Naan Uyirotirukkum Naalellaam in D♯ Scale

E♭
நான் உயிரோடிருக்கும் நாளெல்லாம்
E♭
உம்மை புக
B♭
ழ்ந்து பாடுவேன்
E♭
E♭
நான் உ
Cm
ள்ளழவும் என் தேவனே
B♭
கீர்த்தனம் பண்ணுவேன்
E♭
A♭
எனக்காய் மரித்த என்
A♭
தேவன் நீரே
Gm
உந்தன்
Fm
அன்பை விட்டு விலகி நான்
B♭
எங்கே போவேன்
E♭
எந்தன்
A♭
வாழ்நாளெல்லாம் உம்மை
A♭
புகழ்ந்து பாடுவே
Gm
ன் கடைசி
Fm
மூச்சிலும் சொல்வேன் இயேசு
B♭
நல்லவர் என்று
E♭
E♭
நல்லவர் நீர்
Cm
மிகவும் நல்
A♭
லவர் நீர்
B♭
Cm
நல்லவர் நீர்
E♭
நன்மைகள் செய்
B♭
பவர் நீர்
E♭
E♭
என்னை வாழவைக்க ஒ
Gm
ப்புக்
Cm
கொடுத்தீர் உம்மையே
A♭
Fm
வாதிக்க கொடுத்தீரே திரு
B♭
உடலை எனக்காய்
E♭
உந்தன்
A♭
அன்பு பெரியதே உந்தன்
Gm
அன்பு பெரியதே -
Cm
2
Fm
ஈடு இணையற்
B♭
றதே உந்த
E♭
ன்
A♭
கிருபை பெரியதே உந்தன்
Gm
கிருபை பெரியதே – 2
Cm
Fm
கிருபையான இயேசுவே
B♭
— நல்லவர் நீர்
E♭
பாவத்தின் முழு
Gm
உருவமாய் நீர் பாவ
Cm
மானீரே
A♭
Fm
பிரிக்கபட்டீரே என்னை இணை
B♭
த்திடவே
E♭
— உந்தன்
E♭
சாபமுள் முடி
Gm
யை உம்
Cm
சிரசினில் சுமந்தீ
A♭
ரே
Fm
சாபமாய் தொங்கினீரே
E♭
என்னை ஆசீர்
B♭
வதிக்கவே
E♭
— உந்தன்
E♭
நான் உயிரோடிருக்கும் நாளெல்லாம்
Naan Uyirotirukkum Naalellaam
E♭
உம்மை புக
B♭
ழ்ந்து பாடுவேன்
E♭
Ummai Pukalnthu Paaduvaen
E♭
நான் உ
Cm
ள்ளழவும் என் தேவனே
Naan Ullalavum En Thaevanae
B♭
கீர்த்தனம் பண்ணுவேன்
E♭
Geerththanam Pannnuvaen
A♭
எனக்காய் மரித்த என்
Enakkaay Mariththa En
A♭
தேவன் நீரே
Gm
உந்தன்
Thaevan Neerae Unthan
Fm
அன்பை விட்டு விலகி நான்
Anpai Vittu Vilaki Naan
B♭
எங்கே போவேன்
E♭
எந்தன்
Engae Povaen Enthan
A♭
வாழ்நாளெல்லாம் உம்மை
Vaalnaalellaam Ummai
A♭
புகழ்ந்து பாடுவே
Gm
ன் கடைசி
Pukalnthu Paaduvaen Kataisi
Fm
மூச்சிலும் சொல்வேன் இயேசு
Moochchilum Solvaen Yesu
B♭
நல்லவர் என்று
E♭
Nallavar Entu
E♭
நல்லவர் நீர்
Cm
மிகவும் நல்
A♭
லவர் நீர்
B♭
Nallavar Neer Mikavum Nallavar Neer
Cm
நல்லவர் நீர்
E♭
நன்மைகள் செய்
B♭
பவர் நீர்
E♭
Nallavar Neer Nanmaikal Seypavar Neer
E♭
என்னை வாழவைக்க ஒ
Gm
ப்புக்
Ennai Vaalavaikka Oppuk
Cm
கொடுத்தீர் உம்மையே
A♭
Koduththeer Ummaiyae
Fm
வாதிக்க கொடுத்தீரே திரு
Vaathikka Koduththeerae Thiru
B♭
உடலை எனக்காய்
E♭
உந்தன்
Udalai Enakkaay Unthan
A♭
அன்பு பெரியதே உந்தன்
Anpu Periyathae Unthan
Gm
அன்பு பெரியதே -
Cm
2
Anpu Periyathae - 2
Fm
ஈடு இணையற்
B♭
றதே உந்த
E♭
ன்
Eedu Innaiyattathae Unthan
A♭
கிருபை பெரியதே உந்தன்
Kirupai Periyathae Unthan
Gm
கிருபை பெரியதே - 2
Cm
Kirupai Periyathae - 2
Fm
கிருபையான இயேசுவே
B♭
Kirupaiyaana Yesuvae
--- நல்லவர் நீர்
--- Nallavar Neer
E♭
பாவத்தின் முழு
Paavaththin Mulu
Gm
உருவமாய் நீர் பாவ
Cm
மானீரே
A♭
Uruvamaay Neer Paavamaaneerae
Fm
பிரிக்கபட்டீரே என்னை இணை
B♭
த்திடவே
E♭
Pirikkapattirae Ennai Innaiththidavae
--- உந்தன்
--- Unthan
E♭
சாபமுள் முடி
Gm
யை உம்
Saapamul Mutiyai Um
Cm
சிரசினில் சுமந்தீ
A♭
ரே
Sirasinil Sumantheerae
Fm
சாபமாய் தொங்கினீரே
Saapamaay Thongineerae
E♭
என்னை ஆசீர்
B♭
வதிக்கவே
E♭
Ennai Aaseervathikkavae
--- உந்தன்
--- Unthan

Naan Uyirotirukkum Naalellaam Chords Keyboard

E♭
naan Uyirotirukkum Naalellaam
E♭
ummai Puka
B♭
lnthu Paaduvaen
E♭
E♭
naan U
Cm
llalavum En Thaevanae
B♭
geerththanam Pannnuvaen
E♭
A♭
enakkaay Mariththa En
A♭
thaevan Neerae
Gm
unthan
Fm
anpai Vittu Vilaki Naan
B♭
engae Povaen
E♭
Enthan
A♭
vaalnaalellaam Ummai
A♭
pukalnthu Paaduvae
Gm
n Kataisi
Fm
moochchilum Solvaen Yesu
B♭
nallavar Entu
E♭
E♭
nallavar Neer
Cm
Mikavum Nal
A♭
lavar Neer
B♭
Cm
nallavar Neer
E♭
Nanmaikal Sey
B♭
pavar Neer
E♭
E♭
ennai Vaalavaikka O
Gm
ppuk
Cm
koduththeer Ummaiyae
A♭
Fm
vaathikka Koduththeerae Thiru
B♭
udalai Enakkaay
E♭
Unthan
A♭
anpu Periyathae Unthan
Gm
anpu Periyathae -
Cm
2
Fm
eedu Innaiyar
B♭
rathae Untha
E♭
n
A♭
kirupai Periyathae Unthan
Gm
kirupai Periyathae - 2
Cm
Fm
kirupaiyaana Yesuvae
B♭
--- Nallavar Neer
E♭
paavaththin Mulu
Gm
uruvamaay Neer Paava
Cm
maaneerae
A♭
Fm
pirikkapattirae Ennai Innai
B♭
ththidavae
E♭
--- Unthan
E♭
saapamul Muti
Gm
yai Um
Cm
sirasinil Sumanthee
A♭
rae
Fm
saapamaay Thongineerae
E♭
ennai Aaseer
B♭
vathikkavae
E♭
--- Unthan

Naan Uyirotirukkum Naalellaam Chords Guitar


Naan Uyirotirukkum Naalellaam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naan Uyirotirukkum Naalellaam Chords in D♯ Scale

Naan Uyirotirukkum Naalellaam Lyrics
தமிழ்