Aananthamae Paramaananthamae Yesu in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
ஆனந்தமே பரமானந்த
B
மே இயேசு
C♯m
அண்ணலை அண்டினோர்க்காந்தமே
D♯m
G♯m
G♯m
ஞான இரட்சகரென்
B
பாவம் மன்
E
னித்ததால்
C♯m
ஆனேன் அவருக்குள் ஆனந்தமே
D♯m
)
G♯m
G♯m
இந்தப் புவி ஒரு சொந்
B
தமல்லவென்று
C♯m
இயேசு என் நேசா மொழிந்
D♯m
தனரே
G♯m
G♯m
இக்கட்டு து
B
ன்பமும் இயேசுவின் தொண்ட
E
ர்க்கு
C♯m
இங்கேயே பங்காய் கிடைத்
D♯m
திடினும்
G♯m
—ஆனந்தமே
G♯m
கர்த்தாவே நீர் எந்தன்
B
காருண்ய கோட்டையே
C♯m
காரணமின்றி கலங்கே
D♯m
னே யான்
G♯m
G♯m
விசுவாச பேழை
B
யில் மேலோகம்
E
வந்திட
C♯m
மேவியே சுக்கான் பிடி
D♯m
த்திடுமே
G♯m
—ஆனந்தமே
G♯m
என்னுள்ளமே உன்னில் சஞ்சலம்
B
ஏன் வீணாய்
C♯m
கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்
D♯m
கல்லோ இது
G♯m
G♯m
சீயோன் நகரத்தி
B
ல் சீக்கிரம் செ
E
ன்று நாம்
C♯m
ஜெயகீதம் பாடி மகிழ்
D♯m
ந்திடலாம்
G♯m
—ஆனந்தமே
G♯m
கூடார வாசிகளாகு
B
ம் நமக்கிங்கு
C♯m
வீடென்றும் நாடென்றும் சொல்லலா
D♯m
மோ
G♯m
G♯m
கைவேலையல்லாத
B
வீடொன்றை மே
E
லே
C♯m
தான் செய்வேன் எனச்சொல்லி போகலையோ
D♯m
G♯m
—ஆனந்தமே
G♯m
துன்பங்கள் தொல்லை இடுக்
B
கண் இடர் இவை
C♯m
தொண்டர் எமை அண்டி வந்திடினு
D♯m
ம்
G♯m
G♯m
சொல்லி முடியாத
B
ஆறுதல் கிருபையை
E
C♯m
துன்பத்தினூடே அனுப்
D♯m
பிடுவார்
G♯m
—ஆனந்தமே
G♯m
இயேசுவே சீக்கிரம் இத்
B
தரை வாருமேன்
C♯m
ஏழை வெகுவாய் கலங்குகி
D♯m
றேன்
G♯m
G♯m
என் நேசர் தம்
B
முக ஜோதியே
E
தேயல்லாம்
C♯m
இன்பம் தரும் பொருள் ஏதமில்
D♯m
லை
G♯m
—ஆனந்தமே
G♯m
ஆனந்தமே பரமானந்த
B
மே இயேசு
Aananthamae Paramaananthamae Yesu
C♯m
அண்ணலை அண்டினோர்க்காந்தமே
D♯m
G♯m
Annnalai Anntinorkkaanthamae
G♯m
ஞான இரட்சகரென்
B
பாவம் மன்
E
னித்ததால்
Njaana Iratchakaren Paavam Manniththathaal
C♯m
ஆனேன் அவருக்குள் ஆனந்தமே
D♯m
)
G♯m
Aanaen Avarukkul Aananthamae)
G♯m
இந்தப் புவி ஒரு சொந்
B
தமல்லவென்று
Inthap Puvi Oru Sonthamallaventu
C♯m
இயேசு என் நேசா மொழிந்
D♯m
தனரே
G♯m
Yesu En Naesaa Molinthanarae
G♯m
இக்கட்டு து
B
ன்பமும் இயேசுவின் தொண்ட
E
ர்க்கு
Ikkattu Thunpamum Yesuvin Thonndarkku
C♯m
இங்கேயே பங்காய் கிடைத்
D♯m
திடினும்
G♯m
Ingaeyae Pangaay Kitaiththitinum
---ஆனந்தமே
---aananthamae
G♯m
கர்த்தாவே நீர் எந்தன்
B
காருண்ய கோட்டையே
Karththaavae Neer Enthan Kaarunnya Kottaைyae
C♯m
காரணமின்றி கலங்கே
D♯m
னே யான்
G♯m
Kaaranaminti Kalangaenae Yaan
G♯m
விசுவாச பேழை
B
யில் மேலோகம்
E
வந்திட
Visuvaasa Paelaiyil Maelokam Vanthida
C♯m
மேவியே சுக்கான் பிடி
D♯m
த்திடுமே
G♯m
Maeviyae Sukkaan Pitiththidumae
---ஆனந்தமே
---aananthamae
G♯m
என்னுள்ளமே உன்னில் சஞ்சலம்
B
ஏன் வீணாய்
Ennullamae Unnil Sanjalam Aen Veennaay
C♯m
கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்
D♯m
கல்லோ இது
G♯m
Kannnneerin Pallaththaakkallo Ithu
G♯m
சீயோன் நகரத்தி
B
ல் சீக்கிரம் செ
E
ன்று நாம்
Seeyon Nakaraththil Seekkiram Sentu Naam
C♯m
ஜெயகீதம் பாடி மகிழ்
D♯m
ந்திடலாம்
G♯m
Jeyageetham Paati Makilnthidalaam
---ஆனந்தமே
---aananthamae
G♯m
கூடார வாசிகளாகு
B
ம் நமக்கிங்கு
Koodaara Vaasikalaakum Namakkingu
C♯m
வீடென்றும் நாடென்றும் சொல்லலா
D♯m
மோ
G♯m
Veedentum Naadentum Sollalaamo
G♯m
கைவேலையல்லாத
B
வீடொன்றை மே
E
லே
Kaivaelaiyallaatha Veetontai Maelae
C♯m
தான் செய்வேன் எனச்சொல்லி போகலையோ
D♯m
G♯m
Thaan Seyvaen Enachchaொlli Pokalaiyo
---ஆனந்தமே
---aananthamae
G♯m
துன்பங்கள் தொல்லை இடுக்
B
கண் இடர் இவை
Thunpangal Thollai Idukkann Idar Ivai
C♯m
தொண்டர் எமை அண்டி வந்திடினு
D♯m
ம்
G♯m
Thonndar Emai Annti Vanthitinum
G♯m
சொல்லி முடியாத
B
ஆறுதல் கிருபையை
E
Solli Mutiyaatha Aaruthal Kirupaiyai
C♯m
துன்பத்தினூடே அனுப்
D♯m
பிடுவார்
G♯m
Thunpaththinootae Anuppiduvaar
---ஆனந்தமே
---aananthamae
G♯m
இயேசுவே சீக்கிரம் இத்
B
தரை வாருமேன்
Yesuvae Seekkiram Iththarai Vaarumaen
C♯m
ஏழை வெகுவாய் கலங்குகி
D♯m
றேன்
G♯m
Aelai Vekuvaay Kalangukiraen
G♯m
என் நேசர் தம்
B
முக ஜோதியே
E
தேயல்லாம்
En Naesar Thammuka Jothiyaethaeyallaam
C♯m
இன்பம் தரும் பொருள் ஏதமில்
D♯m
லை
G♯m
Inpam Tharum Porul Aethamillai
---ஆனந்தமே
---aananthamae

Aananthamae Paramaananthamae Yesu Chords Keyboard

G♯m
aananthamae Paramaanantha
B
mae Yesu
C♯m
annnalai Anntinorkkaanthamae
D♯m
G♯m
G♯m
njaana Iratchakaren
B
Paavam Man
E
niththathaal
C♯m
aanaen Avarukkul Aananthamae
D♯m
)
G♯m
G♯m
inthap Puvi Oru Son
B
thamallaventu
C♯m
Yesu En Naesaa Molin
D♯m
thanarae
G♯m
G♯m
ikkattu Thu
B
npamum Yesuvin Thonnda
E
rkku
C♯m
ingaeyae Pangaay Kitaith
D♯m
thitinum
G♯m
---aananthamae
G♯m
karththaavae Neer Enthan
B
kaarunnya Kottaைyae
C♯m
kaaranaminti Kalangae
D♯m
nae Yaan
G♯m
G♯m
visuvaasa Paelai
B
yil Maelokam
E
Vanthida
C♯m
maeviyae Sukkaan Piti
D♯m
ththidumae
G♯m
---aananthamae
G♯m
ennullamae Unnil Sanjalam
B
Aen Veennaay
C♯m
kannnneerin Pallaththaak
D♯m
kallo Ithu
G♯m
G♯m
seeyon Nakaraththi
B
l Seekkiram Se
E
ntu Naam
C♯m
jeyageetham Paati Makil
D♯m
nthidalaam
G♯m
---aananthamae
G♯m
koodaara Vaasikalaaku
B
m Namakkingu
C♯m
veedentum Naadentum Sollalaa
D♯m
mo
G♯m
G♯m
kaivaelaiyallaatha
B
veetontai Mae
E
lae
C♯m
thaan Seyvaen Enachchaொlli Pokalaiyo
D♯m
G♯m
---aananthamae
G♯m
thunpangal Thollai Iduk
B
kann Idar Ivai
C♯m
thonndar Emai Annti Vanthitinu
D♯m
m
G♯m
G♯m
solli Mutiyaatha
B
Aaruthal Kirupaiyai
E
C♯m
thunpaththinootae Anup
D♯m
piduvaar
G♯m
---aananthamae
G♯m
Yesuvae Seekkiram Ith
B
tharai Vaarumaen
C♯m
aelai Vekuvaay Kalanguki
D♯m
raen
G♯m
G♯m
en Naesar Tham
B
muka Jothiyae
E
thaeyallaam
C♯m
inpam Tharum Porul Aethamil
D♯m
lai
G♯m
---aananthamae

Aananthamae Paramaananthamae Yesu Chords Guitar


Aananthamae Paramaananthamae Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aananthamae Paramaananthamae Yesu Chords in A♭ Scale

தமிழ்