Ennai Vallatikku Neekki in D♯ Scale

E♭
என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி
Cm
உம் கரங்களால் தூக்கி
A♭
உன்னதத்தில் வைத்
E♭
ததை
Fm
மறப்பேனோ
B♭
– 2
Gm
நீர் சொன்னதினால்
Cm
நான்
B♭
பிழைத்துக்கொண்டேன்
E♭
Gm
நீர் கண்டதினா
Cm
ல் நான்
A♭
ஜீவன் பெற்றே
B♭
ன் — 2
A♭
எந்தன் ஆதரவே
B♭
A♭
எந்தன் அடைக்கலமே
B♭
Gm
எந்தன் மறைவிடமே
Fm
B♭
உம்மை ஆராதிப்பேன்
E♭
— 2
E♭
ஆழத்தில் இருத்தென்னை தூக்கி
B♭
விட்டீர்
E♭
E♭
உயர்வான தளங்களில் நிறுத்
B♭
தி வைத்தீர்
E♭
E♭
ஆழத்தில் இருத்தென்னை தூக்கி
B♭
விட்டீர்
E♭
Cm
உயர்வான தளங்
Fm
களில் நிறுத்
B♭
தி வைத்தீர்
E♭
Fm
எதிரான யோசனை அதமாக்கி
Cm
னீர்
B♭
Fm
உந்தனின் யோசனை நிறைவேற்
A♭
றினீர்
B♭
Fm
எதிரான யோசனை அதமாக்கி
Cm
னீர்
B♭
Fm
உந்தனின் யோசனை நிறைவே
B♭
ற்றினீர்
— எந்தன்
E♭
ஆயிரம் என்னோடு போரிட்
B♭
டாலும்
E♭
E♭
என்னை மேற்கொள்ளும் அதிகாரம் பெறவில்லை
B♭
யே
E♭
E♭
ஆயிரம் என்னோடு போரிட்
B♭
டாலும்
E♭
Cm
என்னை மேற்கொள்ளும் அதிகாரம் பெறவில்லை
B♭
யே
E♭
Fm
கிருபையினால் என்னை மூடிக்கொ
Cm
ண்டீர் – 2
B♭
Fm
நான் தள்ளுண்ட இடங்களில் உயர்த்தி
A♭
வைத்தீர்
B♭
Fm
கிருபையினால் என்னை மூடிக்கொ
Cm
ண்டீர் – 2
B♭
Fm
நான் தள்ளுண்ட இடங்களில் உயர்த்தி
A♭
வைத்தீர்
B♭
— எந்தன்
E♭
கரடான பாதையில் தூக்கி
B♭
ச் சென்றீர்
E♭
E♭
முள்ளுள்ள இடங்களில் சுமந்
B♭
து கொண்டீர்
E♭
E♭
கரடான பாதையில் தூக்கி
B♭
ச் சென்றீர்
E♭
Cm
முள்ளுள்ள இடங்களில் சுமந்
B♭
து கொண்டீர்
E♭
Fm
எனக்காக குறித்ததை எனக்கு
Cm
தந்தீர்
B♭
Fm
நீர்தந்த தரிசனம் நி
A♭
றைவேற்றினீர்
B♭
Fm
எனக்காக குறித்ததை எனக்கு
Cm
தந்தீர்
B♭
Fm
நீர்தந்த தரிசனம் நி
A♭
றைவேற்றினீர்
B♭
— என்னை
E♭
என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி
Ennai Vallatikku Neekki
Cm
உம் கரங்களால் தூக்கி
Um Karangalaal Thookki
A♭
உன்னதத்தில் வைத்
E♭
ததை
Unnathaththil Vaiththathai
Fm
மறப்பேனோ
B♭
-- 2
Marappaeno -- 2
Gm
நீர் சொன்னதினால்
Cm
நான்
Neer Sonnathinaal Naan
B♭
பிழைத்துக்கொண்டேன்
E♭
Pilaiththukkonntaen
Gm
நீர் கண்டதினா
Cm
ல் நான்
Neer Kanndathinaal Naan
A♭
ஜீவன் பெற்றே
B♭
ன் -- 2
Jeevan Petten -- 2
A♭
எந்தன் ஆதரவே
B♭
Enthan Aatharavae
A♭
எந்தன் அடைக்கலமே
B♭
Enthan Ataikkalamae
Gm
எந்தன் மறைவிடமே
Fm
Enthan Maraividamae
B♭
உம்மை ஆராதிப்பேன்
E♭
-- 2
Ummai Aaraathippaen -- 2
E♭
ஆழத்தில் இருத்தென்னை தூக்கி
B♭
விட்டீர்
E♭
Aalaththil Iruththennai Thookkivittir
E♭
உயர்வான தளங்களில் நிறுத்
B♭
தி வைத்தீர்
E♭
Uyarvaana Thalangalil Niruththi Vaiththeer
E♭
ஆழத்தில் இருத்தென்னை தூக்கி
B♭
விட்டீர்
E♭
Aalaththil Iruththennai Thookkivittir
Cm
உயர்வான தளங்
Fm
களில் நிறுத்
B♭
தி வைத்தீர்
E♭
Uyarvaana Thalangalil Niruththi Vaiththeer
Fm
எதிரான யோசனை அதமாக்கி
Cm
னீர்
B♭
Ethiraana Yosanai Athamaakkineer
Fm
உந்தனின் யோசனை நிறைவேற்
A♭
றினீர்
B♭
Unthanin Yosanai Niraivaettineer
Fm
எதிரான யோசனை அதமாக்கி
Cm
னீர்
B♭
Ethiraana Yosanai Athamaakkineer
Fm
உந்தனின் யோசனை நிறைவே
B♭
ற்றினீர்
Unthanin Yosanai Niraivaettineer
-- எந்தன்
-- Enthan
E♭
ஆயிரம் என்னோடு போரிட்
B♭
டாலும்
E♭
Aayiram Ennodu Porittalum
E♭
என்னை மேற்கொள்ளும் அதிகாரம் பெறவில்லை
B♭
யே
E♭
Ennai Maerkollum Athikaaram Peravillaiyae
E♭
ஆயிரம் என்னோடு போரிட்
B♭
டாலும்
E♭
Aayiram Ennodu Porittalum
Cm
என்னை மேற்கொள்ளும் அதிகாரம் பெறவில்லை
B♭
யே
E♭
Ennai Maerkollum Athikaaram Peravillaiyae
Fm
கிருபையினால் என்னை மூடிக்கொ
Cm
ண்டீர் - 2
B♭
Kirupaiyinaal Ennai Mootikkonnteer - 2
Fm
நான் தள்ளுண்ட இடங்களில் உயர்த்தி
A♭
வைத்தீர்
B♭
Naan Thallunnda Idangalil Uyarththi Vaiththeer
Fm
கிருபையினால் என்னை மூடிக்கொ
Cm
ண்டீர் - 2
B♭
Kirupaiyinaal Ennai Mootikkonnteer - 2
Fm
நான் தள்ளுண்ட இடங்களில் உயர்த்தி
A♭
வைத்தீர்
B♭
Naan Thallunnda Idangalil Uyarththi Vaiththeer
-- எந்தன்
-- Enthan
E♭
கரடான பாதையில் தூக்கி
B♭
ச் சென்றீர்
E♭
Karadaana Paathaiyil Thookkich Senteer
E♭
முள்ளுள்ள இடங்களில் சுமந்
B♭
து கொண்டீர்
E♭
Mullulla Idangalil Sumanthu Konnteer
E♭
கரடான பாதையில் தூக்கி
B♭
ச் சென்றீர்
E♭
Karadaana Paathaiyil Thookkich Senteer
Cm
முள்ளுள்ள இடங்களில் சுமந்
B♭
து கொண்டீர்
E♭
Mullulla Idangalil Sumanthu Konnteer
Fm
எனக்காக குறித்ததை எனக்கு
Cm
தந்தீர்
B♭
Enakkaaka Kuriththathai Enakku Thantheer
Fm
நீர்தந்த தரிசனம் நி
A♭
றைவேற்றினீர்
B♭
Neerthantha Tharisanam Niraivaettineer
Fm
எனக்காக குறித்ததை எனக்கு
Cm
தந்தீர்
B♭
Enakkaaka Kuriththathai Enakku Thantheer
Fm
நீர்தந்த தரிசனம் நி
A♭
றைவேற்றினீர்
B♭
Neerthantha Tharisanam Niraivaettineer
--- என்னை
--- Ennai

Ennai Vallatikku Neekki Chords Keyboard

E♭
ennai Vallatikku Neekki
Cm
um Karangalaal Thookki
A♭
unnathaththil Vaith
E♭
thathai
Fm
marappaeno
B♭
-- 2
Gm
neer Sonnathinaal
Cm
Naan
B♭
pilaiththukkonntaen
E♭
Gm
neer Kanndathinaa
Cm
l Naan
A♭
jeevan Pette
B♭
n -- 2
A♭
enthan Aatharavae
B♭
A♭
enthan Ataikkalamae
B♭
Gm
enthan Maraividamae
Fm
B♭
ummai Aaraathippaen
E♭
-- 2
E♭
aalaththil Iruththennai Thookki
B♭
vittir
E♭
E♭
uyarvaana Thalangalil Niruth
B♭
thi Vaiththeer
E♭
E♭
aalaththil Iruththennai Thookki
B♭
vittir
E♭
Cm
uyarvaana Thalang
Fm
kalil Niruth
B♭
thi Vaiththeer
E♭
Fm
ethiraana Yosanai Athamaakki
Cm
neer
B♭
Fm
unthanin Yosanai Niraivaer
A♭
rineer
B♭
Fm
ethiraana Yosanai Athamaakki
Cm
neer
B♭
Fm
unthanin Yosanai Niraivae
B♭
ttineer
-- Enthan
E♭
aayiram Ennodu Porit
B♭
daalum
E♭
E♭
ennai Maerkollum Athikaaram Peravillai
B♭
yae
E♭
E♭
aayiram Ennodu Porit
B♭
daalum
E♭
Cm
ennai Maerkollum Athikaaram Peravillai
B♭
yae
E♭
Fm
kirupaiyinaal Ennai Mootikko
Cm
nnteer - 2
B♭
Fm
naan Thallunnda Idangalil Uyarththi
A♭
Vaiththeer
B♭
Fm
kirupaiyinaal Ennai Mootikko
Cm
nnteer - 2
B♭
Fm
naan Thallunnda Idangalil Uyarththi
A♭
Vaiththeer
B♭
-- Enthan
E♭
karadaana Paathaiyil Thookki
B♭
ch Senteer
E♭
E♭
mullulla Idangalil Suman
B♭
thu Konnteer
E♭
E♭
karadaana Paathaiyil Thookki
B♭
ch Senteer
E♭
Cm
mullulla Idangalil Suman
B♭
thu Konnteer
E♭
Fm
enakkaaka Kuriththathai Enakku
Cm
Thantheer
B♭
Fm
neerthantha Tharisanam Ni
A♭
raivaettineer
B♭
Fm
enakkaaka Kuriththathai Enakku
Cm
Thantheer
B♭
Fm
neerthantha Tharisanam Ni
A♭
raivaettineer
B♭
--- Ennai

Ennai Vallatikku Neekki Chords Guitar


Ennai Vallatikku Neekki Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ennai Vallatikku Neekki Chords in D♯ Scale

Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி Lyrics
தமிழ்