Aananthamae Paramaananthamae Yesu in A Scale

Am
ஆனந்தமே பரமானந்த
C
மே இயேசு
Dm
அண்ணலை அண்டினோர்க்காந்தமே
Em
Am
Am
ஞான இரட்சகரென்
C
பாவம் மன்
F
னித்ததால்
Dm
ஆனேன் அவருக்குள் ஆனந்தமே
Em
)
Am
Am
இந்தப் புவி ஒரு சொந்
C
தமல்லவென்று
Dm
இயேசு என் நேசா மொழிந்
Em
தனரே
Am
Am
இக்கட்டு து
C
ன்பமும் இயேசுவின் தொண்ட
F
ர்க்கு
Dm
இங்கேயே பங்காய் கிடைத்
Em
திடினும்
Am
—ஆனந்தமே
Am
கர்த்தாவே நீர் எந்தன்
C
காருண்ய கோட்டையே
Dm
காரணமின்றி கலங்கே
Em
னே யான்
Am
Am
விசுவாச பேழை
C
யில் மேலோகம்
F
வந்திட
Dm
மேவியே சுக்கான் பிடி
Em
த்திடுமே
Am
—ஆனந்தமே
Am
என்னுள்ளமே உன்னில் சஞ்சலம்
C
ஏன் வீணாய்
Dm
கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்
Em
கல்லோ இது
Am
Am
சீயோன் நகரத்தி
C
ல் சீக்கிரம் செ
F
ன்று நாம்
Dm
ஜெயகீதம் பாடி மகிழ்
Em
ந்திடலாம்
Am
—ஆனந்தமே
Am
கூடார வாசிகளாகு
C
ம் நமக்கிங்கு
Dm
வீடென்றும் நாடென்றும் சொல்லலா
Em
மோ
Am
Am
கைவேலையல்லாத
C
வீடொன்றை மே
F
லே
Dm
தான் செய்வேன் எனச்சொல்லி போகலையோ
Em
Am
—ஆனந்தமே
Am
துன்பங்கள் தொல்லை இடுக்
C
கண் இடர் இவை
Dm
தொண்டர் எமை அண்டி வந்திடினு
Em
ம்
Am
Am
சொல்லி முடியாத
C
ஆறுதல் கிருபையை
F
Dm
துன்பத்தினூடே அனுப்
Em
பிடுவார்
Am
—ஆனந்தமே
Am
இயேசுவே சீக்கிரம் இத்
C
தரை வாருமேன்
Dm
ஏழை வெகுவாய் கலங்குகி
Em
றேன்
Am
Am
என் நேசர் தம்
C
முக ஜோதியே
F
தேயல்லாம்
Dm
இன்பம் தரும் பொருள் ஏதமில்
Em
லை
Am
—ஆனந்தமே
Am
ஆனந்தமே பரமானந்த
C
மே இயேசு
Aananthamae Paramaananthamae Yesu
Dm
அண்ணலை அண்டினோர்க்காந்தமே
Em
Am
Annnalai Anntinorkkaanthamae
Am
ஞான இரட்சகரென்
C
பாவம் மன்
F
னித்ததால்
Njaana Iratchakaren Paavam Manniththathaal
Dm
ஆனேன் அவருக்குள் ஆனந்தமே
Em
)
Am
Aanaen Avarukkul Aananthamae)
Am
இந்தப் புவி ஒரு சொந்
C
தமல்லவென்று
Inthap Puvi Oru Sonthamallaventu
Dm
இயேசு என் நேசா மொழிந்
Em
தனரே
Am
Yesu En Naesaa Molinthanarae
Am
இக்கட்டு து
C
ன்பமும் இயேசுவின் தொண்ட
F
ர்க்கு
Ikkattu Thunpamum Yesuvin Thonndarkku
Dm
இங்கேயே பங்காய் கிடைத்
Em
திடினும்
Am
Ingaeyae Pangaay Kitaiththitinum
---ஆனந்தமே
---aananthamae
Am
கர்த்தாவே நீர் எந்தன்
C
காருண்ய கோட்டையே
Karththaavae Neer Enthan Kaarunnya Kottaைyae
Dm
காரணமின்றி கலங்கே
Em
னே யான்
Am
Kaaranaminti Kalangaenae Yaan
Am
விசுவாச பேழை
C
யில் மேலோகம்
F
வந்திட
Visuvaasa Paelaiyil Maelokam Vanthida
Dm
மேவியே சுக்கான் பிடி
Em
த்திடுமே
Am
Maeviyae Sukkaan Pitiththidumae
---ஆனந்தமே
---aananthamae
Am
என்னுள்ளமே உன்னில் சஞ்சலம்
C
ஏன் வீணாய்
Ennullamae Unnil Sanjalam Aen Veennaay
Dm
கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்
Em
கல்லோ இது
Am
Kannnneerin Pallaththaakkallo Ithu
Am
சீயோன் நகரத்தி
C
ல் சீக்கிரம் செ
F
ன்று நாம்
Seeyon Nakaraththil Seekkiram Sentu Naam
Dm
ஜெயகீதம் பாடி மகிழ்
Em
ந்திடலாம்
Am
Jeyageetham Paati Makilnthidalaam
---ஆனந்தமே
---aananthamae
Am
கூடார வாசிகளாகு
C
ம் நமக்கிங்கு
Koodaara Vaasikalaakum Namakkingu
Dm
வீடென்றும் நாடென்றும் சொல்லலா
Em
மோ
Am
Veedentum Naadentum Sollalaamo
Am
கைவேலையல்லாத
C
வீடொன்றை மே
F
லே
Kaivaelaiyallaatha Veetontai Maelae
Dm
தான் செய்வேன் எனச்சொல்லி போகலையோ
Em
Am
Thaan Seyvaen Enachchaொlli Pokalaiyo
---ஆனந்தமே
---aananthamae
Am
துன்பங்கள் தொல்லை இடுக்
C
கண் இடர் இவை
Thunpangal Thollai Idukkann Idar Ivai
Dm
தொண்டர் எமை அண்டி வந்திடினு
Em
ம்
Am
Thonndar Emai Annti Vanthitinum
Am
சொல்லி முடியாத
C
ஆறுதல் கிருபையை
F
Solli Mutiyaatha Aaruthal Kirupaiyai
Dm
துன்பத்தினூடே அனுப்
Em
பிடுவார்
Am
Thunpaththinootae Anuppiduvaar
---ஆனந்தமே
---aananthamae
Am
இயேசுவே சீக்கிரம் இத்
C
தரை வாருமேன்
Yesuvae Seekkiram Iththarai Vaarumaen
Dm
ஏழை வெகுவாய் கலங்குகி
Em
றேன்
Am
Aelai Vekuvaay Kalangukiraen
Am
என் நேசர் தம்
C
முக ஜோதியே
F
தேயல்லாம்
En Naesar Thammuka Jothiyaethaeyallaam
Dm
இன்பம் தரும் பொருள் ஏதமில்
Em
லை
Am
Inpam Tharum Porul Aethamillai
---ஆனந்தமே
---aananthamae

Aananthamae Paramaananthamae Yesu Chords Keyboard

Am
aananthamae Paramaanantha
C
mae Yesu
Dm
annnalai Anntinorkkaanthamae
Em
Am
Am
njaana Iratchakaren
C
Paavam Man
F
niththathaal
Dm
aanaen Avarukkul Aananthamae
Em
)
Am
Am
inthap Puvi Oru Son
C
thamallaventu
Dm
Yesu En Naesaa Molin
Em
thanarae
Am
Am
ikkattu Thu
C
npamum Yesuvin Thonnda
F
rkku
Dm
ingaeyae Pangaay Kitaith
Em
thitinum
Am
---aananthamae
Am
karththaavae Neer Enthan
C
kaarunnya Kottaைyae
Dm
kaaranaminti Kalangae
Em
nae Yaan
Am
Am
visuvaasa Paelai
C
yil Maelokam
F
Vanthida
Dm
maeviyae Sukkaan Piti
Em
ththidumae
Am
---aananthamae
Am
ennullamae Unnil Sanjalam
C
Aen Veennaay
Dm
kannnneerin Pallaththaak
Em
kallo Ithu
Am
Am
seeyon Nakaraththi
C
l Seekkiram Se
F
ntu Naam
Dm
jeyageetham Paati Makil
Em
nthidalaam
Am
---aananthamae
Am
koodaara Vaasikalaaku
C
m Namakkingu
Dm
veedentum Naadentum Sollalaa
Em
mo
Am
Am
kaivaelaiyallaatha
C
veetontai Mae
F
lae
Dm
thaan Seyvaen Enachchaொlli Pokalaiyo
Em
Am
---aananthamae
Am
thunpangal Thollai Iduk
C
kann Idar Ivai
Dm
thonndar Emai Annti Vanthitinu
Em
m
Am
Am
solli Mutiyaatha
C
Aaruthal Kirupaiyai
F
Dm
thunpaththinootae Anup
Em
piduvaar
Am
---aananthamae
Am
Yesuvae Seekkiram Ith
C
tharai Vaarumaen
Dm
aelai Vekuvaay Kalanguki
Em
raen
Am
Am
en Naesar Tham
C
muka Jothiyae
F
thaeyallaam
Dm
inpam Tharum Porul Aethamil
Em
lai
Am
---aananthamae

Aananthamae Paramaananthamae Yesu Chords Guitar


Aananthamae Paramaananthamae Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aananthamae Paramaananthamae Yesu Chords in A Scale

தமிழ்