Aananthamae Paramaananthamae Yesu in C♯ Scale

C♯m
ஆனந்தமே பரமானந்த
E
மே இயேசு
F♯m
அண்ணலை அண்டினோர்க்காந்தமே
G♯m
C♯m
C♯m
ஞான இரட்சகரென்
E
பாவம் மன்
A
னித்ததால்
F♯m
ஆனேன் அவருக்குள் ஆனந்தமே
G♯m
)
C♯m
C♯m
இந்தப் புவி ஒரு சொந்
E
தமல்லவென்று
F♯m
இயேசு என் நேசா மொழிந்
G♯m
தனரே
C♯m
C♯m
இக்கட்டு து
E
ன்பமும் இயேசுவின் தொண்ட
A
ர்க்கு
F♯m
இங்கேயே பங்காய் கிடைத்
G♯m
திடினும்
C♯m
—ஆனந்தமே
C♯m
கர்த்தாவே நீர் எந்தன்
E
காருண்ய கோட்டையே
F♯m
காரணமின்றி கலங்கே
G♯m
னே யான்
C♯m
C♯m
விசுவாச பேழை
E
யில் மேலோகம்
A
வந்திட
F♯m
மேவியே சுக்கான் பிடி
G♯m
த்திடுமே
C♯m
—ஆனந்தமே
C♯m
என்னுள்ளமே உன்னில் சஞ்சலம்
E
ஏன் வீணாய்
F♯m
கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்
G♯m
கல்லோ இது
C♯m
C♯m
சீயோன் நகரத்தி
E
ல் சீக்கிரம் செ
A
ன்று நாம்
F♯m
ஜெயகீதம் பாடி மகிழ்
G♯m
ந்திடலாம்
C♯m
—ஆனந்தமே
C♯m
கூடார வாசிகளாகு
E
ம் நமக்கிங்கு
F♯m
வீடென்றும் நாடென்றும் சொல்லலா
G♯m
மோ
C♯m
C♯m
கைவேலையல்லாத
E
வீடொன்றை மே
A
லே
F♯m
தான் செய்வேன் எனச்சொல்லி போகலையோ
G♯m
C♯m
—ஆனந்தமே
C♯m
துன்பங்கள் தொல்லை இடுக்
E
கண் இடர் இவை
F♯m
தொண்டர் எமை அண்டி வந்திடினு
G♯m
ம்
C♯m
C♯m
சொல்லி முடியாத
E
ஆறுதல் கிருபையை
A
F♯m
துன்பத்தினூடே அனுப்
G♯m
பிடுவார்
C♯m
—ஆனந்தமே
C♯m
இயேசுவே சீக்கிரம் இத்
E
தரை வாருமேன்
F♯m
ஏழை வெகுவாய் கலங்குகி
G♯m
றேன்
C♯m
C♯m
என் நேசர் தம்
E
முக ஜோதியே
A
தேயல்லாம்
F♯m
இன்பம் தரும் பொருள் ஏதமில்
G♯m
லை
C♯m
—ஆனந்தமே
C♯m
ஆனந்தமே பரமானந்த
E
மே இயேசு
Aananthamae Paramaananthamae Yesu
F♯m
அண்ணலை அண்டினோர்க்காந்தமே
G♯m
C♯m
Annnalai Anntinorkkaanthamae
C♯m
ஞான இரட்சகரென்
E
பாவம் மன்
A
னித்ததால்
Njaana Iratchakaren Paavam Manniththathaal
F♯m
ஆனேன் அவருக்குள் ஆனந்தமே
G♯m
)
C♯m
Aanaen Avarukkul Aananthamae)
C♯m
இந்தப் புவி ஒரு சொந்
E
தமல்லவென்று
Inthap Puvi Oru Sonthamallaventu
F♯m
இயேசு என் நேசா மொழிந்
G♯m
தனரே
C♯m
Yesu En Naesaa Molinthanarae
C♯m
இக்கட்டு து
E
ன்பமும் இயேசுவின் தொண்ட
A
ர்க்கு
Ikkattu Thunpamum Yesuvin Thonndarkku
F♯m
இங்கேயே பங்காய் கிடைத்
G♯m
திடினும்
C♯m
Ingaeyae Pangaay Kitaiththitinum
---ஆனந்தமே
---aananthamae
C♯m
கர்த்தாவே நீர் எந்தன்
E
காருண்ய கோட்டையே
Karththaavae Neer Enthan Kaarunnya Kottaைyae
F♯m
காரணமின்றி கலங்கே
G♯m
னே யான்
C♯m
Kaaranaminti Kalangaenae Yaan
C♯m
விசுவாச பேழை
E
யில் மேலோகம்
A
வந்திட
Visuvaasa Paelaiyil Maelokam Vanthida
F♯m
மேவியே சுக்கான் பிடி
G♯m
த்திடுமே
C♯m
Maeviyae Sukkaan Pitiththidumae
---ஆனந்தமே
---aananthamae
C♯m
என்னுள்ளமே உன்னில் சஞ்சலம்
E
ஏன் வீணாய்
Ennullamae Unnil Sanjalam Aen Veennaay
F♯m
கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்
G♯m
கல்லோ இது
C♯m
Kannnneerin Pallaththaakkallo Ithu
C♯m
சீயோன் நகரத்தி
E
ல் சீக்கிரம் செ
A
ன்று நாம்
Seeyon Nakaraththil Seekkiram Sentu Naam
F♯m
ஜெயகீதம் பாடி மகிழ்
G♯m
ந்திடலாம்
C♯m
Jeyageetham Paati Makilnthidalaam
---ஆனந்தமே
---aananthamae
C♯m
கூடார வாசிகளாகு
E
ம் நமக்கிங்கு
Koodaara Vaasikalaakum Namakkingu
F♯m
வீடென்றும் நாடென்றும் சொல்லலா
G♯m
மோ
C♯m
Veedentum Naadentum Sollalaamo
C♯m
கைவேலையல்லாத
E
வீடொன்றை மே
A
லே
Kaivaelaiyallaatha Veetontai Maelae
F♯m
தான் செய்வேன் எனச்சொல்லி போகலையோ
G♯m
C♯m
Thaan Seyvaen Enachchaொlli Pokalaiyo
---ஆனந்தமே
---aananthamae
C♯m
துன்பங்கள் தொல்லை இடுக்
E
கண் இடர் இவை
Thunpangal Thollai Idukkann Idar Ivai
F♯m
தொண்டர் எமை அண்டி வந்திடினு
G♯m
ம்
C♯m
Thonndar Emai Annti Vanthitinum
C♯m
சொல்லி முடியாத
E
ஆறுதல் கிருபையை
A
Solli Mutiyaatha Aaruthal Kirupaiyai
F♯m
துன்பத்தினூடே அனுப்
G♯m
பிடுவார்
C♯m
Thunpaththinootae Anuppiduvaar
---ஆனந்தமே
---aananthamae
C♯m
இயேசுவே சீக்கிரம் இத்
E
தரை வாருமேன்
Yesuvae Seekkiram Iththarai Vaarumaen
F♯m
ஏழை வெகுவாய் கலங்குகி
G♯m
றேன்
C♯m
Aelai Vekuvaay Kalangukiraen
C♯m
என் நேசர் தம்
E
முக ஜோதியே
A
தேயல்லாம்
En Naesar Thammuka Jothiyaethaeyallaam
F♯m
இன்பம் தரும் பொருள் ஏதமில்
G♯m
லை
C♯m
Inpam Tharum Porul Aethamillai
---ஆனந்தமே
---aananthamae

Aananthamae Paramaananthamae Yesu Chords Keyboard

C♯m
aananthamae Paramaanantha
E
mae Yesu
F♯m
annnalai Anntinorkkaanthamae
G♯m
C♯m
C♯m
njaana Iratchakaren
E
Paavam Man
A
niththathaal
F♯m
aanaen Avarukkul Aananthamae
G♯m
)
C♯m
C♯m
inthap Puvi Oru Son
E
thamallaventu
F♯m
Yesu En Naesaa Molin
G♯m
thanarae
C♯m
C♯m
ikkattu Thu
E
npamum Yesuvin Thonnda
A
rkku
F♯m
ingaeyae Pangaay Kitaith
G♯m
thitinum
C♯m
---aananthamae
C♯m
karththaavae Neer Enthan
E
kaarunnya Kottaைyae
F♯m
kaaranaminti Kalangae
G♯m
nae Yaan
C♯m
C♯m
visuvaasa Paelai
E
yil Maelokam
A
Vanthida
F♯m
maeviyae Sukkaan Piti
G♯m
ththidumae
C♯m
---aananthamae
C♯m
ennullamae Unnil Sanjalam
E
Aen Veennaay
F♯m
kannnneerin Pallaththaak
G♯m
kallo Ithu
C♯m
C♯m
seeyon Nakaraththi
E
l Seekkiram Se
A
ntu Naam
F♯m
jeyageetham Paati Makil
G♯m
nthidalaam
C♯m
---aananthamae
C♯m
koodaara Vaasikalaaku
E
m Namakkingu
F♯m
veedentum Naadentum Sollalaa
G♯m
mo
C♯m
C♯m
kaivaelaiyallaatha
E
veetontai Mae
A
lae
F♯m
thaan Seyvaen Enachchaொlli Pokalaiyo
G♯m
C♯m
---aananthamae
C♯m
thunpangal Thollai Iduk
E
kann Idar Ivai
F♯m
thonndar Emai Annti Vanthitinu
G♯m
m
C♯m
C♯m
solli Mutiyaatha
E
Aaruthal Kirupaiyai
A
F♯m
thunpaththinootae Anup
G♯m
piduvaar
C♯m
---aananthamae
C♯m
Yesuvae Seekkiram Ith
E
tharai Vaarumaen
F♯m
aelai Vekuvaay Kalanguki
G♯m
raen
C♯m
C♯m
en Naesar Tham
E
muka Jothiyae
A
thaeyallaam
F♯m
inpam Tharum Porul Aethamil
G♯m
lai
C♯m
---aananthamae

Aananthamae Paramaananthamae Yesu Chords Guitar


Aananthamae Paramaananthamae Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aananthamae Paramaananthamae Yesu Chords in C♯ Scale

தமிழ்