
காத்திருந்து பெலன் அடைந்து
kaaththirunthu pelan atainthu
கழுகைப் போல் எழும்பிடுவேன்
kalukaip pol elumpiduvaen
3. சீக்கிரம் வரப்போகின்ற
3. seekkiram varappokinta
நேசருக்காய் காத்திருப்பேன்
naesarukkaay kaaththiruppaen
எரியும் விளக்கேந்தியே
eriyum vilakkaenthiyae
இயேசுவின் பின் செல்லுவேன்
Yesuvin pin selluvaen
4. ஆயிரம் துன்பம் வந்தாலும்
4. aayiram thunpam vanthaalum
அச்சம் எனக்கில்லையே
achcham enakkillaiyae
அரணும் கோட்டையும் அவர்
aranum kottaைyum avar
அத்தனையும் தகர்த்திடுவாரே
aththanaiyum thakarththiduvaarae

தமிழ்