Ummai Ninaikkum Pothellaam in A Scale

A
உம்மை நினைக்கும் போதெல்லாம்
E
நெஞ்சம் மகிழுதையா
D
நன்றி பெ
E
ருகுதையா.
A
..
A
தள்ளப்பட்ட கல் நான்
D
எடுத்து நிறுத்தினீரே
D
உண்மை உள்ளவன் என்று கரு
A
தி
E
E7
ஊழியம் தந்தீரையா.
A
.
A
நன்றி நன்றி ராஜா
D
E
நன்றி இயேசு ராஜா
A
A
பாலை நிலத்தில் கிடந்தேன்
D
தேடி கண்டு பிடித்தீர்
D
கண்ணின் மணிபோல காத்து வந்
A
தீர்
E
E7
கழுகு போல் சுமக்கி
A
ன்றீர்
A
இரவும் பகலும் கூட
D
இருந்து நடத்துகின்றீர்
D
கலங்கும் நேரமெல்லாம் கரம்
A
நீட்டி
E
(என்)
E7
கண்ணீர் துடைக்கின்
A
றீர்
A
பேரன்பினாலே என்னை
D
இழுத்துக் கொண்டீர்
D
பிரிந்திடாமலே அணைத்துக்
A
கொண்டீ
E
ர் (உம்)
E7
பிள்ளையாய் தெரிந்து கொ
A
ண்டீர்
A
உந்தன் துதியைச் சொல்ல
D
என்னைத் தெரிந்து கொண்டீர்
D
உதடுகளைத் தினம் திறந்த
A
ருளும்
E
E7
புது ராகம் தந்தரு
A
ளும்
A
சிநேகம் பெற்றேன் ஐயா
D
கனம் பெற்றேன் ஐயா
D
உந்தன் பார்வைக்கு அருமை
A
யானேன்
E
E7
உம் ஸ்தானாதிபதியானேன்
A
A
உலக மகிமையெல்லாம்
D
உமக்கு ஈடாகுமோ
D
வானம் பூமியெல்லாம் ஒழிந்
A
து போகும்
E
E7
உம் வார்த்தையோ ஒழி
A
யாதையா
A
உம்மை நினைக்கும் போதெல்லாம்
Ummai Ninaikkum Pothellaam
E
நெஞ்சம் மகிழுதையா
Nenjam Makiluthaiyaa
D
நன்றி பெ
E
ருகுதையா.
A
..
Nanti Perukuthaiyaa...
A
தள்ளப்பட்ட கல் நான்
Thallappatta Kal Naan
D
எடுத்து நிறுத்தினீரே
Eduththu Niruththineerae
D
உண்மை உள்ளவன் என்று கரு
A
தி
E
Unnmai Ullavan Entu Karuthi
E7
ஊழியம் தந்தீரையா.
A
.
ooliyam Thantheeraiyaa..
A
நன்றி நன்றி ராஜா
D
Nanti Nanti Raajaa
E
நன்றி இயேசு ராஜா
A
Nanti Yesu Raajaa
A
பாலை நிலத்தில் கிடந்தேன்
Paalai Nilaththil Kidanthaen
D
தேடி கண்டு பிடித்தீர்
Thaeti Kanndu Pitiththeer
D
கண்ணின் மணிபோல காத்து வந்
A
தீர்
E
Kannnnin Mannipola Kaaththu Vantheer
E7
கழுகு போல் சுமக்கி
A
ன்றீர்
kaluku Pol Sumakkinteer
A
இரவும் பகலும் கூட
Iravum Pakalum Kooda
D
இருந்து நடத்துகின்றீர்
Irunthu Nadaththukinteer
D
கலங்கும் நேரமெல்லாம் கரம்
A
நீட்டி
E
(என்)
Kalangum Naeramellaam Karam Neetti (en)
E7
கண்ணீர் துடைக்கின்
A
றீர்
kannnneer Thutaikkinteer
A
பேரன்பினாலே என்னை
Paeranpinaalae Ennai
D
இழுத்துக் கொண்டீர்
Iluththuk Konnteer
D
பிரிந்திடாமலே அணைத்துக்
A
கொண்டீ
E
ர் (உம்)
Pirinthidaamalae Annaiththuk Konnteer (um)
E7
பிள்ளையாய் தெரிந்து கொ
A
ண்டீர்
pillaiyaay Therinthu Konnteer
A
உந்தன் துதியைச் சொல்ல
Unthan Thuthiyaich Solla
D
என்னைத் தெரிந்து கொண்டீர்
Ennaith Therinthu Konnteer
D
உதடுகளைத் தினம் திறந்த
A
ருளும்
E
Uthadukalaith Thinam Thirantharulum
E7
புது ராகம் தந்தரு
A
ளும்
puthu Raakam Thantharulum
A
சிநேகம் பெற்றேன் ஐயா
Sinaekam Petten Aiyaa
D
கனம் பெற்றேன் ஐயா
Kanam Petten Aiyaa
D
உந்தன் பார்வைக்கு அருமை
A
யானேன்
E
Unthan Paarvaikku Arumaiyaanaen
E7
உம் ஸ்தானாதிபதியானேன்
A
um Sthaanaathipathiyaanaen
A
உலக மகிமையெல்லாம்
Ulaka Makimaiyellaam
D
உமக்கு ஈடாகுமோ
Umakku Eedaakumo
D
வானம் பூமியெல்லாம் ஒழிந்
A
து போகும்
E
Vaanam Poomiyellaam Olinthu Pokum
E7
உம் வார்த்தையோ ஒழி
A
யாதையா
um Vaarththaiyo Oliyaathaiyaa

Ummai Ninaikkum Pothellaam Chords Keyboard

A
ummai Ninaikkum Pothellaam
E
nenjam Makiluthaiyaa
D
nanti Pe
E
rukuthaiyaa.
A
..
A
thallappatta Kal Naan
D
eduththu Niruththineerae
D
unnmai Ullavan Entu Karu
A
thi
E
E7
ooliyam Thantheeraiyaa.
A
.
A
nanti Nanti Raajaa
D
E
nanti Yesu Raajaa
A
A
paalai Nilaththil Kidanthaen
D
thaeti Kanndu Pitiththeer
D
kannnnin Mannipola Kaaththu Van
A
theer
E
E7
kaluku Pol Sumakki
A
nteer
A
iravum Pakalum Kooda
D
irunthu Nadaththukinteer
D
kalangum Naeramellaam Karam
A
neetti
E
(en)
E7
kannnneer Thutaikkin
A
reer
A
paeranpinaalae Ennai
D
iluththuk Konnteer
D
pirinthidaamalae Annaiththuk
A
Konntee
E
r (um)
E7
pillaiyaay Therinthu Ko
A
nnteer
A
unthan Thuthiyaich Solla
D
ennaith Therinthu Konnteer
D
uthadukalaith Thinam Thirantha
A
rulum
E
E7
puthu Raakam Thantharu
A
lum
A
sinaekam Petten Aiyaa
D
kanam Petten Aiyaa
D
unthan Paarvaikku Arumai
A
yaanaen
E
E7
um Sthaanaathipathiyaanaen
A
A
ulaka Makimaiyellaam
D
umakku Eedaakumo
D
vaanam Poomiyellaam Olin
A
thu Pokum
E
E7
um Vaarththaiyo Oli
A
yaathaiyaa

Ummai Ninaikkum Pothellaam Chords Guitar


Ummai Ninaikkum Pothellaam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummai Ninaikkum Pothellaam Chords in A Scale

Ummai ninaikkum pothellam Lyrics
தமிழ்