Nantippalipeedam Kattuvom in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯m
நன்றிப்பலிபீடம் கட்டு
G♯
வோம்
A
நல்ல தெய்வம் நன்மை செய்தார்
C♯m
G♯m
செய்த நன்மை ஆயிரங்கள்
A
சொல்லிச் சொல்லி பாடுவேன்
C♯m
C♯m
நன்றி தகப்பனே
G♯
நன்
B
மை செய்தீரே
C♯m
C♯m
ஜீவன் தந்து நீர்
B
அன்புகூர்ந்தீர்
C♯m
பாவம் நீங்கிட கழுவி விட்டீர்
A
உமக்கென்று வாழ பிரி
B
த்தெடுத்து
G♯7
உமது ஊழியம் செய்ய
C♯m
வைத்தீர்
C♯m
சிறந்த முறையிலே
B
குரல் எழுப்பும்
C♯m
சிலுவை இரத்தம் நீர் சிந்தினீரே
A
இரத்தக் கோட்டைக்குள் வைத்
B
துக் கொண்டு
G♯7
எதிரி நுழையாமல் காத்
C♯m
துக்கொண்டீர்
C♯m
இருளின் அதிகாரம்
B
அகற்றிவிட்டீர்
C♯m
இயேசு அரசுக்குள் சேர்த்துவிட்டீர்
A
உமக்கு சொந்தமாய் வாங்கி
B
க் கொண்டு
G♯7
உரிமைச் சொத்தாக வைத்து
C♯m
க் கொண்டீர்
C♯m
பார்க்கும் கண்களை
B
தந்தீரய்யா
C♯m
பாடும் உதடுகள் தந்தீரய்யா
A
உழைக்கும் கரங்களை தந்தீர
B
ய்யா
G♯7
ஓடும் கால்களைத் தந்
C♯m
தீரய்யா
C♯m
இருக்க நல்ல ஒரு
B
வீடு தந்தீர்
C♯m
வாழத் தேவையான வசதி தந்தீர்
A
கடுமையாக தினம் உழைக்
B
க வைத்தீர்
G♯7
கடனே இல்லாமல் வாழ வை
C♯m
த்தீர்
C♯m
புதிய உடன்பாட்டி
B
ன் அடையாளமாய்
C♯m
புனித இரத்தம் ஊற்றினீரே
A
சத்திய ஜீவ வார்
B
த்தையாலே
G♯7
மரித்த வாழ்வையே மாற்
C♯m
றினீரே
C♯m
எதிராய் வாழ்ந்து
B
வந்த இவ்வுலகை
C♯m
ஒப்புரவாக்கினீர் உம் இரத்தத்தால்
A
தூரம் வாழ்ந்து வந்த எங்
B
களையே
G♯7
அருகில் கொண்டுவந்தீர்
C♯m
ஆவியினால்
C♯m
குற்றம் செய்ததால்
B
மரித்திருந்தோம்
C♯m
இயேசுவோடே கூட எழச்செய்தீர்
A
கிருபையினாலே இரட்சி
B
த்தீரே
G♯7
உன்னதங்களிலே உட்காரச் செ
C♯m
ய்தீர்
C♯m
இதய பெலவீனம் நீக்
B
கினீரே
C♯m
சுகர் வியாதிகள் போக்கினீரே
A
அல்சர் இல்லாமல் காத்
B
தீரே
G♯7
ஆஸ்மா முற்றிலும் நீ
C♯m
ங்கியதே
C♯m
நல்ல குடும்பம் நீ
B
ர் தந்தீரய்யா
C♯m
செல்ல பிள்ளைகள் தந்தீரய்யா
A
அணைக்கும் கணவனை தந்தீரய்யா
B
G♯7
அன்பு மனைவியை தந்தீர
C♯m
ய்யா
C♯m
நன்றிப்பலிபீடம் கட்டு
G♯
வோம்
Nantippalipeedam Kattuvom
A
நல்ல தெய்வம் நன்மை செய்தார்
C♯m
Nalla Theyvam Nanmai Seythaar
G♯m
செய்த நன்மை ஆயிரங்கள்
Seytha Nanmai Aayirangal
A
சொல்லிச் சொல்லி பாடுவேன்
C♯m
Sollich Solli Paaduvaen
C♯m
நன்றி தகப்பனே
G♯
நன்
B
மை செய்தீரே
C♯m
Nanti Thakappanae Nanmai Seytheerae
C♯m
ஜீவன் தந்து நீர்
B
அன்புகூர்ந்தீர்
Jeevan Thanthu Neer Anpukoorntheer
C♯m
பாவம் நீங்கிட கழுவி விட்டீர்
Paavam Neengida Kaluvi Vittir
A
உமக்கென்று வாழ பிரி
B
த்தெடுத்து
Umakkentu Vaala Piriththeduththu
G♯7
உமது ஊழியம் செய்ய
C♯m
வைத்தீர்
umathu Ooliyam Seyya Vaiththeer
C♯m
சிறந்த முறையிலே
B
குரல் எழுப்பும்
Sirantha Muraiyilae Kural Eluppum
C♯m
சிலுவை இரத்தம் நீர் சிந்தினீரே
Siluvai Iraththam Neer Sinthineerae
A
இரத்தக் கோட்டைக்குள் வைத்
B
துக் கொண்டு
Iraththak Kottaைkkul Vaiththuk Konndu
G♯7
எதிரி நுழையாமல் காத்
C♯m
துக்கொண்டீர்
ethiri Nulaiyaamal Kaaththukkonnteer
C♯m
இருளின் அதிகாரம்
B
அகற்றிவிட்டீர்
Irulin Athikaaram Akattivittir
C♯m
இயேசு அரசுக்குள் சேர்த்துவிட்டீர்
Yesu Arasukkul Serththuvittir
A
உமக்கு சொந்தமாய் வாங்கி
B
க் கொண்டு
Umakku Sonthamaay Vaangik Konndu
G♯7
உரிமைச் சொத்தாக வைத்து
C♯m
க் கொண்டீர்
urimaich Soththaaka Vaiththuk Konnteer
C♯m
பார்க்கும் கண்களை
B
தந்தீரய்யா
Paarkkum Kannkalai Thantheerayyaa
C♯m
பாடும் உதடுகள் தந்தீரய்யா
Paadum Uthadukal Thantheerayyaa
A
உழைக்கும் கரங்களை தந்தீர
B
ய்யா
Ulaikkum Karangalai Thantheerayyaa
G♯7
ஓடும் கால்களைத் தந்
C♯m
தீரய்யா
odum Kaalkalaith Thantheerayyaa
C♯m
இருக்க நல்ல ஒரு
B
வீடு தந்தீர்
Irukka Nalla Oru Veedu Thantheer
C♯m
வாழத் தேவையான வசதி தந்தீர்
Vaalath Thaevaiyaana Vasathi Thantheer
A
கடுமையாக தினம் உழைக்
B
க வைத்தீர்
Kadumaiyaaka Thinam Ulaikka Vaiththeer
G♯7
கடனே இல்லாமல் வாழ வை
C♯m
த்தீர்
kadanae Illaamal Vaala Vaiththeer
C♯m
புதிய உடன்பாட்டி
B
ன் அடையாளமாய்
Puthiya Udanpaattin Ataiyaalamaay
C♯m
புனித இரத்தம் ஊற்றினீரே
Punitha Iraththam Oottineerae
A
சத்திய ஜீவ வார்
B
த்தையாலே
Saththiya Jeeva Vaarththaiyaalae
G♯7
மரித்த வாழ்வையே மாற்
C♯m
றினீரே
mariththa Vaalvaiyae Maattineerae
C♯m
எதிராய் வாழ்ந்து
B
வந்த இவ்வுலகை
Ethiraay Vaalnthu Vantha Ivvulakai
C♯m
ஒப்புரவாக்கினீர் உம் இரத்தத்தால்
Oppuravaakkineer Um Iraththaththaal
A
தூரம் வாழ்ந்து வந்த எங்
B
களையே
Thooram Vaalnthu Vantha Engalaiyae
G♯7
அருகில் கொண்டுவந்தீர்
C♯m
ஆவியினால்
arukil Konnduvantheer Aaviyinaal
C♯m
குற்றம் செய்ததால்
B
மரித்திருந்தோம்
Kuttam Seythathaal Mariththirunthom
C♯m
இயேசுவோடே கூட எழச்செய்தீர்
Yesuvotae Kooda Elachcheytheer
A
கிருபையினாலே இரட்சி
B
த்தீரே
Kirupaiyinaalae Iratchiththeerae
G♯7
உன்னதங்களிலே உட்காரச் செ
C♯m
ய்தீர்
unnathangalilae Utkaarach Seytheer
C♯m
இதய பெலவீனம் நீக்
B
கினீரே
Ithaya Pelaveenam Neekkineerae
C♯m
சுகர் வியாதிகள் போக்கினீரே
Sukar Viyaathikal Pokkineerae
A
அல்சர் இல்லாமல் காத்
B
தீரே
Alsar Illaamal Kaaththeerae
G♯7
ஆஸ்மா முற்றிலும் நீ
C♯m
ங்கியதே
aasmaa Muttilum Neengiyathae
C♯m
நல்ல குடும்பம் நீ
B
ர் தந்தீரய்யா
Nalla Kudumpam Neer Thantheerayyaa
C♯m
செல்ல பிள்ளைகள் தந்தீரய்யா
Sella Pillaikal Thantheerayyaa
A
அணைக்கும் கணவனை தந்தீரய்யா
B
Annaikkum Kanavanai Thantheerayyaa
G♯7
அன்பு மனைவியை தந்தீர
C♯m
ய்யா
anpu Manaiviyai Thantheerayyaa

Nantippalipeedam Kattuvom Chords Keyboard

C♯m
nantippalipeedam Kattu
G♯
vom
A
nalla Theyvam Nanmai Seythaar
C♯m
G♯m
seytha Nanmai Aayirangal
A
sollich Solli Paaduvaen
C♯m
C♯m
nanti Thakappanae
G♯
Nan
B
mai Seytheerae
C♯m
C♯m
jeevan Thanthu Neer
B
Anpukoorntheer
C♯m
paavam Neengida Kaluvi Vittir
A
umakkentu Vaala Piri
B
ththeduththu
G♯7
umathu Ooliyam Seyya
C♯m
Vaiththeer
C♯m
sirantha Muraiyilae
B
kural Eluppum
C♯m
siluvai Iraththam Neer Sinthineerae
A
iraththak Kottaைkkul Vaith
B
thuk Konndu
G♯7
ethiri Nulaiyaamal Kaath
C♯m
thukkonnteer
C♯m
irulin Athikaaram
B
Akattivittir
C♯m
Yesu Arasukkul Serththuvittir
A
umakku Sonthamaay Vaangi
B
k Konndu
G♯7
urimaich Soththaaka Vaiththu
C♯m
k Konnteer
C♯m
paarkkum Kannkalai
B
Thantheerayyaa
C♯m
paadum Uthadukal Thantheerayyaa
A
ulaikkum Karangalai Thantheera
B
yyaa
G♯7
odum Kaalkalaith Than
C♯m
theerayyaa
C♯m
irukka Nalla Oru
B
veedu Thantheer
C♯m
vaalath Thaevaiyaana Vasathi Thantheer
A
kadumaiyaaka Thinam Ulaik
B
ka Vaiththeer
G♯7
kadanae Illaamal Vaala Vai
C♯m
ththeer
C♯m
puthiya Udanpaatti
B
n Ataiyaalamaay
C♯m
punitha Iraththam Oottineerae
A
saththiya Jeeva Vaar
B
ththaiyaalae
G♯7
mariththa Vaalvaiyae Maar
C♯m
rineerae
C♯m
ethiraay Vaalnthu
B
Vantha Ivvulakai
C♯m
oppuravaakkineer Um Iraththaththaal
A
thooram Vaalnthu Vantha Eng
B
kalaiyae
G♯7
arukil Konnduvantheer
C♯m
aaviyinaal
C♯m
kuttam Seythathaal
B
Mariththirunthom
C♯m
Yesuvotae Kooda Elachcheytheer
A
kirupaiyinaalae Iratchi
B
ththeerae
G♯7
unnathangalilae Utkaarach Se
C♯m
ytheer
C♯m
ithaya Pelaveenam Neek
B
kineerae
C♯m
sukar Viyaathikal Pokkineerae
A
alsar Illaamal Kaath
B
theerae
G♯7
aasmaa Muttilum Nee
C♯m
ngiyathae
C♯m
nalla Kudumpam Nee
B
r Thantheerayyaa
C♯m
sella Pillaikal Thantheerayyaa
A
annaikkum Kanavanai Thantheerayyaa
B
G♯7
anpu Manaiviyai Thantheera
C♯m
yyaa

Nantippalipeedam Kattuvom Chords Guitar


Nantippalipeedam Kattuvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nantippalipeedam Kattuvom Chords in D♭ Scale

Nandri Bali Peedam Kattuvom Lyrics
தமிழ்