Aananthamae Paramaananthamae Yesu in D♯ Scale

D♯m
ஆனந்தமே பரமானந்த
F♯
மே இயேசு
G♯m
அண்ணலை அண்டினோர்க்காந்தமே
A♯m
D♯m
D♯m
ஞான இரட்சகரென்
F♯
பாவம் மன்
B
னித்ததால்
G♯m
ஆனேன் அவருக்குள் ஆனந்தமே
A♯m
)
D♯m
D♯m
இந்தப் புவி ஒரு சொந்
F♯
தமல்லவென்று
G♯m
இயேசு என் நேசா மொழிந்
A♯m
தனரே
D♯m
D♯m
இக்கட்டு து
F♯
ன்பமும் இயேசுவின் தொண்ட
B
ர்க்கு
G♯m
இங்கேயே பங்காய் கிடைத்
A♯m
திடினும்
D♯m
—ஆனந்தமே
D♯m
கர்த்தாவே நீர் எந்தன்
F♯
காருண்ய கோட்டையே
G♯m
காரணமின்றி கலங்கே
A♯m
னே யான்
D♯m
D♯m
விசுவாச பேழை
F♯
யில் மேலோகம்
B
வந்திட
G♯m
மேவியே சுக்கான் பிடி
A♯m
த்திடுமே
D♯m
—ஆனந்தமே
D♯m
என்னுள்ளமே உன்னில் சஞ்சலம்
F♯
ஏன் வீணாய்
G♯m
கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்
A♯m
கல்லோ இது
D♯m
D♯m
சீயோன் நகரத்தி
F♯
ல் சீக்கிரம் செ
B
ன்று நாம்
G♯m
ஜெயகீதம் பாடி மகிழ்
A♯m
ந்திடலாம்
D♯m
—ஆனந்தமே
D♯m
கூடார வாசிகளாகு
F♯
ம் நமக்கிங்கு
G♯m
வீடென்றும் நாடென்றும் சொல்லலா
A♯m
மோ
D♯m
D♯m
கைவேலையல்லாத
F♯
வீடொன்றை மே
B
லே
G♯m
தான் செய்வேன் எனச்சொல்லி போகலையோ
A♯m
D♯m
—ஆனந்தமே
D♯m
துன்பங்கள் தொல்லை இடுக்
F♯
கண் இடர் இவை
G♯m
தொண்டர் எமை அண்டி வந்திடினு
A♯m
ம்
D♯m
D♯m
சொல்லி முடியாத
F♯
ஆறுதல் கிருபையை
B
G♯m
துன்பத்தினூடே அனுப்
A♯m
பிடுவார்
D♯m
—ஆனந்தமே
D♯m
இயேசுவே சீக்கிரம் இத்
F♯
தரை வாருமேன்
G♯m
ஏழை வெகுவாய் கலங்குகி
A♯m
றேன்
D♯m
D♯m
என் நேசர் தம்
F♯
முக ஜோதியே
B
தேயல்லாம்
G♯m
இன்பம் தரும் பொருள் ஏதமில்
A♯m
லை
D♯m
—ஆனந்தமே
D♯m
ஆனந்தமே பரமானந்த
F♯
மே இயேசு
Aananthamae Paramaananthamae Yesu
G♯m
அண்ணலை அண்டினோர்க்காந்தமே
A♯m
D♯m
Annnalai Anntinorkkaanthamae
D♯m
ஞான இரட்சகரென்
F♯
பாவம் மன்
B
னித்ததால்
Njaana Iratchakaren Paavam Manniththathaal
G♯m
ஆனேன் அவருக்குள் ஆனந்தமே
A♯m
)
D♯m
Aanaen Avarukkul Aananthamae)
D♯m
இந்தப் புவி ஒரு சொந்
F♯
தமல்லவென்று
Inthap Puvi Oru Sonthamallaventu
G♯m
இயேசு என் நேசா மொழிந்
A♯m
தனரே
D♯m
Yesu En Naesaa Molinthanarae
D♯m
இக்கட்டு து
F♯
ன்பமும் இயேசுவின் தொண்ட
B
ர்க்கு
Ikkattu Thunpamum Yesuvin Thonndarkku
G♯m
இங்கேயே பங்காய் கிடைத்
A♯m
திடினும்
D♯m
Ingaeyae Pangaay Kitaiththitinum
---ஆனந்தமே
---aananthamae
D♯m
கர்த்தாவே நீர் எந்தன்
F♯
காருண்ய கோட்டையே
Karththaavae Neer Enthan Kaarunnya Kottaைyae
G♯m
காரணமின்றி கலங்கே
A♯m
னே யான்
D♯m
Kaaranaminti Kalangaenae Yaan
D♯m
விசுவாச பேழை
F♯
யில் மேலோகம்
B
வந்திட
Visuvaasa Paelaiyil Maelokam Vanthida
G♯m
மேவியே சுக்கான் பிடி
A♯m
த்திடுமே
D♯m
Maeviyae Sukkaan Pitiththidumae
---ஆனந்தமே
---aananthamae
D♯m
என்னுள்ளமே உன்னில் சஞ்சலம்
F♯
ஏன் வீணாய்
Ennullamae Unnil Sanjalam Aen Veennaay
G♯m
கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்
A♯m
கல்லோ இது
D♯m
Kannnneerin Pallaththaakkallo Ithu
D♯m
சீயோன் நகரத்தி
F♯
ல் சீக்கிரம் செ
B
ன்று நாம்
Seeyon Nakaraththil Seekkiram Sentu Naam
G♯m
ஜெயகீதம் பாடி மகிழ்
A♯m
ந்திடலாம்
D♯m
Jeyageetham Paati Makilnthidalaam
---ஆனந்தமே
---aananthamae
D♯m
கூடார வாசிகளாகு
F♯
ம் நமக்கிங்கு
Koodaara Vaasikalaakum Namakkingu
G♯m
வீடென்றும் நாடென்றும் சொல்லலா
A♯m
மோ
D♯m
Veedentum Naadentum Sollalaamo
D♯m
கைவேலையல்லாத
F♯
வீடொன்றை மே
B
லே
Kaivaelaiyallaatha Veetontai Maelae
G♯m
தான் செய்வேன் எனச்சொல்லி போகலையோ
A♯m
D♯m
Thaan Seyvaen Enachchaொlli Pokalaiyo
---ஆனந்தமே
---aananthamae
D♯m
துன்பங்கள் தொல்லை இடுக்
F♯
கண் இடர் இவை
Thunpangal Thollai Idukkann Idar Ivai
G♯m
தொண்டர் எமை அண்டி வந்திடினு
A♯m
ம்
D♯m
Thonndar Emai Annti Vanthitinum
D♯m
சொல்லி முடியாத
F♯
ஆறுதல் கிருபையை
B
Solli Mutiyaatha Aaruthal Kirupaiyai
G♯m
துன்பத்தினூடே அனுப்
A♯m
பிடுவார்
D♯m
Thunpaththinootae Anuppiduvaar
---ஆனந்தமே
---aananthamae
D♯m
இயேசுவே சீக்கிரம் இத்
F♯
தரை வாருமேன்
Yesuvae Seekkiram Iththarai Vaarumaen
G♯m
ஏழை வெகுவாய் கலங்குகி
A♯m
றேன்
D♯m
Aelai Vekuvaay Kalangukiraen
D♯m
என் நேசர் தம்
F♯
முக ஜோதியே
B
தேயல்லாம்
En Naesar Thammuka Jothiyaethaeyallaam
G♯m
இன்பம் தரும் பொருள் ஏதமில்
A♯m
லை
D♯m
Inpam Tharum Porul Aethamillai
---ஆனந்தமே
---aananthamae

Aananthamae Paramaananthamae Yesu Chords Keyboard

D♯m
aananthamae Paramaanantha
F♯
mae Yesu
G♯m
annnalai Anntinorkkaanthamae
A♯m
D♯m
D♯m
njaana Iratchakaren
F♯
Paavam Man
B
niththathaal
G♯m
aanaen Avarukkul Aananthamae
A♯m
)
D♯m
D♯m
inthap Puvi Oru Son
F♯
thamallaventu
G♯m
Yesu En Naesaa Molin
A♯m
thanarae
D♯m
D♯m
ikkattu Thu
F♯
npamum Yesuvin Thonnda
B
rkku
G♯m
ingaeyae Pangaay Kitaith
A♯m
thitinum
D♯m
---aananthamae
D♯m
karththaavae Neer Enthan
F♯
kaarunnya Kottaைyae
G♯m
kaaranaminti Kalangae
A♯m
nae Yaan
D♯m
D♯m
visuvaasa Paelai
F♯
yil Maelokam
B
Vanthida
G♯m
maeviyae Sukkaan Piti
A♯m
ththidumae
D♯m
---aananthamae
D♯m
ennullamae Unnil Sanjalam
F♯
Aen Veennaay
G♯m
kannnneerin Pallaththaak
A♯m
kallo Ithu
D♯m
D♯m
seeyon Nakaraththi
F♯
l Seekkiram Se
B
ntu Naam
G♯m
jeyageetham Paati Makil
A♯m
nthidalaam
D♯m
---aananthamae
D♯m
koodaara Vaasikalaaku
F♯
m Namakkingu
G♯m
veedentum Naadentum Sollalaa
A♯m
mo
D♯m
D♯m
kaivaelaiyallaatha
F♯
veetontai Mae
B
lae
G♯m
thaan Seyvaen Enachchaொlli Pokalaiyo
A♯m
D♯m
---aananthamae
D♯m
thunpangal Thollai Iduk
F♯
kann Idar Ivai
G♯m
thonndar Emai Annti Vanthitinu
A♯m
m
D♯m
D♯m
solli Mutiyaatha
F♯
Aaruthal Kirupaiyai
B
G♯m
thunpaththinootae Anup
A♯m
piduvaar
D♯m
---aananthamae
D♯m
Yesuvae Seekkiram Ith
F♯
tharai Vaarumaen
G♯m
aelai Vekuvaay Kalanguki
A♯m
raen
D♯m
D♯m
en Naesar Tham
F♯
muka Jothiyae
B
thaeyallaam
G♯m
inpam Tharum Porul Aethamil
A♯m
lai
D♯m
---aananthamae

Aananthamae Paramaananthamae Yesu Chords Guitar


Aananthamae Paramaananthamae Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aananthamae Paramaananthamae Yesu Chords in D♯ Scale

தமிழ்