Nallavarae Nam Karththarae Mun Sellum Karththaathi Karththarae Chords

C
நல்லவரே நம் கர்
F
த்தரே முன்
G
செல்லும் கர்த்தாதி கர்த்த
C
ரே
C
வல்லவரின் எல்லை இல்
F
லா கிருபை
G
G
தொடர்ந்து வரும் நித்தமே
C
C
உந்தன் தஞ்சம் வேண்டி ஒன்று கூடி நின்றோம்
C
எங்கள் ஆண்டவரே கர்த்தரே
F
G
எதிர் வரும் பகை அதிர்ந்தோ
C
டும் பெரும்
D
இரட்சிப்பை நாம் காண்போம்
G
C
கர்த்தரை தேசம் பற்றிக் கொள்ள
C
சத்துருக்கள் வரும் அந்நேரமே
F
G
பக்தியாய் பணிந்து நாம் தொழுவோ
C
ம்
C
தேவன் நல்
D
லவர் வல்லவரே
G
– நல்லவரே
C
கர்த்தர் தந்த வார்த்தை பெற்ற மக்களாக
C
நித்தம் நம் மேன்நிலை பெறுவோம்
F
G
தீர்க்க தீர்க்க தரிசனங்கள்
C
நம்பி
C
சித்தி பெ
D
ற்றே வளம் பெறுவோம்
G
C
கர்த்தரின் மகத்துவத்தை பாடி
C
துதி பேறு உயர்த்திப் கூறவே
F
G
பக்தர் நல் சேனை முன் சென்
C
று
C
வெற்றியின்
D
தொனியை நாம் எழுப்புவோம்
G
– நல்லவரே
C
இந்த யுத்தம் உங்கள் யுத்தம் அல்ல என்று
C
பரிசுத்த தேவன் வாக்கு கேட்டு நா
F
ம்
G
கர்த்தரின் நல் மீட்பினை காண்
C
போம்
C
திடம் கொ
D
ள்வோம் ஜெயம் பெறுவோம்
G
C
பகைவர் கூட்டம் கண்டு அஞ்சிடாமல்
C
பரிசுத்தரை பணிந்து தொழுவோம்
F
G
பெரு முழுக்கத்தோடு நாம் முன்னேறி
C
C
பரம தே
D
வனை துதித்து பாடுவோம்
G
– நல்லவரே
C
நல்லவரே நம் கர்
F
த்தரே முன்
Nallavarae Nam Karththarae Mun
G
செல்லும் கர்த்தாதி கர்த்த
C
ரே
Sellum Karththaathi Karththarae
C
வல்லவரின் எல்லை இல்
F
லா கிருபை
G
Vallavarin Ellai Illaa Kirupai
G
தொடர்ந்து வரும் நித்தமே
C
Thodarnthu Varum Niththamae
C
உந்தன் தஞ்சம் வேண்டி ஒன்று கூடி நின்றோம்
Unthan Thanjam Vaennti Ontu Kooti Nintom
C
எங்கள் ஆண்டவரே கர்த்தரே
F
Engal Aanndavarae Karththarae
G
எதிர் வரும் பகை அதிர்ந்தோ
C
டும் பெரும்
Ethir Varum Pakai Athirnthodum Perum
D
இரட்சிப்பை நாம் காண்போம்
G
Iratchippai Naam Kaannpom
C
கர்த்தரை தேசம் பற்றிக் கொள்ள
Karththarai Thaesam Pattik Kolla
C
சத்துருக்கள் வரும் அந்நேரமே
F
Saththurukkal Varum Annaeramae
G
பக்தியாய் பணிந்து நாம் தொழுவோ
C
ம்
Pakthiyaay Panninthu Naam Tholuvom
C
தேவன் நல்
D
லவர் வல்லவரே
G
Thaevan Nallavar Vallavarae
– நல்லவரே
– Nallavarae
C
கர்த்தர் தந்த வார்த்தை பெற்ற மக்களாக
Karththar Thantha Vaarththai Petta Makkalaaka
C
நித்தம் நம் மேன்நிலை பெறுவோம்
F
Niththam Nam Maennilai Peruvom
G
தீர்க்க தீர்க்க தரிசனங்கள்
C
நம்பி
Theerkka Theerkka Tharisanangal Nampi
C
சித்தி பெ
D
ற்றே வளம் பெறுவோம்
G
Siththi Pette Valam Peruvom
C
கர்த்தரின் மகத்துவத்தை பாடி
Karththarin Makaththuvaththai Paati
C
துதி பேறு உயர்த்திப் கூறவே
F
Thuthi Paetru Uyarththip Kooravae
G
பக்தர் நல் சேனை முன் சென்
C
று
Pakthar Nal Senai Mun Sentu
C
வெற்றியின்
D
தொனியை நாம் எழுப்புவோம்
G
Vettiyin Thoniyai Naam Eluppuvom
- நல்லவரே
- Nallavarae
C
இந்த யுத்தம் உங்கள் யுத்தம் அல்ல என்று
Intha Yuththam Ungal Yuththam Alla Entu
C
பரிசுத்த தேவன் வாக்கு கேட்டு நா
F
ம்
Parisuththa Thaevan Vaakku Kaettu Naam
G
கர்த்தரின் நல் மீட்பினை காண்
C
போம்
Karththarin Nal Meetpinai Kaannpom
C
திடம் கொ
D
ள்வோம் ஜெயம் பெறுவோம்
G
Thidam Kolvom Jeyam Peruvom
C
பகைவர் கூட்டம் கண்டு அஞ்சிடாமல்
Pakaivar Koottam Kanndu Anjidaamal
C
பரிசுத்தரை பணிந்து தொழுவோம்
F
Parisuththarai Panninthu Tholuvom
G
பெரு முழுக்கத்தோடு நாம் முன்னேறி
C
Peru Mulukkaththodu Naam Munnaeri
C
பரம தே
D
வனை துதித்து பாடுவோம்
G
Parama Thaevanai Thuthiththu Paaduvom
– நல்லவரே
– Nallavarae

Nallavarae Nam Karththarae Mun Sellum Karththaathi Karththarae Chords Keyboard

C
nallavarae Nam Kar
F
ththarae Mun
G
sellum Karththaathi Karththa
C
rae
C
vallavarin Ellai Il
F
laa Kirupai
G
G
thodarnthu Varum Niththamae
C
C
unthan Thanjam Vaennti Ontu Kooti Nintom
C
engal Aanndavarae Karththarae
F
G
ethir Varum Pakai Athirntho
C
dum Perum
D
iratchippai Naam Kaannpom
G
C
karththarai Thaesam Pattik Kolla
C
saththurukkal Varum Annaeramae
F
G
pakthiyaay Panninthu Naam Tholuvo
C
m
C
thaevan Nal
D
lavar Vallavarae
G
– Nallavarae
C
karththar Thantha Vaarththai Petta Makkalaaka
C
niththam Nam Maennilai Peruvom
F
G
theerkka Theerkka Tharisanangal
C
Nampi
C
siththi Pe
D
tte Valam Peruvom
G
C
karththarin Makaththuvaththai Paati
C
thuthi Paetru Uyarththip Kooravae
F
G
pakthar Nal Senai Mun Sen
C
ru
C
vettiyin
D
Thoniyai Naam Eluppuvom
G
- Nallavarae
C
intha Yuththam Ungal Yuththam Alla Entu
C
parisuththa Thaevan Vaakku Kaettu Naa
F
m
G
karththarin Nal Meetpinai Kaann
C
pom
C
thidam Ko
D
lvom Jeyam Peruvom
G
C
pakaivar Koottam Kanndu Anjidaamal
C
parisuththarai Panninthu Tholuvom
F
G
peru Mulukkaththodu Naam Munnaeri
C
C
parama Thae
D
vanai Thuthiththu Paaduvom
G
– Nallavarae

Nallavarae Nam Karththarae Mun Sellum Karththaathi Karththarae Chords Guitar


Nallavarae Nam Karththarae Mun Sellum Karththaathi Karththarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்