Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen in C♯ Scale

C♯m
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன்
E
B
நீ அற்புதம் கண்டிடுவா
C♯m
ய் (2)
C♯m
இன்று வாக்களித்தார் தேவன்
G♯m
B
இன்று நிறைவேற்ற வந்து விட்
A
டார்(2)
C♯m
…உன்னை
C♯m
வழிதிறக்கும் அதிசய
E
ம் நடந்திடு
A
மே
B
G♯m
செங்கடலும்
B
திறந்தே
G♯m
வழிவிடமே
A
(2)
C♯m
E
தடைகளெல்லாம் தகர்ந்தே
A
போகுமே
B
G♯m
G♯7
இடைஞ்சலெல்லாம் இன்றே மறைந்
E
திடுமே(2
A
) …உ
C♯m
ன்னை
C♯m
குறைகளெல்லாம் நிறைவாகு
E
ம் அதிசயமே
A
B
G♯m
இறைமகனாம் இயெ
B
சுவால்
G♯m
நடந்திடுமே
A
C♯m
E
வாதையெல்லாம் மறைந்தே போ
A
குமே
B
G♯m
G♯7
பாதையெல்லாம் நேயாய் பொ
E
ழிந்திடுமே
A
.
C♯m
..உன்னை
C♯m
வழிநடத்தும் அதிசய
E
ம் நடந்திடு
A
மே
B
G♯m
காரிருளில்
B
பேரொளி
G♯m
வீசிடுமே
A
C♯m
E
வனாந்திரமே வழியாய்
A
வந்தாலும்
B
G♯m
G♯7
வல்லவரின் கரமே
E
நடத்திடு
A
மே
C♯m
…உன்னை
C♯m
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன்
E
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
B
நீ அற்புதம் கண்டிடுவா
C♯m
ய் (2)
Nee Arputham Kanndiduvaay (2)
C♯m
இன்று வாக்களித்தார் தேவன்
G♯m
Intu Vaakkaliththaar Thaevan
B
இன்று நிறைவேற்ற வந்து விட்
A
டார்(2)
C♯m
...உன்னை
Intu Niraivaetta Vanthu Vittar(2) ...unnai
C♯m
வழிதிறக்கும் அதிசய
E
ம் நடந்திடு
A
மே
B
Valithirakkum Athisayam Nadanthidumae
G♯m
செங்கடலும்
B
திறந்தே
G♯m
வழிவிடமே
A
(2)
C♯m
Sengadalum Thiranthae Valividamae (2)
E
தடைகளெல்லாம் தகர்ந்தே
A
போகுமே
B
G♯m
Thataikalellaam Thakarnthae Pokumae
G♯7
இடைஞ்சலெல்லாம் இன்றே மறைந்
E
திடுமே(2
A
) ...உ
C♯m
ன்னை
itainjalellaam Inte Marainthidumae(2) ...unnai
C♯m
குறைகளெல்லாம் நிறைவாகு
E
ம் அதிசயமே
A
B
Kuraikalellaam Niraivaakum Athisayamae
G♯m
இறைமகனாம் இயெ
B
சுவால்
G♯m
நடந்திடுமே
A
C♯m
Iraimakanaam Iyesuvaal Nadanthidumae
E
வாதையெல்லாம் மறைந்தே போ
A
குமே
B
G♯m
Vaathaiyellaam Marainthae Pokumae
G♯7
பாதையெல்லாம் நேயாய் பொ
E
ழிந்திடுமே
A
.
C♯m
..உன்னை
paathaiyellaam Naeyaay Polinthidumae ...unnai
C♯m
வழிநடத்தும் அதிசய
E
ம் நடந்திடு
A
மே
B
Valinadaththum Athisayam Nadanthidumae
G♯m
காரிருளில்
B
பேரொளி
G♯m
வீசிடுமே
A
C♯m
Kaarirulil Paeroli Veesidumae
E
வனாந்திரமே வழியாய்
A
வந்தாலும்
B
G♯m
Vanaanthiramae Valiyaay Vanthaalum
G♯7
வல்லவரின் கரமே
E
நடத்திடு
A
மே
C♯m
...உன்னை
vallavarin Karamae Nadaththidumae ...unnai

Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen Chords Keyboard

C♯m
unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
E
B
nee Arputham Kanndiduvaa
C♯m
y (2)
C♯m
intu Vaakkaliththaar Thaevan
G♯m
B
intu Niraivaetta Vanthu Vit
A
daar(2)
C♯m
...unnai
C♯m
valithirakkum Athisaya
E
m Nadanthidu
A
mae
B
G♯m
sengadalum
B
thiranthae
G♯m
Valividamae
A
(2)
C♯m
E
thataikalellaam Thakarnthae
A
pokumae
B
G♯m
G♯7
itainjalellaam Inte Marain
E
thidumae(2
A
) ...u
C♯m
nnai
C♯m
kuraikalellaam Niraivaaku
E
m Athisayamae
A
B
G♯m
iraimakanaam Iye
B
suvaal
G♯m
Nadanthidumae
A
C♯m
E
vaathaiyellaam Marainthae Po
A
kumae
B
G♯m
G♯7
paathaiyellaam Naeyaay Po
E
linthidumae
A
.
C♯m
..unnai
C♯m
valinadaththum Athisaya
E
m Nadanthidu
A
mae
B
G♯m
kaarirulil
B
paeroli
G♯m
Veesidumae
A
C♯m
E
vanaanthiramae Valiyaay
A
Vanthaalum
B
G♯m
G♯7
vallavarin Karamae
E
nadaththidu
A
mae
C♯m
...unnai

Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen Chords Guitar


Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen Chords in C♯ Scale

unnai athisayam kana Lyrics
தமிழ்