மகிமையின் மேகமாக இறங்கி -Magimayin Megamaaga Irangi

தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae

Ootrrum Ootrrum – ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே

Arpa Kaariyam Umakidhu – அற்ப காரியம் உமக்கிது

Konalana Paathai – கோணாலான பாதையெல்லாம்

Unthanin Paathathin Keelea -உந்தன் பாதத்தின் கீழே

Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam

Manusharai Katti – மனுஷரைக் கட்டி இழுக்கும்

Uyirthezhundha Yesuvin – உயிர்த்தெழுந்த இயேசுவின்

Naam Gragikka Kudadha – நாம் கிரகிக்ககூடாத

Isravelin Parisutharae – இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே

புத்தியுள்ள ஆராதனை- Puththiyulla Aaradhanai

நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை – Neenga Senja Nanmaigala

தனிமையானவனுக்கு வீடும் -Thanimaiyanavanukku Veedum

பிரசன்னம் உம் பிரசன்னம்-Prasanam Um Prasanam