Naan Uyirotirukkum Naalellaam in F♯ Scale

F♯
நான் உயிரோடிருக்கும் நாளெல்லாம்
F♯
உம்மை புக
C♯
ழ்ந்து பாடுவேன்
F♯
F♯
நான் உ
D♯m
ள்ளழவும் என் தேவனே
C♯
கீர்த்தனம் பண்ணுவேன்
F♯
B
எனக்காய் மரித்த என்
B
தேவன் நீரே
A♯m
உந்தன்
G♯m
அன்பை விட்டு விலகி நான்
C♯
எங்கே போவேன்
F♯
எந்தன்
B
வாழ்நாளெல்லாம் உம்மை
B
புகழ்ந்து பாடுவே
A♯m
ன் கடைசி
G♯m
மூச்சிலும் சொல்வேன் இயேசு
C♯
நல்லவர் என்று
F♯
F♯
நல்லவர் நீர்
D♯m
மிகவும் நல்
B
லவர் நீர்
C♯
D♯m
நல்லவர் நீர்
F♯
நன்மைகள் செய்
C♯
பவர் நீர்
F♯
F♯
என்னை வாழவைக்க ஒ
A♯m
ப்புக்
D♯m
கொடுத்தீர் உம்மையே
B
G♯m
வாதிக்க கொடுத்தீரே திரு
C♯
உடலை எனக்காய்
F♯
உந்தன்
B
அன்பு பெரியதே உந்தன்
A♯m
அன்பு பெரியதே -
D♯m
2
G♯m
ஈடு இணையற்
C♯
றதே உந்த
F♯
ன்
B
கிருபை பெரியதே உந்தன்
A♯m
கிருபை பெரியதே – 2
D♯m
G♯m
கிருபையான இயேசுவே
C♯
— நல்லவர் நீர்
F♯
பாவத்தின் முழு
A♯m
உருவமாய் நீர் பாவ
D♯m
மானீரே
B
G♯m
பிரிக்கபட்டீரே என்னை இணை
C♯
த்திடவே
F♯
— உந்தன்
F♯
சாபமுள் முடி
A♯m
யை உம்
D♯m
சிரசினில் சுமந்தீ
B
ரே
G♯m
சாபமாய் தொங்கினீரே
F♯
என்னை ஆசீர்
C♯
வதிக்கவே
F♯
— உந்தன்
F♯
நான் உயிரோடிருக்கும் நாளெல்லாம்
Naan Uyirotirukkum Naalellaam
F♯
உம்மை புக
C♯
ழ்ந்து பாடுவேன்
F♯
Ummai Pukalnthu Paaduvaen
F♯
நான் உ
D♯m
ள்ளழவும் என் தேவனே
Naan Ullalavum En Thaevanae
C♯
கீர்த்தனம் பண்ணுவேன்
F♯
Geerththanam Pannnuvaen
B
எனக்காய் மரித்த என்
Enakkaay Mariththa En
B
தேவன் நீரே
A♯m
உந்தன்
Thaevan Neerae Unthan
G♯m
அன்பை விட்டு விலகி நான்
Anpai Vittu Vilaki Naan
C♯
எங்கே போவேன்
F♯
எந்தன்
Engae Povaen Enthan
B
வாழ்நாளெல்லாம் உம்மை
Vaalnaalellaam Ummai
B
புகழ்ந்து பாடுவே
A♯m
ன் கடைசி
Pukalnthu Paaduvaen Kataisi
G♯m
மூச்சிலும் சொல்வேன் இயேசு
Moochchilum Solvaen Yesu
C♯
நல்லவர் என்று
F♯
Nallavar Entu
F♯
நல்லவர் நீர்
D♯m
மிகவும் நல்
B
லவர் நீர்
C♯
Nallavar Neer Mikavum Nallavar Neer
D♯m
நல்லவர் நீர்
F♯
நன்மைகள் செய்
C♯
பவர் நீர்
F♯
Nallavar Neer Nanmaikal Seypavar Neer
F♯
என்னை வாழவைக்க ஒ
A♯m
ப்புக்
Ennai Vaalavaikka Oppuk
D♯m
கொடுத்தீர் உம்மையே
B
Koduththeer Ummaiyae
G♯m
வாதிக்க கொடுத்தீரே திரு
Vaathikka Koduththeerae Thiru
C♯
உடலை எனக்காய்
F♯
உந்தன்
Udalai Enakkaay Unthan
B
அன்பு பெரியதே உந்தன்
Anpu Periyathae Unthan
A♯m
அன்பு பெரியதே -
D♯m
2
Anpu Periyathae - 2
G♯m
ஈடு இணையற்
C♯
றதே உந்த
F♯
ன்
Eedu Innaiyattathae Unthan
B
கிருபை பெரியதே உந்தன்
Kirupai Periyathae Unthan
A♯m
கிருபை பெரியதே - 2
D♯m
Kirupai Periyathae - 2
G♯m
கிருபையான இயேசுவே
C♯
Kirupaiyaana Yesuvae
--- நல்லவர் நீர்
--- Nallavar Neer
F♯
பாவத்தின் முழு
Paavaththin Mulu
A♯m
உருவமாய் நீர் பாவ
D♯m
மானீரே
B
Uruvamaay Neer Paavamaaneerae
G♯m
பிரிக்கபட்டீரே என்னை இணை
C♯
த்திடவே
F♯
Pirikkapattirae Ennai Innaiththidavae
--- உந்தன்
--- Unthan
F♯
சாபமுள் முடி
A♯m
யை உம்
Saapamul Mutiyai Um
D♯m
சிரசினில் சுமந்தீ
B
ரே
Sirasinil Sumantheerae
G♯m
சாபமாய் தொங்கினீரே
Saapamaay Thongineerae
F♯
என்னை ஆசீர்
C♯
வதிக்கவே
F♯
Ennai Aaseervathikkavae
--- உந்தன்
--- Unthan

Naan Uyirotirukkum Naalellaam Chords Keyboard

F♯
naan Uyirotirukkum Naalellaam
F♯
ummai Puka
C♯
lnthu Paaduvaen
F♯
F♯
naan U
D♯m
llalavum En Thaevanae
C♯
geerththanam Pannnuvaen
F♯
B
enakkaay Mariththa En
B
thaevan Neerae
A♯m
unthan
G♯m
anpai Vittu Vilaki Naan
C♯
engae Povaen
F♯
Enthan
B
vaalnaalellaam Ummai
B
pukalnthu Paaduvae
A♯m
n Kataisi
G♯m
moochchilum Solvaen Yesu
C♯
nallavar Entu
F♯
F♯
nallavar Neer
D♯m
Mikavum Nal
B
lavar Neer
C♯
D♯m
nallavar Neer
F♯
Nanmaikal Sey
C♯
pavar Neer
F♯
F♯
ennai Vaalavaikka O
A♯m
ppuk
D♯m
koduththeer Ummaiyae
B
G♯m
vaathikka Koduththeerae Thiru
C♯
udalai Enakkaay
F♯
Unthan
B
anpu Periyathae Unthan
A♯m
anpu Periyathae -
D♯m
2
G♯m
eedu Innaiyar
C♯
rathae Untha
F♯
n
B
kirupai Periyathae Unthan
A♯m
kirupai Periyathae - 2
D♯m
G♯m
kirupaiyaana Yesuvae
C♯
--- Nallavar Neer
F♯
paavaththin Mulu
A♯m
uruvamaay Neer Paava
D♯m
maaneerae
B
G♯m
pirikkapattirae Ennai Innai
C♯
ththidavae
F♯
--- Unthan
F♯
saapamul Muti
A♯m
yai Um
D♯m
sirasinil Sumanthee
B
rae
G♯m
saapamaay Thongineerae
F♯
ennai Aaseer
C♯
vathikkavae
F♯
--- Unthan

Naan Uyirotirukkum Naalellaam Chords Guitar


Naan Uyirotirukkum Naalellaam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naan Uyirotirukkum Naalellaam Chords in F♯ Scale

Naan Uyirotirukkum Naalellaam Lyrics
தமிழ்