Naan Uyirotirukkum Naalellaam in A Scale

A
நான் உயிரோடிருக்கும் நாளெல்லாம்
A
உம்மை புக
E
ழ்ந்து பாடுவேன்
A
A
நான் உ
F♯m
ள்ளழவும் என் தேவனே
E
கீர்த்தனம் பண்ணுவேன்
A
D
எனக்காய் மரித்த என்
D
தேவன் நீரே
C♯m
உந்தன்
Bm
அன்பை விட்டு விலகி நான்
E
எங்கே போவேன்
A
எந்தன்
D
வாழ்நாளெல்லாம் உம்மை
D
புகழ்ந்து பாடுவே
C♯m
ன் கடைசி
Bm
மூச்சிலும் சொல்வேன் இயேசு
E
நல்லவர் என்று
A
A
நல்லவர் நீர்
F♯m
மிகவும் நல்
D
லவர் நீர்
E
F♯m
நல்லவர் நீர்
A
நன்மைகள் செய்
E
பவர் நீர்
A
A
என்னை வாழவைக்க ஒ
C♯m
ப்புக்
F♯m
கொடுத்தீர் உம்மையே
D
Bm
வாதிக்க கொடுத்தீரே திரு
E
உடலை எனக்காய்
A
உந்தன்
D
அன்பு பெரியதே உந்தன்
C♯m
அன்பு பெரியதே -
F♯m
2
Bm
ஈடு இணையற்
E
றதே உந்த
A
ன்
D
கிருபை பெரியதே உந்தன்
C♯m
கிருபை பெரியதே – 2
F♯m
Bm
கிருபையான இயேசுவே
E
— நல்லவர் நீர்
A
பாவத்தின் முழு
C♯m
உருவமாய் நீர் பாவ
F♯m
மானீரே
D
Bm
பிரிக்கபட்டீரே என்னை இணை
E
த்திடவே
A
— உந்தன்
A
சாபமுள் முடி
C♯m
யை உம்
F♯m
சிரசினில் சுமந்தீ
D
ரே
Bm
சாபமாய் தொங்கினீரே
A
என்னை ஆசீர்
E
வதிக்கவே
A
— உந்தன்
A
நான் உயிரோடிருக்கும் நாளெல்லாம்
Naan Uyirotirukkum Naalellaam
A
உம்மை புக
E
ழ்ந்து பாடுவேன்
A
Ummai Pukalnthu Paaduvaen
A
நான் உ
F♯m
ள்ளழவும் என் தேவனே
Naan Ullalavum En Thaevanae
E
கீர்த்தனம் பண்ணுவேன்
A
Geerththanam Pannnuvaen
D
எனக்காய் மரித்த என்
Enakkaay Mariththa En
D
தேவன் நீரே
C♯m
உந்தன்
Thaevan Neerae Unthan
Bm
அன்பை விட்டு விலகி நான்
Anpai Vittu Vilaki Naan
E
எங்கே போவேன்
A
எந்தன்
Engae Povaen Enthan
D
வாழ்நாளெல்லாம் உம்மை
Vaalnaalellaam Ummai
D
புகழ்ந்து பாடுவே
C♯m
ன் கடைசி
Pukalnthu Paaduvaen Kataisi
Bm
மூச்சிலும் சொல்வேன் இயேசு
Moochchilum Solvaen Yesu
E
நல்லவர் என்று
A
Nallavar Entu
A
நல்லவர் நீர்
F♯m
மிகவும் நல்
D
லவர் நீர்
E
Nallavar Neer Mikavum Nallavar Neer
F♯m
நல்லவர் நீர்
A
நன்மைகள் செய்
E
பவர் நீர்
A
Nallavar Neer Nanmaikal Seypavar Neer
A
என்னை வாழவைக்க ஒ
C♯m
ப்புக்
Ennai Vaalavaikka Oppuk
F♯m
கொடுத்தீர் உம்மையே
D
Koduththeer Ummaiyae
Bm
வாதிக்க கொடுத்தீரே திரு
Vaathikka Koduththeerae Thiru
E
உடலை எனக்காய்
A
உந்தன்
Udalai Enakkaay Unthan
D
அன்பு பெரியதே உந்தன்
Anpu Periyathae Unthan
C♯m
அன்பு பெரியதே -
F♯m
2
Anpu Periyathae - 2
Bm
ஈடு இணையற்
E
றதே உந்த
A
ன்
Eedu Innaiyattathae Unthan
D
கிருபை பெரியதே உந்தன்
Kirupai Periyathae Unthan
C♯m
கிருபை பெரியதே - 2
F♯m
Kirupai Periyathae - 2
Bm
கிருபையான இயேசுவே
E
Kirupaiyaana Yesuvae
--- நல்லவர் நீர்
--- Nallavar Neer
A
பாவத்தின் முழு
Paavaththin Mulu
C♯m
உருவமாய் நீர் பாவ
F♯m
மானீரே
D
Uruvamaay Neer Paavamaaneerae
Bm
பிரிக்கபட்டீரே என்னை இணை
E
த்திடவே
A
Pirikkapattirae Ennai Innaiththidavae
--- உந்தன்
--- Unthan
A
சாபமுள் முடி
C♯m
யை உம்
Saapamul Mutiyai Um
F♯m
சிரசினில் சுமந்தீ
D
ரே
Sirasinil Sumantheerae
Bm
சாபமாய் தொங்கினீரே
Saapamaay Thongineerae
A
என்னை ஆசீர்
E
வதிக்கவே
A
Ennai Aaseervathikkavae
--- உந்தன்
--- Unthan

Naan Uyirotirukkum Naalellaam Chords Keyboard

A
naan Uyirotirukkum Naalellaam
A
ummai Puka
E
lnthu Paaduvaen
A
A
naan U
F♯m
llalavum En Thaevanae
E
geerththanam Pannnuvaen
A
D
enakkaay Mariththa En
D
thaevan Neerae
C♯m
unthan
Bm
anpai Vittu Vilaki Naan
E
engae Povaen
A
Enthan
D
vaalnaalellaam Ummai
D
pukalnthu Paaduvae
C♯m
n Kataisi
Bm
moochchilum Solvaen Yesu
E
nallavar Entu
A
A
nallavar Neer
F♯m
Mikavum Nal
D
lavar Neer
E
F♯m
nallavar Neer
A
Nanmaikal Sey
E
pavar Neer
A
A
ennai Vaalavaikka O
C♯m
ppuk
F♯m
koduththeer Ummaiyae
D
Bm
vaathikka Koduththeerae Thiru
E
udalai Enakkaay
A
Unthan
D
anpu Periyathae Unthan
C♯m
anpu Periyathae -
F♯m
2
Bm
eedu Innaiyar
E
rathae Untha
A
n
D
kirupai Periyathae Unthan
C♯m
kirupai Periyathae - 2
F♯m
Bm
kirupaiyaana Yesuvae
E
--- Nallavar Neer
A
paavaththin Mulu
C♯m
uruvamaay Neer Paava
F♯m
maaneerae
D
Bm
pirikkapattirae Ennai Innai
E
ththidavae
A
--- Unthan
A
saapamul Muti
C♯m
yai Um
F♯m
sirasinil Sumanthee
D
rae
Bm
saapamaay Thongineerae
A
ennai Aaseer
E
vathikkavae
A
--- Unthan

Naan Uyirotirukkum Naalellaam Chords Guitar


Naan Uyirotirukkum Naalellaam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naan Uyirotirukkum Naalellaam Chords in A Scale

Naan Uyirotirukkum Naalellaam Lyrics
தமிழ்