Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen in A Scale

Am
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன்
C
G
நீ அற்புதம் கண்டிடுவா
Am
ய் (2)
Am
இன்று வாக்களித்தார் தேவன்
Em
G
இன்று நிறைவேற்ற வந்து விட்
F
டார்(2)
Am
…உன்னை
Am
வழிதிறக்கும் அதிசய
C
ம் நடந்திடு
F
மே
G
Em
செங்கடலும்
G
திறந்தே
Em
வழிவிடமே
F
(2)
Am
C
தடைகளெல்லாம் தகர்ந்தே
F
போகுமே
G
Em
E7
இடைஞ்சலெல்லாம் இன்றே மறைந்
C
திடுமே(2
F
) …உ
Am
ன்னை
Am
குறைகளெல்லாம் நிறைவாகு
C
ம் அதிசயமே
F
G
Em
இறைமகனாம் இயெ
G
சுவால்
Em
நடந்திடுமே
F
Am
C
வாதையெல்லாம் மறைந்தே போ
F
குமே
G
Em
E7
பாதையெல்லாம் நேயாய் பொ
C
ழிந்திடுமே
F
.
Am
..உன்னை
Am
வழிநடத்தும் அதிசய
C
ம் நடந்திடு
F
மே
G
Em
காரிருளில்
G
பேரொளி
Em
வீசிடுமே
F
Am
C
வனாந்திரமே வழியாய்
F
வந்தாலும்
G
Em
E7
வல்லவரின் கரமே
C
நடத்திடு
F
மே
Am
…உன்னை
Am
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன்
C
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
G
நீ அற்புதம் கண்டிடுவா
Am
ய் (2)
Nee Arputham Kanndiduvaay (2)
Am
இன்று வாக்களித்தார் தேவன்
Em
Intu Vaakkaliththaar Thaevan
G
இன்று நிறைவேற்ற வந்து விட்
F
டார்(2)
Am
...உன்னை
Intu Niraivaetta Vanthu Vittar(2) ...unnai
Am
வழிதிறக்கும் அதிசய
C
ம் நடந்திடு
F
மே
G
Valithirakkum Athisayam Nadanthidumae
Em
செங்கடலும்
G
திறந்தே
Em
வழிவிடமே
F
(2)
Am
Sengadalum Thiranthae Valividamae (2)
C
தடைகளெல்லாம் தகர்ந்தே
F
போகுமே
G
Em
Thataikalellaam Thakarnthae Pokumae
E7
இடைஞ்சலெல்லாம் இன்றே மறைந்
C
திடுமே(2
F
) ...உ
Am
ன்னை
itainjalellaam Inte Marainthidumae(2) ...unnai
Am
குறைகளெல்லாம் நிறைவாகு
C
ம் அதிசயமே
F
G
Kuraikalellaam Niraivaakum Athisayamae
Em
இறைமகனாம் இயெ
G
சுவால்
Em
நடந்திடுமே
F
Am
Iraimakanaam Iyesuvaal Nadanthidumae
C
வாதையெல்லாம் மறைந்தே போ
F
குமே
G
Em
Vaathaiyellaam Marainthae Pokumae
E7
பாதையெல்லாம் நேயாய் பொ
C
ழிந்திடுமே
F
.
Am
..உன்னை
paathaiyellaam Naeyaay Polinthidumae ...unnai
Am
வழிநடத்தும் அதிசய
C
ம் நடந்திடு
F
மே
G
Valinadaththum Athisayam Nadanthidumae
Em
காரிருளில்
G
பேரொளி
Em
வீசிடுமே
F
Am
Kaarirulil Paeroli Veesidumae
C
வனாந்திரமே வழியாய்
F
வந்தாலும்
G
Em
Vanaanthiramae Valiyaay Vanthaalum
E7
வல்லவரின் கரமே
C
நடத்திடு
F
மே
Am
...உன்னை
vallavarin Karamae Nadaththidumae ...unnai

Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen Chords Keyboard

Am
unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
C
G
nee Arputham Kanndiduvaa
Am
y (2)
Am
intu Vaakkaliththaar Thaevan
Em
G
intu Niraivaetta Vanthu Vit
F
daar(2)
Am
...unnai
Am
valithirakkum Athisaya
C
m Nadanthidu
F
mae
G
Em
sengadalum
G
thiranthae
Em
Valividamae
F
(2)
Am
C
thataikalellaam Thakarnthae
F
pokumae
G
Em
E7
itainjalellaam Inte Marain
C
thidumae(2
F
) ...u
Am
nnai
Am
kuraikalellaam Niraivaaku
C
m Athisayamae
F
G
Em
iraimakanaam Iye
G
suvaal
Em
Nadanthidumae
F
Am
C
vaathaiyellaam Marainthae Po
F
kumae
G
Em
E7
paathaiyellaam Naeyaay Po
C
linthidumae
F
.
Am
..unnai
Am
valinadaththum Athisaya
C
m Nadanthidu
F
mae
G
Em
kaarirulil
G
paeroli
Em
Veesidumae
F
Am
C
vanaanthiramae Valiyaay
F
Vanthaalum
G
Em
E7
vallavarin Karamae
C
nadaththidu
F
mae
Am
...unnai

Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen Chords Guitar


Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen Chords in A Scale

unnai athisayam kana Lyrics
தமிழ்