Thantheerae Unthan Abishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை

Kaatru Veesuthe Desathin – காற்று வீசுதே தேசத்தின் மேலே

Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்

Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்

Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்

Namaskaram Devane – நமஸ்காரம் தேவனே

Vallamai Vallamai Aayive – வல்லமை வல்லமை ஆவியே

Yesu Enaku Jeevan Thanthare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்

Udaintha Ullathadi – உடைந்த உள்ளத்தை

Abhisheka Natha – அபிஷேக நாதா அனல்

Aarathanai Devane Aarathanai Yesuve – ஆராதனை தேவனே ஆராதனை

Galileya Endra Ooril – கலிலேயா என்ற ஊரில்

Yesu Enakku Jeevan Thanthaare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்

Pani Pola Peyyum – பனி போல பெய்யும் பரிசுத்தரே

Kumbidugiren Nan Kumbidugiren – கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன்

Uyirodu Elunthavare Ummai Arathanai – உயிரோடு எழுந்தவரே

Yesuvai Pol Yaarum Illai – இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை